skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Phương pháp học tập hiệu quả nhất hiện nay về lĩnh vực kế toán đó chính là đăng ký tham gia trung tâm dạy kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh. Tại đây hơn 80% thời gian đào tạo là các buổi thực hành thực tế trên chứng từ sống. Thông qua đó học viên sẽ nắm trọn vẹn các kỹ năng và kinh nghiệm làm công việc kế toán.

SALE KHỦNG CUỐI NĂM – GIẢM 30-40% CHO TẤT CẢ CÁC KHÓA HỌC

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP: 0386 348 639 – 0904 614 179

Đối tượng phù hợp với khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh

  • Bạn hiện đang là sinh viên chuyên ngành kế toán, tài chính muốn có kinh nghiệm thực tế. Trang bị những kiến thức kế toán cần thiết trước khi ứng tuyển vị trí kế toán tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.
  • Bạn là người đang làm công tác kế toán trong các doanh nghiệp hay cơ quan hành chính sự nghiệp. Bạn mong muốn tham gia vào trung tâm dạy kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh với mục đích nâng cao trình độ nghiệp vụ kế toán.
  • Bạn chưa từng học về kế toán và chưa biết về nghiệp vụ này tuy nhiên đang có ý định chuyển đổi công tác. Để có thể trở thành một kế toán chuyên nghiệp với thời gian đào tạo ngắn. Hãy đăng ký tham gia một khóa học thực tế tại trung tâm dạy kế toán.

  Xem thêm: Lớp học kế toán thuế

Lựa chọn trung tâm dạy kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh uy tín

Ph

Ngày nay có rất nhiều trung tâm dạy kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh để học viên lựa chọn. Một trong số đó phải nhắc đến trung tâm Kế Toán Hà Nội – thương hiệu đào tạo kế toán số 1 hiện nay với nhiều chi nhánh trên toàn quốc. Là một trong những đơn vị tiên phong được cấp phép đào tạo bởi bộ giáo dục. Vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín về chất lượng đào tạo và dịch vụ.

Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội có đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Với trình độ chuyên môn cao, am hiểu về kế toán và đặc biệt luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cho các học viên. Hướng dẫn tận tâm cho đến khi học viên thành thạo nghiệp vụ. Kế Toán Hà Nội luôn cam kết học viên sẽ sở hữu hai năm kinh nghiệm thực tế sau khi hoàn thành xong khóa đào tạo.

Trung tâm thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi học phí dành tặng cho mỗi học viên từ 30-40%. Ngoài ra còn đa dạng về các hình thức đào tạo khi học viên có thể lựa chọn học online hoặc offline.Tuy nhiên với những diễn biến phức tạp của dịch bệnh như hiện nay thì học trực tuyến được coi là giải pháp thích hợp nhất. Trung tâm luôn đồng hành và đào tạo học viên cho đến khi thành nghề.

→ Xem thêm: Lớp học kế toán trưởng tại Hoàng Mai Hà Nội

Chi tiết chương trình đào tạo kế toán

  • Khi đến với trung tâm dạy kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh; học viên sẽ được trải nghiệm những khóa học thực tế. Tìm hiểu chuyên sâu về các kiến thức kế toán trong doanh nghiệp; bản chất nghiệp vụ và quy trình thực hiện.
  • Củng cố lại các kiến thức nguyên lý kế toán; cách định khoản hạch toán kế toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh trong doanh nghiệp. Hướng dẫn cách xử lý hóa đơn chứng từ; xử lý số liệu sổ sách kế toán đúng chế độ mới nhất.
  • Học viên sẽ được thực hành thực tế các nghiệp vụ kế toán trên phần mềm có bản quyền. Thực hành hạch toán hóa đơn chứng từ; ghi chép sổ sách kế toán; thiết lập các báo cáo theo quy định.
  • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên tính các khoản thu chi, công nợ. Lập các bảng công cụ dụng cụ; bảng tính giá thành; bảng tính lương và bảo hiểm; bảng khấu hao tài sản cố định…
  • Trang bị các kiến thức chuyên sâu về thiết lập báo cáo tài chính; báo cáo thuế; quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp. Thực hành kê khai thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
  • Bên cạnh đó khóa học sẽ hướng dẫn học viên các kỹ năng xử lý tình huống kế toán như cân đối thu chi; cân đối số liệu báo cáo tránh rủi ro. Và đặc biệt là kỹ năng giải trình hồ sơ và các báo cáo khi giao dịch với cơ quan thuế.

Đăng ký tham gia khóa học kế toán ngay hôm nay để trở thành một kế toán chuyên nghiệp sở hữu 2 năm kinh nghiệm thực tế. KẾ TOÁN HÀ NỘI CAM KẾT SẼ TRẢ LẠI HỌC PHÍ NẾU HỌC VIÊN KHÔNG THÀNH NGHỀ.

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – phòng đào tạo kế toán

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tại Nam Sơn Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng