skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh Uy tín chuyên nghiệp

Trung tâm dạy kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh là một trong những chi nhánh trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Một thương hiệu đào tạo kế toán chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Chuyên cung cấp các khóa học kế toán tiện ích như kế toán trưởng; kế toán tổng hợp; kế toán thuế; kế toán xây dựng; kế toán thực tế… Cam kết học viên sẽ thành thạo nghiệp vụ nhanh chóng sau khi kết thúc khóa học.

Xem thêm:

Đối tượng tham gia khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh

Không thể phủ nhận rằng kế toán là một trong những ngành nghề thu hút đông đảo học viên tham gia. Bởi cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp khá rộng mở; nhu cầu tìm kiếm ứng viên của doanh nghiệp cũng không ngừng tăng cao. Thế nhưng không phải học viên nào cũng có thể tìm kiếm cơ hội dễ dàng. Nếu như không có kinh nghiệm; không am hiểu kỹ năng chuyên môn thì khó có thể thực hiện tốt công việc. Do vậy mà nhiều học viên mong muốn tham gia khóa đào tạo thực tế để nâng cao trình độ.

 • Tham gia khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh là những sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế. Chỉ am hiểu về mặt lý thuyết mà chưa có kỹ năng xử lý các tình huống kế toán thuế.
 • Những người đang làm công tác kế toán trong doanh nghiệp muốn nâng cao trình độ công tác. Kỹ năng chuyên môn còn yếu kém do đó muốn tích lũy và trang bị thêm nhiều kiến thức thực tế về kế toán để phục vụ cho công việc.
 • Đăng ký tham gia trung tâm dạy kế toán còn là những người chưa từng học về kế toán. Hay những người đã từng học về kế toán nhưng quên hết kiến thức do một thời gian dài chưa công tác. Mong muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp trong thời gian ngắn.
 • Các nhà quản lý doanh nghiệp hay chủ doanh nghiệp đang cần nâng cao nghiệp vụ kế toán. Với mục đích kiểm soát các hoạt động của bộ phận nhân sự kế toán đồng thời có thêm nhiều định hướng về tài chính kế toán hiệu quả hơn.

Vì sao Kế Toán Hà Nội được đánh giá là một trung tâm dạy kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh uy tín?

Kế Toán Hà Nội được thành lập bởi những chuyên gia hàng đầu về kế toán. Trải qua hơn 16 năm phát triển cho đến nay trung tâm đã đào tạo hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc. Không chỉ được đánh giá là một trong những trung tâm dạy kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh uy tín. Kế Toán Hà Nội còn được biết đến với nhiều chi nhánh khác trên toàn quốc tại Hà Nội; Đà Nẵng; Tp.HCM; Cần Thơ; Hải Phòng…

Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Có trình độ chuyên môn cao và luôn luôn tận tâm với công việc. Cùng với đó là phương pháp giảng dạy đạt chuẩn; giúp học viên dễ dàng hiểu các vấn đề trong thời gian ngắn. Sẵn sàng giải đáp bất cứ các thắc mắc có liên quan đến nghiệp vụ kế toán cho các học viên. Tư vấn hỗ trợ nghiệp vụ kế toán trọn đời kể cả khi đã kết thúc khóa học.

Đến với Kế Toán Hà Nội học viên sẽ được trải nghiệm các khóa học với nhiều hình thức khác nhau. Học viên có thể đăng ký học trực tiếp tại các chi nhánh của trung tâm; học trực tuyến thông qua các phần mềm hỗ trợ tại nhà hoặc học kèm riêng. Trung tâm luôn hỗ trợ tận tình giúp các học viên nhanh chóng thành thạo công việc ngay sau khi hoàn thành xong các khóa đào tạo. Bên cạnh chất lượng đào tạo hàng đầu thì Kế Toán Hà Nội còn có mức học phí tốt nhất hiện nay. Mỗi học viên khi đăng ký tham gia trước ngày khai giảng đều sẽ nhận được ưu đãi giảm từ 30-40% học phí  cùng bộ tài liệu học tập miễn phí.

Giới thiệu nội dung đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh

Chương I : Lý thuyết về kế toán

 • Trung tâm dạy kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh sẽ giới thiệu về hệ thống tài khoản kế toán; nguyên tắc hạch toán kế toán.
 • Khái quát về công việc kế toán; quy trình làm công tác kế toán và những chính sách kế toán, chế độ kế toán hiện hành.
 • Hướng dẫn cập nhật những thông tư, văn bản pháp luật mới sửa đổi bổ sung. Cách áp dụng cho từng loại hình doanh nghiệp cụ thể.

Chương II : Thực hành thực tế

 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên thực hành nghiệp vụ thực tế trên chứng từ gốc của doanh nghiệp.
 • Học viên sẽ được thực hành các nghiệp vụ toán liên quan tới phiếu thu chi; xuất nhập kho hàng hóa trong quá trình sản xuất kinh doanh.
 • Thực hành viết hóa đơn bán hàng và hóa đơn giá trị gia tăng; thực hành thiết lập các công thức kế toán tự động trên phần mềm excel. Thực hành nhập dữ liệu nhập các dữ liệu kế toán trên phần mềm Misa, Excel…
 • Thực hành làm thủ tục kê khai thuế trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế; lập các báo cáo thuế theo đúng chuẩn mực kế toán.
 • Thực hành làm nghiệp vụ kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; lập bảng chấm công tính lương, bảng thanh toán bảo hiểm…
 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên thiết lập hệ thống sổ sách kế toán; tổng hợp phân tích số liệu lên bộ báo cáo tài chính.
 • Thực hành lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp cuối năm dựa trên quy định mới nhất.
 • Tìm hiểu kỹ năng nghiệp vụ tiếp đoàn thanh tra thuế; kỹ năng giải trình số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Đến với trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để tham gia các khóa học tiện ích và chất lượng. Trung tâm cam kết nếu như học viên không thành nghề sẽ hoàn trả toàn bộ chi phí khóa học.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ sở chính phía Bắc: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tại Suối Hoa Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng