skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Đan Phượng THỰC HÀNH, THỰC TẾ

Trung tâm dạy kế toán tại Đan Phượng nào uy tín, có chất lượng đào tạo tốt nhất? Đây là câu hỏi được nhiều học viên quan tâm nhất hiện nay. Vậy hãy đến ngay với trung tâm Kế Toán Hà Nội. Nơi sẽ giúp bạn trở thành một kế toán chuyên nghiệp nhanh chóng và cam kết chuẩn đầu ra.

Trung tâm dạy kế toán tại Đan Phượng

Lý do nhiều học viên quan tâm đến trung tâm dạy kế toán tại Đan Phượng

Kế toán là ngành có cơ hội việc làm mở rộng và là vị trí không thể thiếu trong các doanh nghiệp. Do đó có rất nhiều học viên muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp nhanh chóng. Tuy nhiên có nhiều người lại không biết học từ đâu để đem đến kết quả tốt nhất. Nhưng việc tìm kiếm và tham gia một trung tâm dạy kế toán tại Đan Phượng sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất.

Đặc trưng của ngành kế toán là những con số với tính liên kết cao; nhiều vấn đề cần phải được xử lý bằng văn bản pháp luật. Do đó nhiều sinh viên thường chưa thể tiếp thu hết các kiến thức trong trường. Sau một thời gian thường không nhớ hết các kiến thức và cần phải có sự củng cố lại. Việc tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán là cách để học viên củng cố lại kiến thức đã học; trang bị thêm các kỹ năng mới trong công việc.

Một số học viên do chưa tìm được phương pháp học hiệu quả để làm sao có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm. Nhiều trường hợp không thể xin được việc do chưa có kinh nghiệm thực tế. Bởi đa phần các doanh nghiệp hiện nay đều có yêu cầu tuyển dụng cao. Thiếu kỹ năng nghiệp vụ hay kỹ năng mềm thì sẽ khó có thể giải quyết tốt các công việc. Do đó nên tham gia các khóa đào tạo kế toán thuế để nâng cao khả năng làm công tác kế toán trong doanh nghiệp.

Trung tâm dạy kế toán tại Đan Phượng nào uy tín

Hiện tại công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm dạy kế toán tại Đan Phượng uy tín. Khi đến với trung tâm học viên sẽ được trải nghiệm những giờ học chất lượng; thành thạo nghiệp vụ nhanh chóng. Từ đó giúp học viên hiểu bản chất công việc và tự tin làm tốt công tác kế toán. Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội sở hữu rất nhiều những ưu điểm nổi bật như sau:

>>> Đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm và đang giữ chức vụ kế toán trưởng tại các doanh nghiệp. Giúp học viên có định hướng nghề nghiệp rõ ràng; xác định được các phương pháp tiếp cận khoa học. Luôn luôn tâm huyết với nghề và hỗ trợ học viên hết mình. Cầm tay chỉ việc và hướng dẫn từng nghiệp vụ thông qua các tình huống thực tế.

>>> Lộ trình giảng dạy của trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội luôn rõ ràng và bài bản. Tổng hợp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao; cung cấp các phần mềm kế toán có bản quyền. Đặc biệt học viên sẽ được thực hành trên bộ hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Để từ đó hiểu được quy trình làm kế toán; các kỹ năng mềm cần thiết trong xử lý công việc.

>>> Kế Toán Hà Nội là trung tâm dạy kế toán duy nhất hỗ trợ 3 hình thức học song song. Đó là học offline; học online qua video có sẵn và học trực tuyến bằng phần mềm hỗ trợ. Đối với hình thức nào thì học viên vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ trung tâm. Nếu như chưa nắm hết các nghiệp vụ thì học viên sẽ được học lại khóa sau miễn phí. Và nếu như không thành nghề thì trung tâm luôn sẵn sàng hoàn phí.

Học tại trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội học viên sẽ được gì?

  • Chương trình học của trung tâm dạy kế toán tại Đan Phượng sẽ giúp học viên tích lũy được nhiều kinh nghiệm; kỹ năng thực tế về kế toán. Những thao tác nghiệp vụ cần thiết để học viên tự tin làm tốt công việc trong bộ máy kế toán.
  • Học viên sẽ tự tin hoàn thành tốt việc xử lý hóa đơn chứng từ; thiết lập sổ sách kế toán. Thành thạo sử dụng các phần mềm kế toán để kê khai thuế; thiết lập chứng từ kế toán; báo cáo tài chính; báo cáo thuế hay hồ sơ quyết toán thuế…
  • Khóa học tại trung tâm dạy kế toán sẽ giúp học viên có thêm nhiều kỹ năng khác như kỹ năng mềm trong ứng xử; kỹ năng tin học văn phòng và một số kỹ năng xử lý tình huống tài chính kế toán hiệu quả.
  • Kinh nghiệm tích lũy trong khóa học sẽ tương đương với 2 năm làm việc thực tế. Từ đó học viên sẽ tự tin đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Hoàn toàn xin được việc sau khi học xong khóa đào tạo.
  • Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra học viên có thể lựa chọn thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội.

Chỉ có nắm vững nghiệp vụ mới có thể làm tốt công việc hiệu quả. Do đó hãy đăng ký tham gia khóa học kế toán ngay hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội trở thành kế toán giỏi.

Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội

HOTLINE LIÊN HỆ: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Trung tâm dạy kế toán tại Đan Phượng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng