skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tại Võ Cường Bắc Ninh Uy tín chuyên nghiệp

Đăng ký tham gia trung tâm dạy kế toán tại Võ Cường Bắc Ninh thực sự cần thiết đối với những ai có mong muốn làm nghề kế toán. Thông qua các buổi đào tạo học viên sẽ trang bị được nhiều kiến thức chuyên nghiệp; có kỹ năng bài bản để từ đó làm tốt công việc trong bất kỳ loại hình doanh nghiệp nào.

GIẢM NGAY 30-40% HỌC PHÍ CHO CÁC HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ SỚM NHẤT

HOTLINE TƯ VẤN: 0386 348 639 – 0904 614 179

NHỮNG AI NÊN ĐĂNG KÝ THAM GIA TRUNG TÂM DẠY KẾ TOÁN TẠI VÕ CƯỜNG BẮC NINH

 • Những sinh viên chuyên ngành kế toán muốn có kinh nghiệm thực tế; trải nghiệm công việc thực tế. Để từ đó tự tin đáp ứng các yêu cầu tuyển dụng; mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.
 • Những người hiện đang làm ở lĩnh vực khác nhưng có kế hoạch chuyển đổi sang công tác kế toán. Đăng ký tham gia khóa đào tạo trung tâm dạy kế toán tại Võ Cường Bắc Ninh để có kỹ năng và kinh nghiệm thực tế về công việc kế toán.
 • Những kế toán viên muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ kế toán để làm tốt công việc hàng ngày. Hay những người muốn bổ sung và củng cố lại kiến thức sau thời gian dài nghỉ việc; thông qua khóa đào tạo tại trung tâm dạy kế toán.
 • Các giám đốc hay quản lý doanh nghiệp muốn có kỹ năng quản trị bộ máy kế toán. Đồng thời có những giải pháp tài chính kế toán hiệu quả hơn; kiểm soát các hoạt động của bộ phận kế toán đạt hiệu quả hơn.

Xem thêm: Khóa học kế toán cấp tốc

Trung tâm dạy kế toán tại Võ Cường Bắc Ninh uy tín nhất hiện nay

Có rất nhiều trung tâm dạy kế toán tại Võ Cường Bắc Ninh và một trong số đó không thể bỏ qua Kế Toán Hà Nội. Một thương hiệu đào tạo kế toán 16 năm hình thành và phát triển; đã đào tạo hàng chục ngàn học viên trong những năm qua. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội còn là nơi giới thiệu nguồn kế toán chất lượng cho các doanh nghiệp. Là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán tốt nhất hiện nay.

Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội có đội ngũ giáo viên giỏi; có trình độ chuyên môn cao và luôn tâm huyết với nghề dạy học. Đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình diễn ra khóa đào tạo. Giúp các học viên nhanh chóng tiếp cận kiến thức thực tế và nắm vững nghiệp vụ kế toán. Cầm tay chỉ việc hướng dẫn từng vấn đề; giảng giải chi tiết và sẵn sàng hỗ trợ mọi lúc mọi nơi.

Nội dung giảng dạy kế toán chất lượng; đạt chuẩn đầu ra và tuân thủ các quy định pháp lý. Học viên sẽ được trải nghiệm hơn 20 buổi học thực tế thông qua việc thực hành trên chứng từ gốc của doanh nghiệp. Nội dung học bao gồm các kiến thức cơ bản và chuyên sâu về kế toán; nhiệm vụ của kế toán. Thông qua đó học viên sẽ hiểu bản chất cốt lõi các công việc và tự tin với trình độ của bản thân.

Chi tiết nội dung giảng dạy kế toán tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Hóa đơn chứng từ

 • Trung tâm dạy kế toán tại Võ Cường Bắc Ninh sẽ hướng dẫn học viên phân tích báo cáo tài chính; chuyển số dư đầu kỳ.
 • Hạch toán các nghiệp vụ mua bán hàng hóa dựa trên chứng từ thực tế; hạch toán các nghiệp vụ thu chi tiền mặt, tiền gửi ngân hàng.
 • Thực hành hạch toán các nghiệp vụ chi phí trong kỳ; các nghiệp vụ về lương và khoản trích theo lương.
 • Thực hành hạch toán các nghiệp vụ phân bổ chi phí và trích khấu hao; hạch toán nghiệp vụ kết chuyển cuối kỳ.
 • Thực hành lập chứng từ kế toán; hóa đơn giá trị gia tăng; phiếu xuất nhập kho hàng hóa; phiếu thu chi; phiếu kế toán…
 • Thực hành hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào các sổ sách kế toán theo từng chứng từ thực tế.

Báo cáo tài chính

 • Trung tâm dạy kế toán sẽ giới thiệu về mục đích lập báo cáo tài chính; nguyên tắc khi làm báo cáo tài chính và các quy định có liên quan.
 • Thực hành lập bảng cân đối kế toán; bảng lưu chuyển tiền tệ; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính.
 • Hướng dẫn cân đối số liệu báo cáo phù hợp trên báo cáo; giải trình báo cáo trước cơ quan thuế đúng quy định.

Sổ sách kế toán

 • Thực hành thiết lập hệ thống sổ sách kế toán tiêu chuẩn gồm sổ tổng hợp; sổ chi tiết; sổ tính giá thành; sổ cái tài khoản.
 • Thực hành hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh dựa trên chứng từ thực tế; trên phần mềm kế toán theo thông tư 200.
 • Thực hành các nghiệp vụ và hạch toán các nghiệp vụ thu chi tiền mặt; các nghiệp vụ và hạch toán tài khoản tiền gửi ngân hàng.
 • Thực hành lập bảng chấm công tính lương; bảng thanh toán tiền lương và các khoản trích theo lương; bảng phân bổ chi phí, tính khấu hao…
 • Trung tâm dạy kế toán Kế Toán Hà Nội sẽ hướng dẫn học viên in sổ sách kế toán; báo cáo và các phiếu thu phiếu chi hợp lệ.

Học phí đang có chương trình ưu đãi chỉ từ 2,1 triệu/khóa; dành tặng bộ phần mềm và tài liệu cho tất cả các học viên. Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Xem thêm: Gia sư kế toán tại nhà Hà Nội

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Điện thoại liên hệ: Ms Dung 0386 348 639; Ms Nga 0904 614 179

Trụ sở chính: Số 04 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tại Võ Cường Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng