skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Với mục đích đào tạo ra thế hệ các kế toán chuyên nghiệp nhất, trung tâm dạy kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Đã hình thành nên các khóa học thực tế giúp học viên nâng cao nghiệp vụ kế toán. Thời gian đào tạo ngắn hạn nhưng cam kết học viên thành nghề hiệu quả.

Tại sao nên tham gia trung tâm dạy kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh?

Trung tâm dạy kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh

Trung tâm dạy kế toán với một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp

Kế toán là công việc rất hot, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp cũng rất nhiều. Nhưng nếu không có nền tảng kiến thức kế toán; không hiểu về chuyên môn nghiệp vụ thực tế thì sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm việc làm. Bởi vậy học viên nên tham gia trung tâm dạy kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh.

Có không ít sinh viên chuyên ngành kế toán khi mới tốt nghiệp ra trường lại chưa thể tìm kiếm được việc làm ổn định. Bởi hiện nay yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp ngày càng khắt khe hơn. Nếu học viên không nâng cao trình độ nghiệp vụ hiệu quả, trang bị các kiến thức cần thiết thì sẽ gặp nhiều bất lợi trong quá trình làm việc sau này.

Trung tâm dạy kế toán với một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ giúp các học viên nhanh chóng thành nghề. Mặc dù thời gian đào tạo chỉ dao động từ 20-25 buổi học nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn học được nhiều kiến thức. Nếu như chương trình đào tạo tại trường chỉ tập trung nhiều về lý thuyết. Thì tại trung tâm bạn sẽ được trang bị thực hành thực tế nhiều hơn. Điều này đảm bảo chất lượng học tập và bạn nhanh chóng nắm bắt được nội dung thực tế.

Ưu điểm của trung tâm dạy kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh – Kế Toán Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh

Trung tâm dạy kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh – Kế Toán Hà Nội có 17 năm kinh nghiệm

Trung tâm dạy kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh – Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có 17 năm kinh nghiệm. Với nhiều khóa học kế toán chất lượng cao như khóa đào tạo kế toán tổng hợp; khóa học kế toán trưởng; khóa kế toán excel; khóa học kế toán xây dựng; khóa kế toán máy; khóa kế toán Misa, khóa học kế toán thuế…

Đặc biệt khi đến với trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được bắt trọn vẹn các kiến thức thực tế. Trung tâm sẽ cập nhật các định luật, kiến thức mới nhất về kế toán để giảng dạy cho học viên. Đi sâu vào các kiến thức thực tế, phân tích các tình huống kế toán diễn ra trong doanh nghiệp. Đảm bảo học viên có thể vận dụng tốt các kỹ năng ngay trong những buổi học đầu tiên.

Chương trình giảng dạy của trung tâm Kế Toán Hà Nội đạt tiêu chuẩn đầu ra. Với nội dung thực tế bao quát toàn bộ lĩnh vực kế toán. Học viên sẽ được trải nghiệm những buổi học chất lượng nhất; được thực hành thực tế trên chứng từ gốc của doanh nghiệp. Sau khi khóa học kết thúc; trung tâm sẵn sàng hỗ trợ giới thiệu việc làm cho các học viên.

Nội dung chi tiết về chương trình đào tạo thực tế của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Thuận Thành Bắc Ninh – Kế Toán Hà Nội sẽ chia làm hai phần chính là phần lý thuyết và phần thực hành.

Phần 1: Lý thuyết

 • Với phần lý thuyết, trung tâm sẽ giúp học viên có cái nhìn tổng quan về công tác kế toán. Nội dung nghiệp vụ kế toán cũng như phạm vi công việc, trách nhiệm hiện hành…
 • Tìm hiểu về cách phân tích và định khoản kế toán, hạch toán kế toán. Đồng thời nắm bắt phương pháp phân tích hóa đơn chứng từ kế toán.
 • Giới thiệu về các quy định pháp luật kế toán hiện hành; các quy định có liên quan đến kế toán và thuế.

Phần 2: Thực hành

 • Trong phần thực hành, mỗi học viên sẽ được làm trực tiếp trên hóa đơn chứng từ gốc do trung tâm dạy kế toán cấp.
 • Thực hành nghiệp vụ doanh thu và công nợ; bảng lương và bảo hiểm có liên quan đến nhân sự.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán tài sản cố định; nghiệp vụ kế toán công cụ dụng cụ; doanh thu chi phí.
 • Thực hành nghiệp kế toán chi phí, giá vốn, giá thành đã xuất ra của doanh nghiệp.
 • Thực hành nghiệp vụ viết hóa đơn giá trị gia tăng; đăng ký mã số thuế cá nhân; làm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; báo cáo thuế…
 • Thực hành nghiệp vụ lập tờ khai thuế môn bài; tính thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hành nghiệp vụ lập báo cáo quyết toán các loại thuế; tính số thuế phải đóng trong kỳ.
 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên thực hành làm sổ sách kế toán tiêu chuẩn.
 • Thực hành lập bộ báo cáo tài chính tiêu chuẩn bao gồm bảng lưu chuyển; bảng cân đối; báo cáo kết quả kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính.

Hiện nay học phí các khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội chỉ từ 1 triệu đồng/khóa. Để đăng ký tham gia xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN UY TÍN – KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội.

Hotline tư vấn: 0386 348 639 – Ms Dung / 0904 614 179 – Ms Nga

>>> Xem thêm: KẾ TOÁN GIÁ THÀNH

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng