skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Tiền An Bắc Ninh Uy tín chuyên nghiệp

Bạn đang có mong muốn mở rộng cơ hội nghề nghiệp bằng cách tham gia trung tâm dạy kế toán tại Tiền An Bắc Ninh. Bạn hy vọng có thể tìm kiếm được trung tâm uy tín có chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Vậy hãy đến với Kế Toán Hà Nội – trung tâm đào tạo số 1 hiện nay với 16 năm kinh nghiệm. Không chỉ vậy còn sở hữu đội ngũ giáo viên giỏi là các kế toán trưởng trên 10 năm giảng dạy.

Xem thêm:

Những lợi ích khi tham gia trung tâm dạy kế toán tại Tiền An Bắc Ninh

Ngày nay kế toán được xếp vào nhóm ngành có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp rất cao. Bởi các doanh nghiệp đều cần kế toán và số lượng doanh nghiệp ra đời mỗi năm là rất lớn. Để có thể làm tốt công việc kế toán thì bạn cần phải sở hữu nhiều kỹ năng nghiệp vụ; am hiểu về quy trình và các quy định pháp luật. Nếu việc học tại trường chưa đảm bảo thì tham gia trung tâm dạy kế toán tại Tiền An Bắc Ninh chính là sự lựa chọn tốt nhất. Khi bạn sẽ được đi sâu vào phần thực hành thực tế về kế toán.

Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc hướng dẫn nghiệp vụ cho từng học viên; giúp các học viên nhanh chóng có kỹ năng. Thông qua những tình huống thực tế và thực hành trên chứng từ gốc; học viên sẽ có trải nghiệm giống như đang làm công tác kế toán thực thụ. Hiểu bản chất công việc nhanh chóng và tự tin trở thành một kế toán chuyên nghiệp ngay sau khi khóa đào tạo kết thúc; tự tin thành thạo các công việc.

Thời gian đào tạo chỉ từ 20 buổi nhưng chắc chắn bạn sẽ nắm bắt toàn bộ các kiến thức trọng tâm về kế toán. Với việc tập trung nhiều vào thực hành và cô đọng các kiến thức lý thuyết; học viên sẽ dễ dàng tiếp cận các kỹ năng chuyên môn. Dưới sự hỗ trợ tận tình của giảng viên; sự giải đáp thắc mắc của tổ tư vấn. Học viên sẽ nắm trọn vẹn kỹ năng nghiệp vụ thực tế của kế toán. Nhìn chung trình độ mà học viên đạt được sau khóa đào tạo sẽ tương đương với 2 năm làm việc thực tế.

Trung tâm dạy kế toán tại Tiền An Bắc Ninh có nội dung giảng dạy như sau

Trung tâm dạy kế toán tại Tiền An Bắc Ninh có nội dung giảng dạy đạt chuẩn. Hơn 70% các buổi học là thực hành thực tế trên chứng từ gốc của doanh nghiệp. Học viên sẽ được trải nghiệm công việc thực tế của một kế toán.

Lý thuyết

 • Giới thiệu về hệ thống tài khoản kế toán; nguyên tắc khi làm công tác kế toán và những kết cấu của các tài khoản kế toán.
 • Giới thiệu về hóa đơn chứng từ, sổ sách kế toán; cách hạch toán và định khoản các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong hoạt động kinh doanh.
 • Giới thiệu về hệ thống văn bản pháp luật kế toán; các quy định hiện hành về chế độ kế toán mới nhất.

Thực hành

 • Thực hành nhập số dư đầu kỳ trên báo cáo tài chính; bảng tổng hợp chi tiết vào phần mềm kế toán thông dụng Misa.
 • Thực hành nhập liệu và hạch toán toàn bộ các nghiệp vụ kế toán phát sinh trong kỳ. Bao gồm Thu – Chi – Nhập – Xuất; nghiệp vụ liên quan đến kế toán ngân hàng.
 • Thực hành các nghiệp vụ có liên quan bao gồm tài sản; công nợ; chi phí; doanh thu; lương, BHXH; khấu hao; thuế đầu vào, đầu ra….
 • Trung tâm dạy kế toán sẽ hướng dẫn chi tiết các bước làm các bút toán kết chuyển cuối kỳ: kết chuyển khấu trừ thuế giá trị gia tăng; kết chuyển doanh thu chi phí; kết chuyển lãi lỗ.
 • Thực hành làm hồ sơ, làm thủ tục kê khai thuế môn bài; làm thủ tục đăng ký thông tin tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp.
 • Thực hành lập tờ khai thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; làm tờ khai hóa đơn bán hàng…
 • Thực hành lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán hóa đơn.
 • Giảng viên sẽ hướng dẫn học viên cách vận dụng linh hoạt để xử lý các tình huống kế toán; các thủ thuật khi làm kế toán.

Trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội đối với học viên

 • Trung tâm dạy kế toán tại Tiền An Bắc Ninh Kế Toán Hà Nội luôn cam kết hỗ trợ học viên tận tình. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc có liên quan cho các học viên kể cả khi kết thúc khóa đào tạo; tư vấn nghiệp vụ kế toán trọn đời.
 • Cung cấp các tài liệu kế toán gốc của doanh nghiệp; hỗ trợ cài đặt các phần mềm kế toán có bản quyền. Không giới hạn số giờ thực hành do đó học viên có thể lựa chọn học cho đến khi thành thạo các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết.
 • Kinh phí khóa học ưu đãi cho mỗi học viên khi đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Giảm từ 30-40% với giá gốc 4 triệu/khóa nay chỉ còn 2,4tr/khóa. Ngoài ra nếu đăng ký từ 2 thành viên trở nên sẽ được giảm thêm 10%.
 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội hỗ trợ giới thiệu việc làm đến các doanh nghiệp trên toàn quốc cho mỗi học viên trong vòng 5 năm. Bên cạnh đó học viên có thể lựa chọn thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm.

Nếu có nhu cầu tham gia các khóa học kế toán chất lượng cao hãy đến ngay với Kế Toán Hà Nội để trải nghiệm nhé!!!

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trụ sở chính phía Bắc: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tại Tiền An Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng