skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu Bắc Ninh Uy tín chuyên nghiệp

Kế toán là một trong những ngành nghề có lượng học viên đông đảo bởi tỉ lệ việc làm cao. Thế nhưng có không ít người chưa thể tìm kiếm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp. Do trình độ chuyên môn còn hạn hẹp và chưa có kinh nghiệm thực tế. Chính vì thế việc tham gia một trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu Bắc Ninh là một giải pháp toàn diện. Khi bạn được tiếp cận khối kiến thức chuyên sâu cũng như có những trải nghiệm thực tế về công việc của kế toán trong doanh nghiệp.

Tham khảo thêm:

Đối tượng học viên tham gia trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu Bắc Ninh

 • Những sinh viên kế toán mới tốt nghiệp ra trường mới có kiến thức cơ bản về kế toán. Chưa có kinh nghiệm thực tế dẫn đến khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp. Thay vào đó học viên có thể lựa chọn tham gia trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu Bắc Ninh. Tạo cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn; trang bị các kiến thức cho công việc.
 • Học viên là các kế toán viên, kế toán tổng hợp tại các doanh nghiệp trên toàn quốc. Tuy nhiên kiến thức nắm vững còn hạn hẹp; kỹ năng thực hành thực tế còn yếu. Và muốn nâng cao trình độ chuyên môn một cách tốt nhất. Đó chính là đăng ký tham gia trung tâm dạy kế toán. Nơi giúp học viên củng cố và tích lũy thêm nhiều kỹ năng kế toán.
 • Đăng ký tham gia khóa học còn là những người chưa biết gì về kế toán. Mặc dù đang làm ở lĩnh vực khác nhưng muốn chuyển sang làm kế toán. Khi đến với trung tâm dạy kế toán; học viên sẽ có những trải nghiệm thực tế về công việc kế toán. Trong thời gian ngắn sẽ nắm bắt được quy trình và bản chất cốt lõi của công việc này.
 • Đến với trung tâm là các nhà quản lý doanh nghiệp hay chủ doanh nghiệp cần có kiến thức về kế toán. Nhằm kiểm soát tốt hơn tình hình hoạt động kinh doanh; tình hình trong bộ phận nhân sự kế toán. Từ đó đưa ra các kế hoạch phù hợp nhất đối với kế toán cũng như các chiến lược kinh doanh khác.

Giới thiệu trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu Bắc Ninh uy tín

Có thể nói việc tham gia trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu Bắc Ninh sẽ đem đến nhiều lợi ích cho các học viên. Khi được củng cố và trang bị thêm nhiều kiến thức kế toán bổ ích; được trải nghiệm công việc hiệu quả. Và một trong những trung tâm uy tín mà học viên không nên bỏ qua đó chính là Kế Toán Hà Nội. Một thương hiệu kế toán 16 năm tuổi với hàng ngàn học viên đăng ký tham gia mỗi năm.

Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm dày dạn. Hiện đang là các kế toán trường trong các doanh nghiệp lớn; giảng viên các trường đại học nổi tiếng. Với kỹ năng sư phạm tốt cùng phương pháp giảng dạy khoa học; giúp học viên nhanh chóng tiếp cận kiến thức thực tế và dễ dàng hiểu bản chất công việc. Luôn sẵn sàng cầm tay chỉ việc để hướng dẫn học viên cách làm tốt nghiệp vụ kế toán.

Học phí các khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo ưu đãi nhất hiện nay. Bên cạnh đó còn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi về học phí khi giảm từ 30-40%. Ngoài ra mỗi học viên khi tham gia sẽ nhận được các tài liệu học cũng như bộ cài đặt phần mềm kế toán miễn phí. Nếu không thành nghề trung tâm sẵn sàng hoàn trả lại toàn bộ các chi phí kế toán cho doanh nghiệp.

Nội dung chương trình đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Phần 1: Lý thuyết

 • Giới thiệu bản chất và các nguyên tắc chung khi làm công tác kế toán; kết cấu và nguyên tắc cơ bản của tài khoản kế toán.
 • Giới thiệu về hệ thống các tài khoản ban hành theo quy định hiện hành; trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu Bắc Ninh sẽ hướng dẫn học viên cách nhận biệt chứng từ liên quan.
 • Tìm hiểu những quy định mới ban hành về kế toán; những vấn đề về hóa đơn, phiếu nhập, phiếu xuất, phiếu thu, phiếu chi…

Phần 2: Thực hành về sổ sách kế toán

 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên viết hóa đơn giá trị gia tăng; lập các chứng từ kế toán theo đúng quy định.
 • Thực hành thiết lập hệ thống các loại sổ sách kế toán trên phần mềm thông dụng; thực hành các nghiệp vụ mua bán hàng hóa; công cụ dụng cụ…
 • Thực hành tính và phân bổ chi phí tính khấu hao tài sản cố định; lập bảng lương và các khoản trích theo lương, bảo hiểm…
 • Thực hành tập hợp doanh thu chi phí; các bút toán kết chuyển cuối kỳ xác định lãi lỗ; lập bảng cân đối phát sinh.
 • Tại trung tâm dạy kế toán học viên sẽ được thực hành lập bộ báo cáo tài chính chuẩn mực; lập sổ sách kế toán gồm  sổ chi tiết, sổ tổng hợp các tài khoản…

Phần 3: Thực hành thuế

 • Thực hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; tờ khai thuế thu nhập cá nhân; tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính.
 • Thực hành lập báo cáo các loại thuế; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Giảng viên sẽ chia sẻ các kinh nghiệm quyết toán thuế; thủ thuật cân đối số liệu kế toán thuế phù hợp để tối ưu các khoản thuế phải đóng theo quy định.

Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội luôn bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho học viên. Hỗ trợ ưu đãi giảm giá từ 30-40% học phí dành cho mọi đối tượng học viên với mức học phí chỉ từ 1 triệu/khóa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tại Thị Cầu Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng