skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Một trong những trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay đó chính là Kế Toán Hà Nội. Một thương hiệu kế toán hàng đầu hiện nay với gần 17 năm đào tạo học viên trên toàn quốc. Đến với trung tâm học viên sẽ được trải nghiệm các khóa học chất lượng dưới sự giảng dạy của các chuyên gia về kế toán. Giúp học viên chinh phục kỹ năng nghiệp vụ một cách hiệu quả nhất.

XEM THÊM: Khóa học kế toán cấp tốc

Đánh giá chất lượng trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh – Kế Toán Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh

Kế Toán Hà Nội là một trong số rất ít trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh được cấp phép đào tạo bởi bộ giáo dục. Cơ sở đào tạo cùng trang thiết bị đạt chuẩn; tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tham gia các khóa học. Đầy đủ máy tính thực hành và đặc biệt không giới hạn thời gian thực hành do đó học viên có thể tham gia cho đến khi thành thạo.

100% giảng viên tại trung tâm là những kế toán trưởng, trưởng phòng kế toán sở hữu kinh nghiệm chuyên sâu. Hiện đang làm tại các doanh nghiệp lớn và luôn biết cách giúp học viên nhanh chóng trở thành một kế toán chuyên nghiệp. Tận tình chỉ dạy hướng dẫn học viên và sẵn sàng giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của học viên.

Chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội được xây dựng bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về kế toán. Được thẩm định và cấp phép bởi hội đồng các chuyên gia, tuân thủ các quy định đào tạo do bộ giáo dục đề ra. Đặc biệt đến với trung tâm học viên sẽ được trải nghiệm hơn 80% thực hành. Điều này giúp học viên dễ dàng hiểu bản chất và nhanh chóng thành thạo công việc.

Kế Toán Hà Nội liên tục triển khai các chương trình ưu đãi hấp dẫn về học phí khóa học. Cụ thể giảm ngay 30-40% học phí dành cho mỗi đối tượng học viên; tặng phần mềm kế toán và tài liệu học miễn phí. Cấp chứng chỉ sau khóa học, hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc trong vòng 5 năm.

Giới thiệu về chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh – Kế Toán Hà Nội

Phần 1: Nghiệp vụ kế toán căn bản

 • Giới thiệu về các nguyên tắc khi làm kế toán; các quy định hiện hành liên quan đến kế toán và quy trình làm công tác kế toán.
 • Trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh hướng dẫn học viên cách hạch toán chứng từ vào sổ kế toán.
 • Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh như công cụ dụng cụ; tài sản cố định; mua bán hàng hóa; tính phân bổ chi phí và trích khấu hao tài sản cố định.
 • Thực hành làm bảng lương, tính các tỷ lệ khoản trích theo lương và bảo hiểm; lập bảng cân đối phát sinh; bảng tổng hợp thu chi.
 • Thực hành lập bảng cân đối tài khoản, bảng lưu chuyển tiền tệ, báo cáo kết quả kinh doanh, thuyết minh báo cáo để hoàn thành báo cáo tài chính năm.

Phần 2: Nghiệp vụ kế toán chuyên nghiệp

 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên tìm hiểu về luật thuế hiện hành; các sắc thuế cơ bản.
 • Thực hành viết hóa đơn giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; tính thuế thu nhập doanh nghiệp và cách xử lý các tình huống có liên quan.
 • Thực hành lập các báo cáo thuế giá trị gia tăng; báo cáo thuế thu nhập doanh nghiệp; báo cáo thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hành lập báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn cách cân đối số liệu kế toán phù hợp; tối ưu các khoản chi phí thuế và cách giao dịch giải trình với cơ quan thuế.

Cam kết của trung tâm Kế Toán Hà Nội đối với mỗi học viên

 • Đến với trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ được tham gia vào các khóa học bổ ích. Với nội dung học thực tế giúp học viên nhanh chóng nắm vững trọn vẹn các kỹ năng và kinh nghiệm thực tế. Để từ đó tự tin hoàn thành công việc kế toán sau khi khóa học kết thúc.
 • Giảng viên luôn tận tình chỉ dạy và giải đáp các thắc mắc cho học viên. Hướng dẫn học viên thực hành thực tế các nghiệp vụ kế toán trong doanh nghiệp. Đưa ra các tình huống phát sinh trong doanh nghiệp để từ đó học viên có cái nhìn khách quan. Tự tin với năng lực của bản thân và đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng.
 • Tư vấn giải đáp các thắc mắc liên quan đến nghiệp vụ kế toán trọn đời cho doanh nghiệp. Hỗ trợ học viên tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc trong vòng 5 năm. Ngoài ra nếu như có nhu cầu học viên có thể lựa chọn thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của Kế Toán Hà Nội.

NẾU NHƯ HỌC VIÊN KHÔNG THÀNH NGHỀ; KẾ TOÁN HÀ NỘI SẴN SÀNG HOÀN TRẢ TOÀN BỘ HỌC PHÍ CHO HỌC VIÊN.

Tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

XEM THÊM: Thuê làm excel

Trung tâm dạy kế toán tại Từ Sơn Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng