skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Tây Hồ THỰC HÀNH, THỰC TẾ

Trung tâm Kế Toán Hà Nội được đánh giá là một trong những trung tâm dạy kế toán tại Tây Hồ có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay. Liên tục tuyển sinh trong tháng với số lượng học viên đăng ký đông đảo. Luôn cam kết sẽ đào tạo ra thế hệ học viên chuyên nghiệp từ chưa biết gì cho tới đã biết về kế toán; giỏi nghiệp vụ và tự tin làm công tác kế toán.

Trung tâm dạy kế toán tại Tây Hồ

Những điều chỉ có tại trung tâm dạy kế toán tại Tây Hồ Kế Toán Hà Nội

Thương hiệu Kế Toán Hà Nội đã có trên 15 năm kinh nghiệm với 2 lĩnh vực chính là đào tạo kế toán và cung cấp dịch vụ kế toán. Luôn nhận được những phản hồi tích cực của học viên trong nhiều năm qua. Trung tâm dạy kế toán tại Tây Hồ sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp; nhiều năm kinh nghiệm. Có kỹ năng chuyên sâu về kế toán và khả năng truyền đạt kinh nghiệm tốt.

Trung tâm luôn bảo vệ lợi ích tối đa cho học viên; giúp học viên nhanh chóng tiếp thu toàn diện khối kiến thức về kế toán. Luôn có chính sách hỗ trợ học viên trong và sau khóa đào tạo. Đội ngũ giảng viên luôn sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc của học viên; kể cả khi khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán đã kết thúc. Học viên sẽ được trung tâm hỗ trợ kết nối việc làm đến các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Thời gian học tại trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội luôn phù hợp với mọi đối tượng học viên. Bên cạnh đó trung tâm còn mở rộng 3 hình thức đào tạo khác nhau bao gồm học trực tiếp; học trực tuyến và học qua video. Mỗi hình thức đều có nội dung đào tạo tương tự nhau. Về phần học trực tuyến sẽ phù hợp với những học viên ở xa trung tâm; không tiện di chuyển trực tiếp tới để học.

Kế Toán Hà Nội luôn có chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng mỗi học viên. Như giảm từ 30-50% học phí dành cho mọi đối tượng học viên; giảm thêm khi đăng ký tham gia từ 2 người trở lên. Ngoài ra học viên sẽ được tham gia giờ thực hành trên máy không giới hạn. Trung tâm luôn cam kết nếu như học viên không thành nghề thì sẽ không thu học phí.

Giới thiệu về chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Tây Hồ

Trung tâm dạy kế toán tại Tây Hồ Kế Toán Hà Nội đào tạo các khóa học bao gồm kế toán tổng hợp; kế toán thuế; kế toán thực hành và một số loại nghiệp vụ khác. Thời gian đào tạo chỉ từ 28-32 buổi tùy thuộc từng đối tượng học viên. Dành cho tất cả các đối tượng học viên có đam mê về kế toán kể cả chưa học chuyên ngành kế toán. Những nhà quản lý doanh nghiệp cũng có thể tham gia khóa học để có thêm kinh nghiệm. Trong việc quản lý các công việc của bộ phận kế toán.

Khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán sẽ tổng hợp các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu về kế toán. Phần lý thuyết sẽ bao gồm nguyên lý kế toán; định khoản kế toán; tổng quan về công việc của kế toán. Học viên cần nắm rõ quy trình hoạt động của bộ máy kế toán; cách xử lý các tồn đọng liên quan đến kế toán. Các quy trình về luân chuyển chứng từ; sổ sách kế toán theo đúng chế độ kế toán. Bản chất công tác kế toán và những quy định; thông tư pháp luật về kế toán hiện hành.

Phần thực hành trong khóa học mỗi học viên sẽ được làm trực tiếp trên phần mềm kế toán có bản quyền. Thông qua bộ hóa đơn chứng từ thực tế do trung tâm Kế Toán Hà Nội cấp. Sau đó sẽ thực hành xử lý hóa đơn chứng từ; hạch toán trên phần mềm; cách ghi chép hoàn thiện sổ sách kế toán. Thực hành thiết lập báo cáo tài chính; báo cáo thuế; tờ khai thuế trên phần mềm. Ngoài ra trung tâm dạy kế toán sẽ hướng dẫn học viên cách lên hồ sơ quyết toán thuế; giải trình thuế.

Những cam kết mà trung tâm Kế Toán Hà Nội dành cho học viên

Trung tâm dạy kế toán tại Tây Hồ

  • Trung tâm dạy kế toán tại Tây Hồ Kế Toán Hà Nội cam kết hỗ trợ học viên tận tâm. Luôn giải đáp mọi thắc mắc có liên quan nhanh chóng cho học viên; hỗ trợ học viên trang bị kiến thức một cách toàn diện nhất.
  • Cài đặt miễn phí các phần mềm kế toán có bản quyền cho các học viên. Hỗ trợ phần thực hành chuyên nghiệp; cầm tay chỉ việc giúp học viên nhanh chóng thành thạo các kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán.
  • Học viên sẽ được trung tâm dạy kế toán hỗ trợ việc làm sau khóa học tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Trung tâm sẽ tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán khi có nhu cầu học hỏi. Cấp chứng nhận hoàn thành khóa học cho mỗi học viên.

>>> Cam kết hoàn phí nếu như học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo của trung tâm. Để đăng ký tham gia khóa học xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – PHÒNG ĐÀO TẠO

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Trung tâm dạy kế toán tại Tây Hồ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng