skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Vệ An Bắc Ninh Uy tín chuyên nghiệp

Tham gia trung tâm dạy kế toán tại Vệ An Bắc Ninh có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với khi học tại các trường đào tạo. Bởi tại đây phần lớn thời gian học viên sẽ được học thực hành trên chứng từ gốc của doanh nghiệp. Được tìm hiểu các tình huống thực tế về kế toán diễn ra trong doanh nghiệp. Và hơn hết lựa chọn một địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo được việc học tối ưu cũng như quyền lợi chính đáng nhất.

Nhận ưu đãi học phí lên đến 40% khi đăng ký tham gia tại Kế Toán Hà Nội

Tư vấn nhanh: 0386 348 639 – 0904 614 179

Có rất nhiều đối tượng muốn tham gia trung tâm dạy kế toán tại Vệ An Bắc Ninh

 • Những người quản lý doanh nghiệp: đăng ký tham gia trung tâm dạy kế toán tại Vệ An Bắc Ninh. Mục đích chính là có những giải pháp kiểm soát chặt chẽ vấn đề tài chính kế toán. Sở hữu những kiến thức căn bản để quản lý tốt hơn các vấn đề liên quan. Đồng thời đánh giá hiệu quả của bộ phận nhân sự kế toán.
 • Những người làm công việc kế toán trong doanh nghiệp; không có nhiều kỹ năng thực tế. Việc tham gia khóa đào tạo tại trung tâm dạy kế toán là cơ hội để học viên nâng cao trình độ nghiệp vụ. Từ đó có khả năng đảm nhận những công việc phức tạp hơn; nâng cao cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp làm công tác kế toán.
 • Những người làm việc trong ngành nghề lĩnh vực khác muốn chuyển đổi sang lĩnh vực kế toán.  Để có thể trở thành một kế toán chuyên nghiệp thì cách tốt nhất là tham gia khóa đào tạo kế toán. Thông qua những buổi học thực tế học viên sẽ nắm bắt được kiến thức; kỹ năng để từ đó trở thành kế toán chuyên nghiệp.
 • Những sinh viên chuyên ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường nếu chưa thể tìm kiếm được việc làm. Thì nên tham gia khóa học tại trung tâm dạy kế toán nhằm củng cố kiến thức. Với nội dung giảng dạy chất lượng; học viên sẽ nhanh chóng nắm bắt kỹ năng và sở hữu kinh nghiệm chuyên môn về kế toán.

Xem thêm: Khóa học kế toán cấp tốc

Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm dạy kế toán tại Vệ An Bắc Ninh mà học viên nên tham khảo

Ngày nay có rất nhiều trung tâm dạy kế toán tại Vệ An Bắc Ninh cũng như tại các khu vực khác. Tuy nhiên Kế Toán Hà Nội vẫn được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín có chất lượng giảng dạy tốt nhất hiện nay. Với 16 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao. Trong những năm qua trung tâm đã đào tạo hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc; cung cấp nguồn nhân sự kế toán chất lượng cho nhiều doanh nghiệp vừa nhỏ, doanh nghiệp lớn.

Sự khác biệt lớn nhất giữa trung tâm Kế Toán Hà Nội so với những địa chỉ khác là có nhiều chi nhánh đào tạo. Bên cạnh đó còn đa dạng về các hình thức đào tạo như online; offline; đào tạo kèm riêng… Học viên sẽ linh hoạt hơn trong việc lựa chọn hình thức phù hợp; thời gian tham gia tối ưu. Đặc biệt dù học ở hình thức nào thì học viên vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất đến từ trung tâm. Giảng viên sẽ tận tình chỉ dạy giúp học viên nhanh chóng nắm bắt kiến thức trọng tâm.

Đến với trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội; học viên sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề học phí hay bất kỳ vấn đề nào. Bởi trung tâm liên tục triển khai các chương trình ưu đãi khóa học hấp dẫn. Giảm từ 30-40% học phí dành cho mọi đối tượng học viên đăng ký tham gia khóa học. Tặng tài liệu cũng như các phần mềm kế toán miễn phí; hỗ trợ trong quá trình học tập cho mỗi học viên. Ngoài ra với những buổi thực hành thực tế học viên được đào tạo cho đến khi thành thạo.

Tổng quan các nội dung đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán tại Vệ An Bắc Ninh được tổng hợp những kiến thức thực tế. Bao gồm các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán; các văn bản pháp luật có liên quan đến kế toán. Nội dung chính bao gồm:

 • Công việc kế toán trong doanh nghiệp; nguyên tắc làm công tác kế toán và những quy định hiện hành.
 • Những vấn đề liên quan đến hóa đơn chứng từ kế toán; các tình huống xử lý hóa đơn chứng từ kế toán chuyên nghiệp.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán vốn bằng tiền; kế toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ; kế toán tiền lương và bảo hiểm.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán mua bán hàng hóa; kế toán tập hợp chi phí, kết chuyển giá vốn bán hàng và tính giá thành sản xuất.
 • Thực hành các chuyên đề về thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế môn bài…
 • Thực hành lập bộ báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế thu thu nhập doanh nghiệp, báo cáo quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên về cách thức cân đối các chỉ tiêu kế toán; cách giải trình hồ sơ kế toán trước cơ quan thuế.

Nếu như bạn quan tâm đến các khóa đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp để nhận sự hỗ trợ sớm nhất.

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Tham khảo: Đào tạo kế toán tổng hợp

trung tâm dạy kế toán tại Vệ An Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng