skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Thanh Xuân TỐT nhất

Hiện nay, đa phần các trường đại học khi dạy kế toán thường chỉ chú trọng dạy về mặt lý thuyết mà ít quan tâm tới phần thực hành. Vì thế, khiến cho các sinh viên kế toán khi ra trường rất khó tìm được một công việc phù hợp với nghề mình đã học. Vậy, làm thế nào để có thể tìm ra giải pháp ổn thỏa. Hãy đến với Trung tâm dạy kế toán tại Thanh Xuân TỐT nhất của Công ty kế toán Hà Nội, cam kết bạn sẽ nhận được một kinh nghiệm hành nghề KẾ TOÁN THUẾ, KẾ TOÁN TỔNG HỢP hoàn hảo.

Trung tâm dạy kế toán tại Thanh Xuân

1. Vì sao bạn nên chọn Trung tâm dạy kế toán tại Thanh Xuân của công ty kế toán Hà Nội.

Có rất nhiều lý do, để bạn nên lựa chọn học kế toán tại chi nhánh Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội. Trong bài viết này, xin được đưa ra 2 lý do chính sau:

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tạo nên chất lượng đào tạo tốt.

Trong cả nước nói chung và tại quận Thanh Xuân nói riêng, có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán thực tế. Nhưng được khách hàng ưu ái nhất vẫn là Trung tâm dạy kế toán tại Thanh Xuân Hà Nội của Công ty CP kế Toán Hà Nội.  Bởi nơi đây có một đội ngũ giảng viên giỏi, từng kinh qua làm việc ở nhiều công ty, xí nghiệp uy tín trong và ngoài nước.

Hơn nữa, bằng những thủ thuật đúc rút trong quá trình làm việc cho nhiều doanh nghiệp của đội ngũ giảng viên đều được truyền đạt hết cho Học viên. Nên mà những học viên theo học tại đây có thể hoàn toàn yên tâm sau khi tốt nghiệp sẽ không phải chịu sức ép công việc bởi đã được trang bị đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết.

Bên cạnh đó, những lo lắng như khi có các đợt thanh tra về, ứng biến tình huống ra sao cũng không còn là điều khiến học viên phải bận tâm. Bởi chúng tôi cam kết sau khi theo học ở trung tâm đào tạo kế toán tại Thanh Xuân, học viên có đủ năng lực để trở thành một kế toán thuế, một kế toán tổng hợp giỏi đủ khả năng ứng biến.

Mức học phí thấp và có nhiều ưu đãi hấp dẫn.

So với các trung tâm khác cùng đào tạo kế toán, công ty kế toán Hà Nội luôn tự hào vì có mức học phí thấp nhất. Cụ thể là bạn chỉ cần chi trả khoảng từ 2.000.000 đến 5.000.000 đồng với lộ trình học khoảng 10 đến 30 buổi là đã có thể sở hữu cho mình một chứng chỉ hành nghề kế toán tại trung tâm dạy kế toán tại Thanh Xuân Hà Nội TỐT nhất hiện nay.

Không chỉ vậy đối tượng đăng kí theo học tại đây cũng khá đa dạng từ người đã và đang đi làm kế toán, quản lý doanh nghiệp, giám đốc công ty, sinh viên kế toán, hay những người chưa biết gì về kế toán, yêu thích nghề kế toán muốn tìm hiểu thêm. Vì thế, cho dù bạn là ai đều có thể tự tin ghi danh nhập học.

Ngoài ra mỗi học viên đăng kí theo học còn được nhận rất nhiều ưu đãi như được cấp tài liệu học miễn phí, được thực hành trên những phần mềm kế toán mới, được thực hành trên máy tính riêng và được giới thiệu đến làm việc ở những công ty danh tiếng.

Trung tâm dạy kế toán tại Thanh Xuân TỐT nhất

2. Chương trình đào tạo tại Trung tâm dạy kế toán tại Thanh Xuân của công ty kế toán Hà Nội.

Chương trình đào tạo kế toán của trung tâm dạy kế toán tại Thanh Xuân Hà Nội rất chi tiết cụ thể, dựa trên những bộ giáo trình chuẩn được soạn ra từ những giáo sự đầu ngành. Bộ giáo trình như 1 bộ chứng từ sống, đầy đủ các hóa đơn mua vào, bán ra, chứng từ ngân hàng, thu, chi , nhập xuất, hồ sơ lao động…để học viên thỏa sức thực hành. 

Bên cạnh đó, nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy mà ở mỗi một khung chương trình đào tạo bao giờ công ty kế toán Hà Nội cũng chia làm hai phần: Phần một là lý thuyếtphần hai là thực hành (cầm tay chỉ việc).

Phần một lý thuyết chủ yếu hướng người học làm quen với các nguyên lý kế toán, Luật kế toán, Luật Thuế, cách định khoản các nghiệp vụ kinh tế trong doanh nghiệp…

Phần hai thực hành, người học sẽ được trực tiếp làm các công việc của một kế toán thực thụ trên những bộ hóa đơn chứng từ thực tế; được đến thực tập tại các doanh nghiệp để làm quen công việc kế toán; được các đồng nghiệp và giáo viên tận tình chỉ dạy cách khắc phục sự cố trong nghề kế toán.

>>> Kết quả học viên sẽ nhận được sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm dạy kế toán tại Thanh Xuân là:

  • Biết cách định khoản tất cả các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, từ cơ bản đến chuyên sâu.
  • Biết cách làm tất cả các tờ khai thuế định kỳ, tờ khai quyết toán thuế cuối năm trên phần mềm của Tổng cục Thuế..
  • Biết cách sử dụng phần mềm kế toán Misa, Excel thành thạo.
  • Biết cách hoàn thiện chứng từ hợp lý, hợp lệ theo Luật; Biết cách tối ưu chi phí tính thuế; Biết cách làm báo cáo tài chính và hoàn thiên, in ấn đầy đủ sổ sách kế toán.

Hiện tại, Trung tâm dạy kế toán tại Thanh Xuân Hà Nội của Công ty kế toán Hà Nội đang có rất nhiều khóa học phù hợp cho mọi đối tượng theo học. Nào nếu học viên có nhu cầu hãy liên hệ theo địa chỉ sau nhé !

 CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Số 4, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline 0386 348 639 – Ms Dung

 

Trung tâm dạy kế toán tại Thanh Xuân TỐT nhất

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng