skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Ứng Hòa THỰC HÀNH, THỰC TẾ

Sự thành lập của nhiều doanh nghiệp dẫn đến nhu cầu tuyển dụng kế toán ngày càng tăng. Tuy nhiên để trở thành một kế toán chuyên nghiệp thì bạn cần phải có kinh nghiệm chuyên môn; am hiểu sâu về nghiệp vụ thực tế. Để đạt được điều này thì cách tốt nhất là bạn nên tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Ứng Hòa.

Vì sao kế toán có vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp?

Trung tâm dạy kế toán tại Ứng Hòa

Kế toán là ngành học thu hút nhiều học viên mỗi năm và hầu như các trường đại học đều có chuyên ngành này. Bởi vị trí kế toán có vai trò quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Là cầu nối tài chính với các hoạt động khác trong doanh nghiệp. Nếu kế toán có sai lệch thì sẽ ảnh hưởng đến các hoạt động kinh doanh. Có thể khiến doanh nghiệp gặp phải tình trạng khó khăn.

Nhìn chung kế toán có vai trò đặc biệt giúp doanh nghiệp đưa ra các kết quả kinh doanh hiệu quả. Nếu như các kế toán viên làm việc hiệu quả thì bộ máy kế toán sẽ luôn ở trạng thái ổn định. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tạo điều kiện tốt cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Do đó kế toán bắt buộc phải có kỹ năng nghiệp vụ và am hiểu về kiến thức kế toán.

>>> Việc tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Ứng Hòa sẽ là cơ hội để tốt để bạn nâng cao nghiệp vụ. Cơ hội nghề nghiệp mở rộng và thăng tiến trong sự nghiệp.

Nội dung đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Ứng Hòa

Phần 1: Nghiệp vụ kế toán

Học viên được thực hành toàn bộ trên chứng từ thực tế của doanh nghiệp. Bằng các phần mềm kế toán thông dụng nhất hiện nay như Fast, Misa hoặc Excel. Đội ngũ giảng viên của trung tâm dạy kế toán tại Ứng Hòa sẽ trực tiếp cầm tay chỉ việc hướng dẫn nghiệp vụ cho học viên.

  • Tìm hiểu nguyên lý kế toán; quy định hiện hành về kế toán đối với từng loại hình doanh nghiệp; các phương pháp định khoản và hạch toán kế toán.
  • Trung tâm dạy kế toán sẽ giới thiệu với học viên về các hóa đơn chứng từ phát sinh trong doanh nghiệp; hệ thống các loại sổ sách kế toán.
  • Thực hành các nghiệp vụ kế toán vốn bằng tiền mặt; kế toán nhập hàng và công nợ phải trả; kế toán doanh thu và công nợ phải thu.
  • Thực hành nghiệp vụ kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương; kế toán tài sản cố định và đầu tư xây dựng cơ bản; kế toán công cụ dụng cụ, chi phí ngắn hạn.
  • Thực hành nghiệp vụ kế toán doanh thu chi phí tài chính; kế toán các loại chi phí, giá vốn và giá thành sản xuất kinh doanh.

>>> Trong phần học này mỗi học viên sẽ được trải nghiệm công việc thực tế của một người kế toán. Thông qua các tình huống thực tế; các bài tập thực hành sẽ giúp học viên nhanh chóng tích lũy được nhiều kinh nghiệm.

Phần 2: Nghiệp vụ thuế

  • Tổng quan về kế toán thuế và các quy định hiện hành về thuế; các sắc thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế môn bài, thuế thu nhập cá nhân…
  • Trung tâm dạy kế toán sẽ hướng dẫn học viên cách cập nhật các điều luật thuế mới được ban hành một cách nhanh chóng và kịp thời.
  • Thực hành lập báo cáo tài chính; báo cáo thuế; báo cáo quyết toán thuế; kê khai các loại thuế và cách nộp thuế qua mạng.
  • Các thủ thuật về cân đối kế toán thuế; cân đối doanh thu chi phí tối ưu các khoản thuế cần phải đóng trong khuôn khổ luật pháp hiện hành.

Kế Toán Hà Nội tự hào là một trong những trung tâm dạy kế toán tại Ứng Hòa có chất lượng đào tạo tốt nhất hiện nay

Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội đã có nhiều năm đào tạo kế toán với hàng ngàn học viên đăng ký tham gia mỗi năm. Luôn nhận được các phản hồi tích cực từ học viên bởi chất lượng đào tạo đạt chuẩn. Đội ngũ giảng viên phụ trách khóa học của trung tâm dạy kế toán tại Ứng Hòa là những người đã có bề dày kinh nghiệm về kế toán. Bên cạnh đó là sự tâm huyết với nghề và luôn mong muốn tạo ra thế hệ kế toán chuyên nghiệp.

Đến với trung tâm Kế Toán Hà Nội học viên luôn được trải nghiệm các giờ học thực tế. Được làm việc trực tiếp trên chứng từ sống để từ đó hiểu rõ bản chất công tác kế toán; quy trình kế toán hiện hành. Trung tâm dạy kế toán là nơi giúp học viên nhanh chóng thành nghề với khoảng thời gian ngắn. Chỉ từ 20-32 buổi học nhưng cung cấp đầy đủ kiến thức từ căn bản cho đến nâng cao.

Đặc biệt tại trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội học viên được trải nghiệm nhiều hình thức học. Đó là học offline tại trung tâm; học trực tuyến qua phần mềm tại nhà hoặc học online qua video có sẵn mọi lúc mọi nơi. Với mỗi hình thức chỉ khác nhau cách tham gia nhưng phần nội dung là tương tự như nhau. Bên cạnh đó học viên sẽ được thực hành trên máy không có giới hạn; học cho đến khi hiểu mới dừng.

Khóa học tại trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội đảm bảo chất lượng tốt nhất với học phí tối thiểu. Liên hệ trực tiếp để nhận báo giá các khóa học và cách thức đăng ký tham gia:

HOTLINE PHÒNG ĐÀO TẠO: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN, TP. HÀ NỘI

Trung tâm dạy kế toán tại Ứng Hòa

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng