skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Phú Xuyên THỰC HÀNH, THỰC TẾ

Làm thế nào để có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp trong khi mỗi năm có rất nhiều sinh viên kế toán tốt nghiệp ra trường? Đừng lo lắng bởi cách tốt nhất đó chính là tham gia khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Phú Xuyên. Nơi sẽ giúp bạn tích lũy kỹ năng và các kinh nghiệm thực tế về kế toán.

Kế toán là một vị trí mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng đều cần tuyển dụng. Là người phụ trách về sổ sách kế toán và phân bổ chi phí cho doanh nghiệp. Đòi hỏi trình độ chuyên môn cao và có sự tỉ mỉ trong công việc. Mà con đường nhanh nhất và hiểu quả nhất để nâng cao trình độ là tham gia các khóa học thực tế. 

Lý do nên tham gia trung tâm dạy kế toán tại Phú Xuyên ?

Trung tâm dạy kế toán tại Phú Xuyên

Luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho học viên

Trung tâm dạy kế toán tại Phú Xuyên thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những địa chỉ mà học viên nên tham gia. Bạn sẽ lựa chọn được các khóa học phù hợp nhất; được nâng cao trình độ nghề nghiệp trong thời gian ngắn. Giảng viên luôn theo sát tình hình học tập của từng học viên; đảm bảo điều chỉnh phù hợp và hiệu quả. Cầm tay chỉ việc và hướng dẫn chi tiết từng vấn đề kế toán. Học viên được thực hành cho tới khi nắm vững mới dừng.

Chất lượng đào tạo tốt nhất

Để làm tốt công tác kế toán thì học viên cần phải nắm vững kiến thức lý thuyết và thực hành. Các khóa học tại trung tâm dạy kế toán có thời lượng chủ yếu là thực hành; làm trực tiếp trên bộ hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Thời gian diễn ra khóa học không dài nhưng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên. Được thực hành trên các phần mềm kế toán thông dụng như Misa, Excel, HTKK. Tìm hiểu về các luật kế toán mới được ban hành sớm nhất.

Hỗ trợ kết nối tuyển dụng

Tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán ngoài việc được nâng cao nghiệp vụ. Thì trung tâm còn hỗ trợ tìm kiếm cơ hội việc làm cho học viên sau khóa học. Trung tâm sẽ kết nối tuyển dụng đến các doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngoài ra học viên có thể trực tiếp thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội. Mọi thắc mắc luôn được giải đáp nhanh chóng kể cả khi khóa học đã hoàn thành.

Học phí ưu đãi

Khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Phú Xuyên có mức học phí ưu đãi nhất hiện nay. Bên cạnh đó là các chương trình giảm giá từ 30-50% cho các học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Với 2 hình thức học song song là học trực tuyến và học offline. Học viên được lựa chọn hình thức phù hợp để đảm bảo thời gian tham gia tối ưu nhất. Trung tâm luôn cam kết sẽ không thu học phí nếu học viên không thành nghề.

Chương trình giảng dạy của trung tâm dạy kế toán tại Phú Xuyên

Với mục đích giúp học viên nhanh chóng hiểu rõ bản chất công tác kế toán trong doanh nghiệp. Trung tâm dạy kế toán tại Phú Xuyên đã xây dựng một lộ trình đào tạo toàn diện cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kế toán.

Chuyên đề 1: Khái quát về kế toán

  • Tổng quan về kế toán và nguyên lý kế toán; các quy định về kế toán và quy trình làm công tác kế toán.
  • Giới thiệu về định khoản kế toán; hạch toán kế toán; hóa đơn chứng từ phát sinh trong doanh nghiệp.

Chuyên đề 2: Thực hành kế toán

  • Thực hành hạch toán nghiệp vụ bằng phần mềm kế toán có bản quyền; hạch toán dựa trên hóa đơn chứng từ thực tế.
  • Thực hành nghiệp vụ nhập số dư đầu kỳ và các công việc bút toán kết chuyển cuối kỳ. Hạch toán các nghiệp vụ về tiền mặt; tiền gửi ngân hàng; hạch toán các khoản chi phí; doanh thu; bán hàng; công nợ…
  • Thực hành thiết lập chứng từ; mở sổ sách kế toán trên Misa; kiểm tra và đối chiếu số liệu kế toán để làm báo cáo tài chính.

Chuyên đề 3: Thực hành kế toán thuế

  • Trung tâm dạy kế toán sẽ hướng dẫn học viên nắm bắt và vận dụng các quy định chung về sắc thuế hiện hành.
  • Cách vận dụng các thông tư mới; luật thuế mới được ban hành trong hệ thống kế toán. Các sắc thuế bao gồm thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân…
  • Thực hành các mẫu biểu trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế; các loại báo cáo thuế hiện hành theo quy định.
  • Tìm hiểu thêm về các kỹ năng quyết toán thuế; kỹ năng xử lý và bóc tách các chi phí không hợp lệ; kỹ năng khai báo mẫu biểu khi có miễn giảm thuế.

Kế Toán Hà Nội luôn tự hào là một trong những trung tâm dạy kế toán tại Phú Xuyên tốt nhất hiện nay. Đến với trung tâm học viên sẽ nhanh chóng trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Cam kết quyền và lợi ích cao nhất cho từng học viên. Mọi thông tin chi tiết về khóa đào tạo kế toán xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE PHÒNG ĐÀO TẠO: 0386 348 639 – 0904 614 179

EMAIL:  TINTUCKETOANHANOI@GMAIL.COM

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Trung tâm dạy kế toán tại Phú Xuyên

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng