skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Hà Đông chất lượng cao

Một trong những trung tâm dạy kế toán tại Hà Đông có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội. Với hơn 15 năm kinh nghiệm cùng với đó là đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Tham gia khóa học tại đây bạn sẽ được trau dồi nhiều kỹ năng; nghiệp vụ thực tế về kế toán để trở thành một kế toán giỏi và chuyên nghiệp.

Trung tâm dạy kế toán tại Hà Đông Kế Toán Hà Nội đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu cho học viên

Trung tâm dạy kế toán tại Hà Đông trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội đã đào tạo hơn chục ngàn học viên trong suốt 15 năm qua. Chất lượng đào tạo luôn được cải tiến nhằm phù hợp với các quy định về kế toán; bám sát thực tế giúp học viên dễ dàng lĩnh hội đầy đủ. Học viên sẽ được tiếp cận các khối kiến thức nền tảng; kiến thức chuyên sâu về kế toán và thuế.

 • Đối với những học viên chưa biết gì về kế toán sẽ được đào tạo từ đầu về kiến thức nghiệp vụ kế toán; được bồi dưỡng các kỹ năng giải quyết công tác kế toán trong doanh nghiệp. Những học viên đã biết sơ qua về kế toán sẽ được củng cố lại kiến thức nghiệp vụ; nâng cao trình độ thực tế.
 • Học viên sẽ tiếp cận các văn bản, thông tư quy định trong luật kế toán và thuế; các thủ tục hành chính cần giải quyết cho doanh nghiệp. Đặc biệt là tìm hiểu về cách thức sắp xếp và xử lý vấn đề trong bộ máy kế toán.
 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ giúp học viên thành thạo kỹ năng kê khai thuế; phân tích cũng như xử lý hiệu quả các hóa đơn chứng từ. Cách hạch toán các dữ liệu đầu ra đầu vào để lên sổ sách kế toán hoàn chỉnh.
 • Đọc và phân tích được báo cáo tài chính; dựa trên các số liệu thực tế để thiết lập báo cáo tài chính chuẩn mực. Đồng thời thành thạo kỹ năng lập báo cáo thuế; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và các loại báo cáo khác cho doanh nghiệp.
 • Toàn bộ hóa đơn chứng từ phục vụ học tập đều là các tài liệu gốc của doanh nghiệp. Trung tâm dạy kế toán tại Hà Đông sẽ cung cấp cho học viên đầy đủ; đảm bảo chất lượng học tốt nhất.
 • Học viên sẽ được thực hành sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng hiện nay bao gồm Misa, Excel, HTKK… Trung tâm sẽ không giới hạn các buổi thực hành vì thế học viên sẽ được đào tạo cho tới khi thành thạo mới dừng.

Kết quả sau khi tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Hà Đông

Trung tâm dạy kế toán tại Hà Đông

 • Khi hoàn thành khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Hà Đông; học viên hoàn toàn làm việc độc lập như một kế toán đã có 2 năm kinh nghiệm. Tự tin thực hiện các công việc kế toán một cách chuyên nghiệp và thành thạo.
 • Học viên sẽ hiểu rõ được bản chất công việc kế toán; hiểu được nguyên lý kế toán cũng như cách xử lý các chứng từ đầu vào đầu ra. Thành thạo các kỹ năng lên sổ sách kế toán; lập hóa đơn; các phiếu thu chi xuất nhập…
 • Tự tin thực hiện các tờ khai thuế; báo cáo thuế tháng, quý, năm. Thành thạo kỹ năng lập báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế cho doanh nghiệp. Đồng thời biết cách cân đối lãi lỗ và các chi phí hợp lệ để tối ưu lợi nhuận cho doanh nghiệp.
 • Nắm vững các thủ thuật cân đối trong kế toán; thủ thuật xử lý những tồn đọng trong hệ thống kế toán. Ngoài ra học viên sẽ tự tin sử dụng các phần mềm kế toán một cách chuyên nghiệp.
 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ giúp học viên nắm vững các kỹ năng nghiệp vụ kế toán. Để từ đó học viên sẽ tự tin tư vấn các giải pháp tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp.

Hình thức và thời gian học thực tế tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Hiện nay trung tâm dạy kế toán tại Hà Đông Kế Toán Hà Nội tổ chức khóa đào tạo theo 3 hình thức cơ bản đó là:

Học trực tiếp tại trung tâm ở cơ sở Hà Đông tại Số 9A, Ngõ 1 Đường Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội. Học viên có thể lựa chọn các giờ học phù hợp bao gồm 3 ca trong ngày: Sáng 8h30 – 11h , Chiều 14h – 16h30 , Tối 18h – 20h30. Mỗi tuần sẽ học 3 buổi vào các tối thứ 246 và 357. Học viên hoàn toàn được lựa chọn thời gian học linh hoạt để thuận tiện nhất.

trung tâm dạy kế toán tại Hà Đông Học trực tuyến qua phần mềm hỗ trợ trên máy tính: học viên hoàn toàn học ở bất cứ nơi nào chỉ cần có máy tính kết nối internet. Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ cấp tài khoản đăng nhập; học viên sẽ vào lớp học giống như học trực tiếp. Thời gian học giống như hình thức học trực tiếp tại trung tâm.

trung tâm dạy kế toán tại Hà Đông Học qua video dựng sẵn: trung tâm đã xây dựng các bài giảng thành các video tiện ích. Học viên có tài khoản sẽ đăng nhập vào hệ thống và theo dõi các bài giảng này. Điểm tiện lợi là học viên hoàn toàn được học đi học lại nhiều lần; bởi mỗi học viên sẽ được sở hữu tài khoản trong vòng 1 năm. Hình thức học này có chi phí thấp chỉ từ 1 triệu/khóa.

Sau khi hoàn thành khóa mỗi học viên sẽ được trung tâm cấp chứng nhận đào tạo có giá trị trong vòng 2 năm. Ngoài ra học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ giới thiệu việc làm miễn phí trong vòng 5 năm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Tp Hà Nội

ĐỊA CHỈ TẠI HÀ ĐÔNG: Số 9A, Ngõ 1 Đường Ngô Thì Nhậm – Hà Đông – Hà Nội

HOTLINE: 0904 614 179 – 0386 348 639 (trực 24/7)

trung tâm dạy kế toán tại Hà Đông

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng