skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Sóc Sơn THỰC HÀNH, THỰC TẾ

Thật không khó để tìm kiếm một trung tâm dạy kế toán tại Sóc Sơn nhưng để lựa chọn được một trung tâm uy tín là điều không dễ dàng. Trong bài viết dưới đây bạn đọc sẽ được tìm hiểu về một trong những trung tâm lâu đời có chất lượng giảng dạy tốt nhất. Đó chính là trung tâm Kế Toán Hà Nội với hơn 15 năm kinh nghiệm. Và là trung tâm duy nhất có nhiều cơ sở đào tạo trên toàn quốc.

>>> Xem thêm: Lớp học kế toán thực tế tại Hải Phòng

Điểm khác biệt của Kế Toán Hà Nội so với các trung tâm dạy kế toán tại Sóc Sơn khác

Trung tâm dạy kế toán tại Sóc Sơn

>>> Mặc dù có rất nhiều trung tâm dạy kế toán tại Sóc Sơn thế nhưng Kế Toán Hà Nội vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều học viên. Là một trong số ít các trung tâm đào tạo kế toán dưới 3 hình thức online qua video; trực tuyến qua phần mềm và học offline. Trung tâm luôn nhận được các đánh giá tốt từ học viên đã theo học các khóa đào tạo trong nhiều năm qua.

>>> Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy; đội ngũ giảng dạy và chương trình đào tạo. Là một trong số ít các trung tâm được cấp phép sớm nhất. Phương pháp đào tạo bài bản giúp học viên thành thạo công việc ngay trong khóa học.  Lộ trình đào tạo từ cơ bản tới chuyên sâu đảm bảo học viên có thể nâng cao nghiệp vụ trong thời gian nhanh nhất.

>>> Đội ngũ giảng viên của trung tâm Kế Toán Hà Nội hiện đang là các kế toán trưởng; giảng viên các trường đại học. Họ đều đã có trên 10 năm kinh nghiệm cùng với kỹ năng giảng dạy chuyên sâu. Cầm tay chỉ việc và hướng dẫn từng học viên cách hoàn thiện công việc hiệu quả. Những thắc mắc của học viên sẽ được giải đáp nhanh chóng kể cả khi khóa học đã chấm dứt.

>>> Ngoài việc được tham gia khóa học chất lượng thì tại trung tâm dạy kế toán; học viên sẽ được tìm hiểu về các kỹ năng mềm, kỹ năng ứng tuyển. Từ đó nâng cao cơ hội tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp. Bên cạnh đó trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ học viên kết nối việc làm đến các doanh nghiệp. Và bên cạnh đó học viên có thể lựa chọn thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm.

Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm dạy kế toán tại Sóc Sơn có chương trình giảng dạy bám sát thực tế

Kế toán thuế

 • Trung tâm dạy kế toán tại Sóc Sơn sẽ hướng dẫn học viên cập nhật tất cả các thông tư; nghị định mới nhất về luật thuế.
 • Tìm hiểu các sắc thuế hiện hành bao gồm thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; thuế giá trị gia tăng; thuế xuất nhập khẩu; thuế môn bài…
 • Thực hành kê khai thuế; làm báo cáo thuế; quyết toán thuế dựa trên bộ hóa đơn chứng từ thực tế do trung tâm dạy kế toán cấp.
 • Hướng dẫn xử lý hóa đơn chứng từ; các tình huống kế toán thực tế; cách tối ưu và tiết kiệm chi phí thuế phải đóng cho doanh nghiệp.

Sổ sách kế toán

 • Tìm hiểu về hệ thống sổ sách kế toán đối với từng loại hình doanh nghiệp; cách lựa chọn hình thức ghi sổ phù hợp; cách tính khấu hao tài sản cố định.
 • Tìm hiểu các nghiệp vụ kế toán hàng tồn; đăng ký thang bảng lương phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp thực tế.
 • Thực hành hạch toán; xử lý nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào các mẫu sổ sách kế toán; thực hành trên phần mềm kế toán có bản quyền.
 • Thực hành các nghiệp vụ kế toán tiền lương; kế toán kho; kế toán tài sản cố định; kế toán bán hàng; kế toán công cụ dụng cụ…
 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên cách khắc phục các lỗi sau sót; cân đối chi phí tối ưu lợi nhuận.

Báo cáo tài chính

 • Học viên sẽ được tìm hiểu về báo cáo tài chính và các quy định khi làm báo cáo tài chính theo đúng chuẩn mực kế toán.
 • Thực hành thiết lập bảng cân đối số phát sinh; bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
 • Thực hành lập thuyết minh báo cáo tài chính; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Tìm hiểu thêm về một số thủ thuật cân đối kế toán; cách thức giao dịch làm việc với cơ quan thuế nhà nước trong khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Sóc Sơn.

Đến với trung tâm Kế Toán Hà Nội học viên nhận được những lợi ích gì?

 • Đến tới trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội học viên sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy. Bởi trung tâm luôn cam kết sẽ giúp học viên thành nghề nhanh chóng; nắm rõ bản chất công tác kế toán.
 • Thời gian học linh hoạt với 3 ca trong ngày mỗi tuần 3 buổi từ thứ 246 hoặc thứ 357; giờ học bao gồm sáng từ 8h – 11h; chiều từ 14h – 16h30h; tối từ 18h – 20h30h. Học viên hoàn toàn được lựa chọn thời gian học phù hợp nhất.
 • Hoàn thành khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Sóc Sơn; học viên sẽ nắm vững lý thuyết và thông thạo thực hành. Tự tin hoàn thiện các báo cáo; sử dụng các phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ học viên tận tình. Tư vấn giải đáp miễn phí lâu dài sau khóa đào tạo. Bên cạnh đó trung tâm sẽ hoàn tiền nếu như học viên không hài lòng về khóa học.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội – phòng đào tạo kế toán chuyên nghiệp

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Trung tâm dạy kế toán tại Sóc Sơn

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng