skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh Uy tín chuyên nghiệp

Có phải bạn đang mong muốn tìm kiếm một trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh uy tín có chất lượng đào tạo hàng đầu với mức học phí ưu đãi. Vậy hãy đến ngay với trung tâm Kế Toán Hà Nội – thương hiệu đào tạo kế toán hàng đầu hiện nay. Với phương châm “Học lý thuyết để nắm rõ bản chất, học thực hành để giỏi nghiệp vụ“; trung tâm cam kết sẽ giúp học viên thành thạo mọi kỹ năng cần thiết cho quá trình làm công tác kế toán ngay sau khi kết thúc đào tạo.

Đăng ký nhận ưu đãi giảm 40% học phí: 0386 348 639 – 0904 614 179

Xem thêm các khóa học khác tại đây:

Học khóa kế toán thương mại

Khóa học kế toán cho người bắt đầu

Khóa học kế toán sản xuất

Đào tạo kế toán xây dựng

Tại sao nên chọn trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh; đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều học viên trên toàn tỉnh. Tuy nhiên không phải trung tâm nào cũng được đánh giá tích cực như trung tâm Kế Toán Hà Nội. Là đơn vị đã có 16 năm kinh nghiệm; được hình thành bởi đội ngũ kế toán hàng đầu hiện nay. Luôn nhận được những phản hồi tích cực từ học viên đã đăng ký tham gia khóa học.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội có đội ngũ giảng viên với trình độ chuyên môn cao; có những phương pháp giảng dạy khoa học. Cầm tay chỉ việc giúp học viên nhanh chóng tiếp thu kiến thức; nắm vững nghiệp vụ kế toán. Đưa vào các tình huống thực tế trong doanh nghiệp để giúp học viên nhanh chóng hiểu rõ bản chất công tác kế toán. Từ đó tự tin với trình độ chuyên môn và đáp ứng yêu cầu từ các nhà tuyển dụng.

Chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội luôn tuân thủ các quy định pháp lý. Cập nhật đầy đủ các thông tư kế toán mới ban hành để hướng dẫn học viên thực hiện đúng quy định. Đặc biệt mỗi học viên sẽ được thực hành thực tế trên các chứng từ sống của doanh nghiệp. Thông qua đó có những trải nghiệm thực tế về công việc kế toán thực tế trong một doanh nghiệp.

Giới thiệu chương trình giảng dạy của trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh

Phần 1: Giới thiệu chung

 • Trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh sẽ giới thiệu cụ thể về công việc kế toán trong các loại hình doanh nghiệp hiện nay.
 • Những công việc kế toán đối với doanh nghiệp mới thành lập; tổ chức bộ máy kế toán và quy trình hoạt động.
 • Nguyên tắc làm công tác kế toán, các tài khoản kế toán phát sinh và những quy định pháp luật có liên quan đến kế toán.

Phần 2: Thực hành thực tế

 • Tổng quan về hóa đơn và những văn bản pháp luật có liên quan; cách lập thông báo phát hành hóa đơn và báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Tìm hiểu về chứng từ kế toán, tài khoản sử dụng và những quy định về hạch toán tiền mặt, tiền gửi; các văn bản pháp luật liên quan đến kế toán vốn bằng tiền.
 • Thực hành nghiệp vụ thu chi tiền mặt, tiền gửi trên phần mềm kế toán chuyên nghiệp nhất hiện nay như Misa, Excel…
 • Trung tâm dạy kế toán sẽ giới thiệu về điều kiện ghi nhận tài sản cố định; công cụ dụng cụ theo quy định mới nhất.
 • Thực hành nghiệp vụ mua sắm; trích khấu hao và thanh lý tài sản cố định, công cụ dụng cụ theo quy định.

Phần 3: Thực hành nghiệp vụ thuế

 • Thực hành lập chứng từ kế toán; hạch toán tiền lương, bảo hiểm; tối ưu thuế thu nhập cá nhân, đăng ký mã số thuế thu nhập cá nhân.
 • Thực hành lập bảng kê hàng hóa, dịch vụ mua vào bán ra; kê khai thuế giá trị gia tăng trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế.
 • Trung tâm dạy kế toán sẽ hướng dẫn học viên cách phân bổ thuế giá trị gia tăng đầu vào được khấu trừ và không được khấu trừ.
 • Thực hành làm tờ khai thuế giá trị gia tăng theo tháng, quý; kê khai bổ sung thuế giá trị gia tăng theo quy định hiện hành.
 • Tìm hiểu về các văn bản pháp luật thuế thu nhập doanh nghiệp; thực hành lập tờ khai thuế thu nhập doanh nghiệp và tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp.
 • Thực hành lập bộ báo cáo tài chính hoàn chỉnh bao gồm bảng cân đối kế toán; bảng cân đối tài khoản; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; thuyết minh báo cáo…

Giá trị học viên nhận được sau khi khóa học kết thúc

 • Khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh giúp học viên có cái nhìn tổng quan về công việc thực tế của kế toán trong doanh nghiệp. Nắm bắt được các quy định về kế toán; các thông tư văn bản pháp luật có liên quan.
 • Hiểu bản chất công việc và tự tin xử lý chứng từ sổ sách kế toán; xử lý các hóa đơn đầu ra đầu vào. Nắm vững cách thức thiết lập tờ khai, báo cáo thuế; báo cáo tài chính hay lên được hồ sơ quyết toán thuế cuối năm hợp lệ.
 • Dựa trên việc thực hành thực tế bằng chứng từ gốc của doanh nghiệp; học viên sẽ có những trải nghiệm thực tế. Biết cách xử lý các tình huống kế toán nhạy bén và biết cân đối số liệu kế toán phù hợp trên các báo cáo, chứng từ.
 • Đến với trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ sở hữu 2 năm kinh nghiệm thực tế. Tư vấn nghiệp vụ kế toán trọn đời; hỗ trợ sau khóa học và cả trong quá trình học viên đang công tác thực tế tại doanh nghiệp.

>>> Liên hệ trực tiếp để nhận báo giá chính xác từng khóa học tại trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tại Vân Dương Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng