skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Quốc Oai THỰC HÀNH, THỰC TẾ

Nhằm đảm bảo đáp ứng nhu cầu của những học viên có mong muốn theo đuổi ngành kế toán tại khu vực Quốc Oai. Trung tâm dạy kế toán tại Quốc Oai trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội liên tục khai giảng các khóa học bổ ích. Chi phí siêu tiết kiệm nhưng chất lượng cam kết đạt chuẩn. Giúp học viên nhanh chóng nắm bắt cơ hội trở thành kế toán chuyên nghiệp.

Khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Quốc Oai có gì đặc biệt

Trung tâm dạy kế toán tại Quốc Oai

Mỗi năm có hàng chục ngàn doanh nghiệp được hình thành; số lượng rất lớn cũng như nhu cầu tuyển dụng kế toán ngày càng tăng. Do đó mà có rất nhiều ứng viên đã lựa chọn ngành học kế toán. Với mong muốn cơ hội nghề nghiệp mở rộng và mức thu nhập ổn định. Một khi hội tụ đầy đủ các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết thì bạn sẽ dễ dàng làm tốt công tác kế toán. Điều này sẽ được đáp ứng thông qua khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Quốc Oai.

Khóa học tại trung tâm dạy kế toán sẽ giúp cho những người chưa biết gì về kế toán có thể làm tốt công tác chuyên môn. Những sinh viên ngành kế toán chưa có nghiệp vụ thực tế sẽ thành thạo kỹ năng về kế toán. Hay những người đã mất gốc chuyên môn và muốn củng cố lại kiến thức trong thời gian ngắn. Bất kể là đối tượng nào khi tham gia khóa đào tạo đều sẽ trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Dễ dàng ứng tuyển các vị trí kế toán tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Phụ trách đào tạo tại trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội là những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm về kế toán. Họ là những kế toán trưởng; trưởng phòng kế toán hay các giảng viên đại học. Kinh nghiệm dày dạn về kế toán; hiểu sâu sắc các vấn đề kế toán và có kỹ năng giảng dạy khoa học. Luôn đảm bảo một khóa học chất lượng và học viên sẽ hiểu nhanh chóng mọi vấn đề về kế toán hiệu quả. Học viên sẽ trau dồi và tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích; phục vụ hiệu quả trong công việc.

Nội dung khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Quốc Oai

Phần 1: Hệ thống kiến thức lý thuyết

 • Đối với những học viên chưa biết gì về kế toán; trung tâm dạy kế toán tại Quốc Oai sẽ hệ thống lại các kiến thức lý thuyết. Bao gồm nguyên lý kế toán; quy định pháp luật về kế toán; định khoản kế toán; hạch toán kế toán.
 • Giới thiệu chi tiết về hóa đơn; chứng từ phát sinh trong hoạt động kinh doanh. Các phần mềm kế toán phổ biến hiện nay như Misa, Excel… Cách phân loại và hạch toán hóa đơn chứng từ đúng quy trình.
 • Với những học viên đã biết về kế toán thì sẽ được trung tâm dạy kế toán hệ thống lại toàn bộ kiến thức đã học. Giới thiệu thêm về một số kỹ năng làm công tác kế toán hiệu quả. Học viên sẽ được thực hành trực tiếp trên bộ hóa đơn chứng từ thực tế.

Phần 2: Thực hành nghiệp vụ kế toán

 • Dựa trên bộ chứng từ gốc do trung tâm dạy kế toán cung cấp; học viên sẽ thực hành mở sổ sách và báo cáo tài chính. Được hướng dẫn thực tế đúng vào công việc trong doanh nghiệp đảm bảo tiếp cận hiệu quả.
 • Thực hành hạch toán chứng từ trên các phần mềm kế toán phổ biến. Sau đó ghi chép số liệu để thiết lập sổ sách kế toán chuẩn mực. Đọc hiểu báo cáo tài chính và các quy định trong việc hình thành báo cáo tài chính.
 • Thực hành thiết lập báo cáo lưu chuyển tiền tệ; bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính. Đồng thời tìm hiểu một số kỹ năng cân đối chỉ tiêu báo cáo hiệu quả để phòng tránh rủi ro.
 • Tìm hiểu các quy định chung về sắc thuế hiện hành; các thông từ và điều luật mới ban hành về thuế. Các sắc thuế có trong doanh nghiệp gồm thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng…
 • Thực hành các mẫu biểu trên phần mềm kế toán HTKK của tổng cục thuế phiên bản mới nhất. Thực hành lập tờ khai thuế; báo cáo thuế; hồ sơ quyết toán thuế và bóc tách các chi phí chưa hợp lệ theo quy định.
 • Trung tâm dạy kế toán tại Quốc Oai sẽ chia sẻ các kinh nghiệm về quyết toán thuế; xử lý các tình huống về thuế. Một số kỹ năng cân đối kế toán và các chi phí thuế hiệu quả trong quy trình làm công tác kế toán thuế.

Cam kết sau khóa đào tạo kế toán

 • Học viên sẽ thành thạo nghiệp vụ kế toán đối với từng loại hình doanh nghiệp. Hiểu rõ các chế độ kế toán hiện hành và áp dụng vào từng nghiệp vụ.
 • Khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Quốc Oai sẽ giúp học viên thành thạo lên sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ. Nắm vững kỹ năng  xử lý số liệu nhạy bén và thành thạo cách xử lý những hóa đơn; chứng từ chưa hợp lệ.
 • Học viên sẽ thành thạo các thủ tục về thuế bao gồm lên tờ khai thuế; báo cáo các loại thuế và quyết toán thuế cuối năm. Tự tin soát xét và khắc phục được sai sót trên các báo cáo và điều chỉnh hiệu quả.
 • Học viên sẽ biết vận dung các kỹ năng; kinh nghiệm và các điều luật để làm tốt công tác kế toán thuế. Tự tin giải trình và bảo vệ số liệu kế toán khi cơ quan thuế thanh tra quyết toán thuế.
 • Tại trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội luôn song song 2 hình thức học online và offline. Vì thế học viên có nhiều cơ hội tham gia học thuận lợi và đảm bảo chất lượng học tốt nhất.

Tư vấn và đăng ký khóa học kế toán

HOTLINE LIÊN HỆ: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Trung tâm dạy kế toán tại Quốc Oai

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng