skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Ba Đình Hà Nội Chuyên nghiệp Uy tín

Chỉ với một vài kết quả tìm kiếm có thể cho ra hàng ngàn kết quả về trung tâm dạy kế toán tại Ba Đình Hà Nội. Thế nhưng, không phải tất cả các địa chỉ bạn tìm kiếm được đều có chất lượng đào tạo tốt nhất. Một khóa học chất lượng chỉ có thể xuất hiện tại trung tâm uy tín được đánh giá tích cực. Và trung tâm đó chính là Kế Toán Hà Nội; đơn vị đã đào tạo cực kỳ thành công cho hàng chục ngàn học viên trong 15 năm qua.

Kế Toán Hà Nội luôn khẳng định là trung tâm dạy kế toán tại Ba Đình Hà Nội uy tín hiện nay,

Trung tâm Kế Toán Hà Nội với tiền thân là một văn phòng kế toán cho đến nay đã có 15 năm kinh nghiệm. Ngoài việc là một trung tâm dạy dạy kế toán tại Ba Đình Hà Nội; Kế Toán Hà Nội còn được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu hiện nay. Với nhiều chi nhánh trên toàn quốc; trung tâm đã đào tạo cho hàng ngàn học viên mỗi năm; đáp ứng nhu cầu nhân sự kế toán cho nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc.

Mô hình đào tạo của trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng cao. Lộ trình học tập bám sát các kiến thức thực tiễn; phù hợp với các quy định về chế độ kế toán hiện hành. Học viên sẽ được tiếp cận với những hóa đơn chứng từ thực tế; được sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay. Chỉ với một khóa đào tạo chắc chắn học viên sẽ thành thạo công việc kế toán.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn lựa chọn những giảng viên giỏi để phụ trách khóa học. Họ là những chuyên gia về kế toán; là các kế toán trưởng với hơn 15 năm kinh nghiệm. Khả năng truyền đạt hoàn hảo cùng với đó là sự tâm huyết với nghề nghiệp; sẽ định hướng tốt nhất cho học viên. Môi trường học tập khoa học sẽ giúp học viên nhanh chóng trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Đặc biệt khi tham gia trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được tham khảo 3 hình thức đào tạo tiện ích. Đó là học online qua video dựng sẵn; học trực tuyến qua phần mềm hoặc học trực tiếp tại trung tâm. Bên cạnh đó học viên sẽ được học thêm khóa sau miễn phí nếu như chưa nắm rõ các vấn đề đã học trước đấy.

Chương trình đào tạo thực tế của trung tâm dạy dạy kế toán tại Ba Đình Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tại Ba Đình Hà Nội

Chương I : Lý thuyết về kế toán

 • Trước tiên trung tâm dạy dạy kế toán tại Ba Đình Hà Nội sẽ giới thiệu về phần lý thuyết kế toán thực tế.
 • Học viên sẽ được tìm hiểu về hệ thống tài khoản; các nguyên tắc hạch toán kế toán; khái quát về hệ thống kế toán.
 • Tìm hiểu cách cập nhật hệ thống kế toán mới nhất; các phương pháp ghi nhớ và vận dụng trong từng tình huống cụ thể.
 • Tìm hiểu về luật thuế trong doanh nghiệp; các sắc thuế hay văn bản pháp luật về thuế. Cách xử lý hóa đơn chứng từ và phát hiện các rủi ro khi sử dụng thuế.

Chương II : Thực hành kế toán

 • Giảng viên của trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên thực hành trên bộ chứng từ thực tế. Bằng các phần mềm kế toán thông dụng như Misa, Excel…
 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán quan trọng liên quan đến phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất nhập…
 • Thực hành viết hóa đơn mua bán hàng hóa; hóa đơn giá trị gia tăng và cách thiết lập các công thức kế toán tự động trên phần mềm.
 • Thực hành nhập dữ liệu vào phần mềm kế toán; làm thủ tục kê khai thuế theo tháng, quý; cách nộp thuế trên phần mềm HTKK.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán tiền lương; các khoản trích theo lương; tính khấu hao và tổng hợp chi phí, phân bổ chi phí, các nghiệp vụ mua bán hàng hóa; các nghiệp vụ liên quan đến chi phí, doanh thu, xác định kết quả kinh doanh; các nghiệp vụ liên quan đến các loại thuế…
 • Trung tâm dạy kế toán sẽ hướng dẫn học viên lên sổ sách kế toán; hoàn thiện hóa đơn chứng từ; tổng hợp kết chuyển số liệu đúng luật.
 • Thực hành lên báo cáo tài chính; tờ khai quyết toán thuế và hồ sơ quyết toán thuế theo đúng quy định của luật.
 • Bên cạnh đó học viên sẽ được tìm hiểu chuyên sâu về kỹ năng giải trình số liệu kế toán; cách cân đối kế toán phù hợp.

Trung tâm dạy kế toán tại Ba Đình Hà Nội

Giá trị mà trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ mang đến cho học viên

 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm luôn tự tin sẽ giúp học viên thành thạo công việc nhanh chóng, Hiểu và phân tích được hóa đơn chứng từ; biết cách xử lý những sai phạm kịp thời.
 • Tự tin thực hiện toàn bộ các nghiệp vụ về kế toán; vận dụng những kiến thức đã học cho từng đối tượng doanh nghiệp. Biết hoàn thiện và lưu trữ chứng từ sổ sách kế toán hợp lệ; khoa học. Biết cân đối kế toán phù hợp để tối ưu chi phí cho doanh nghiệp.
 • Học viên sẽ có khả năng làm thành thạo công việc kế toán thuế; kế toán nội bộ. Nắm vững quy trình công tác kế toán trong doanh nghiệp. Khối kiến thức mà học viên trang bị được tương đương với 2 năm làm việc thực tế.

Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội luôn luôn không ngừng đổi mới các kiến thức giảng dạy nhằm phù hợp với thực tế. Các khóa học không chỉ có chất lượng hàng đầu mà mức học phí cũng vô cùng ưu đãi. Khi đăng ký tham gia trước ngày khai giảng học viên sẽ nhận được ưu đãi từ 30-50% học phí.

KẾ TOÁN HÀ NỘI LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – PHÒNG ĐÀO TẠO

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Để hiểu hơn về ngành kế toán, mời bạn tìm hiểu thêm về các gói dịch vụ kế toán sau đây:

Trung tâm dạy kế toán tại Ba Đình Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng