skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Các khóa học thực tế ở những trung tâm dạy kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh sẽ đáp ứng nhu cầu học tập hiệu quả. Dành cho những ai đang có mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp; nâng cao trình độ công tác tối ưu. Thời gian đào tạo không quá dài chỉ từ 20 buổi nhưng đem đến nhiều kiến thức hữu ích. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết hơn nhé!

Xem thêm: Khóa học kế toán cấp tốc tại Bắc Giang

Mục đích tham gia trung tâm dạy kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh

Sự hình thành của các trung tâm dạy kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh xuất phát từ nhu cầu thực tế của những người có niềm đam mê về kế toán. Cung cấp các khóa học hữu ích nhằm giúp học viên nắm bắt nhanh các kiến thức về kế toán. Hỗ trợ những kế toán viên ít kinh nghiệm nâng cao trình độ chuyên môn. Hay những người chưa từng biết gì về kế toán cũng có thể tham gia lấy kinh nghiệm. Từ đó dễ dàng thực hiện được các công việc kế toán như một kế toán viên thực thụ.

Hiện nay có không ít sinh viên mới tốt nghiệp chưa thể tìm kiếm được việc làm như mong đợi. Nguyên nhân chủ yếu là do không nắm bắt nhiều về kinh nghiệm thực hành thực tế mà chỉ biết về lý thuyết. Bên cạnh đó các yêu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp ngày một chặt chẽ hơn. Đòi hỏi học viên viên phải có những giải pháp phù hợp như tham gia trung tâm dạy kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh. Để từ đó tích lũy cũng như trang bị nhiều kiến thức tốt nhất phục vụ cho quá trình làm việc về sau.

Có không ít các nhà quản lý doanh nghiệp hay chủ doanh nghiệp nhỏ muốn tự mình thực hiện các công việc kế toán mà không cần phải thuê kế toán. Hoặc có những chủ doanh nghiệp mong muốn có kinh nghiệm về kế toán để giám sát bộ máy kế toán. Việc đăng ký tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán chính là một giải pháp toàn diện.

 Xem thêm: Trung tâm đào tạo kế toán cấp tốc

Nội dung chương trình giảng dạy của trung tâm dạy kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh

Chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh bao quát toàn bộ các công việc của một kế toán từ mức cơ bản cho đến chuyên sâu nhất. Thông qua đó giúp học viên tiếp cận công việc thực tế hiểu quả; nắm vững cả bản chất và nghiệp vụ thực hành thực tế.

Phần 1: Nguyên lý

  • Đầu tiên học viên sẽ được tìm hiểu tổng quan về lý thuyết kế toán; nắm vững bản chất cũng như các nguyên tắc làm kế toán.
  • Tìm hiểu các phương pháp luân chuyển chứng từ kế toán; tính giá thành; tài khoản đối ứng; tổng hợp cân đối kế toán.
  • Những quy định chung về công việc kế toán; các thông tư văn bản pháp luật hiện hành cũng như cách cập nhật kịp thời.

Phần 2: Thực hành

  • Trung tâm dạy kế toán sẽ hướng dẫn học viên thực hành thực tế trên chứng từ sống của doanh nghiệp thông qua các phần mềm kế toán phổ biến hiện nay.
  • Thực hành nghiệp vụ kế toán vốn bằng tiền mặt, tiền gửi ngân hàng; kế toán nhập hàng và công nợ phải thu; kế toán lương và các khoản trích theo lương.
  • Thực hành nghiệp vụ kế toán tài sản cố định và đầu tư; nghiệp vụ kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn; nghiệp vụ kế toán doanh thu chi phí tài chính.
  • Thực hành nghiệp vụ kế toán các loại chi phí, giá vốn giá thành…
  • Thực hành kê khai thuế; báo cáo các loại thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp.
  • Thực hành phân tích báo cáo tài chính và tổ chức công tác kế toán; lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh cho doanh nghiệp.
  • Hướng dẫn học viên cách kê khai và nộp thuế qua mạng; cách cân đối số liệu kế toán thuế để tối ưu những khoản thuế phải đóng.

Quyền lợi của học viên khi đến với trung tâm Kế Toán Hà Nội

Trung tâm Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm dạy kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh uy tín có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Với 16 năm kinh nghiệm đào tạo học viên trên toàn quốc; Kế Toán Hà Nội luôn cam kết bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho các học viên. Nếu không hài lòng trung tâm sẵn sàng hoàn trả toàn bộ chi phí kế toán.

Đội ngũ giảng viên là các kế toán trưởng có nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn các học viên. Luôn tận tâm giải đáp mọi thắc mắc; cầm tay chỉ việc giúp học viên nhanh chóng thành thạo các kỹ năng. Đào tạo cho đến khi học viên có thể thực hiện tốt các nội dung công việc kế toán.

Học viên khi đến với trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ nhận được chương trình ưu đãi học phí lên đến 40%. Cụ thể với những học viên hiện đang là sinh viên sẽ nhận ưu đãi giảm giá 40% từ 4tr còn 2,4tr/khóa. Những học viên đã đi làm sẽ nhận được mức hỗ trợ giảm 30% từ 4tr còn 2,8tr/khóa.

Mỗi học viên sẽ nhận được các tài liệu học tập và bộ cài đặt phần mềm kế toán miễn phí. Được trung tâm hỗ trợ tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc trong vòng 5 năm. Ngoài ra nếu có nhu cầu học viên có thể lựa chọn thực hành thực tế tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội.

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – phòng đào tạo kế toán

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tại Kim Chân Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng