skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh Uy tín chuyên nghiệp

Hiện có rất nhiều trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh và bạn chưa biết nên chọn địa chỉ nào? Mong muốn của bạn là tìm kiếm một thương hiệu nổi bật có nhiều năm kinh nghiệm và có đánh giá tốt. Vậy hãy lựa chọn Kế Toán Hà Nội – trung tâm đào tạo kế toán hàng đầu hiện nay với nhiều khóa học bổ ích có chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Cam kết sau khóa đào tạo học viên sẽ thành nghề hiệu quả.

Tìm hiểu thêm các bài viết khác:

Kết quả hình ảnh cho icon Những ai đang quan tâm đến trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh

 • Các sinh viên chuyên ngành kế toán đang học năm cuối hoặc đã tốt nghiệp ra trường. Tuy nhiên để tăng cơ hội tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Đã lựa chọn tham gia khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh.
 • Những người chưa từng tiếp xúc về nghiệp vụ kế toán; chưa có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này. Khi có mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp thì nên tham gia trung tâm dạy kế toán. Chỉ trong thời gian ngắn sẽ nắm vững các nghiệp vụ cơ bản để làm tốt công việc.
 • Các kế toán viên tại các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước đã có thời gian làm việc. Nhưng trình độ chuyên môn chưa cao và muốn trang bị thêm các kiến thức cần thiết. Nhằm đảm bảo cho công việc được hoàn thành thuận lợi hơn.
 • Các nhà quản lý doanh nghiệp cần tìm đến trung tâm dạy kế toán để nâng cao kinh nghiệm quản lý bộ máy kế toán. Đồng thời kiểm soát hiệu quả hơn các hoạt động tài chính kế toán của công ty; có thêm nhiều định hướng mới.

Kết quả hình ảnh cho icon Vì sao Kế Toán Hà Nội được đánh giá là trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh uy tín?

Trên toàn quốc nói chung hay địa bàn tỉnh Bắc Ninh nói riêng có rất nhiều trung tâm dạy kế toán. Do đó nếu muốn tham gia bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm dễ dàng. Tuy nhiên để việc học được đảm bảo nhất thì bạn nên tìm kiếm trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh uy tín. Và địa chỉ đầu tiên mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Kế Toán Hà Nội. Đơn vị đã có 16 năm kinh nghiệm về đào tạo kế toán chuyên nghiệp. Được nhận xét là một trong những thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay.

Giảng viên tại trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Trình độ chuyên môn cao và có kỹ năng giảng dạy khoa học; giúp các học viên nhanh chóng nắm vững nghiệp vụ kế toán. Cầm tay chỉ việc, chia sẻ và định hướng tích cực cho mỗi học viên. Để thông qua từng buổi đào tạo, học viên sẽ nắm trọn kiến thức cần thiết. Và khi kết thúc khóa đào tạo học viên sẽ tự tin thực hiện tốt các công việc kế toán một cách nhạy bén.

Chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội đạt chuẩn đầu ra. Nội dung bao quát toàn bộ kiến thức nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao về công việc của kế toán trong doanh nghiệp. Cập nhật đầy đủ các thông tư, chính sách kế toán hay thuế mới ban hành. Ngoài ra mỗi học viên sẽ được thực hành thực tế trên chứng từ gốc của doanh nghiệp. Khi đó học viên sẽ có những trải nghiệm thực tế giống như đang làm công tác kế toán trong doanh nghiệp.

Kết quả hình ảnh cho icon Giới thiệu chương trình đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Phần I: Nền tảng lý thuyết

 • Trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh sẽ giới thiệu về những kiến thức cơ bản trong công tác kế toán.
 • Giới thiệu về nguyên lý kế toán; các phương pháp tính giá, định giá; phương pháp định khoản kế toán và hạch toán kế toán.
 • Tìm hiểu những quy định, những chính sách kế toán mới ban hành, chế độ kế toán. Quy trình làm công tác kế toán trong doanh nghiệp.

Phần II: Thực hành nghiệp vụ

 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên về nghiệp vụ thực tế thông qua các chứng từ gốc của doanh nghiệp.
 • Thực hành sử dụng thành thạo các phần mềm kế toán như Misa, Excel,… hay phần mềm kê khai HTKK của tổng cục thuế khi xử lý nghiệp vụ.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán tiền mặt; kế toán tiền lương; kế toán tiền hàng; kế toán tài sản cố định; kế toán xuất nhập khẩu; kế toán công cụ dụng cụ…
 • Thực hành lập các bảng phân bổ; bảng chi phí lương, chi phí chờ kết chuyển; bảng tính giá thành và bảo hiểm….
 • Thực hành hạch toán chứng từ, hóa đơn trên phần mềm kế toán cũng như hoàn thành hệ thống các loại sổ sách kế toán.
 • Thực hành lập báo cáo tài chính; báo cáo thuế; hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ chia sẻ kỹ năng cân đối các chỉ tiêu kế toán phù hợp trên báo cáo. Các kỹ năng xử lý tình huống kế toán nhạy bén; kỹ năng giải trình số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Hiện nay Kế Toán Hà Nội đang có chương trình tri ân đặc biệt dành tặng các học viên khi đăng ký tham gia các khóa học. Giảm ngay 30-40% học phí cho mỗi học viên; khi đăng ký từ 2 thành viên trở nên sẽ nhận được thêm nhiều ưu đãi khác.  

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ sở chính phía Bắc: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tại Phong Khê Bắc Ninh Uy tín

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng