skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hà Nội TỐT NHẤT

Hiện nay có rất nhiều học viên tìm kiếm trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hà Nội với mục đích trau dồi các kiến thức thực tế; tìm hiểu chuyên sâu về kế toán. Trong số đó Kế Toán Hà Nội là trung tâm được nhiều học viên lựa chọn nhất hiện nay. Đơn vị đã có trên 15 năm kinh nghiệm về đào tạo kế toán trên toàn quốc.

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hà Nội

Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay

Trung tâm Kế Toán Hà Nội may mắn sở hữu đội ngũ giảng viên là các chuyên gia về kế toán. Họ đều là những kế toán trưởng đã có nhiều năm công tác trong nghề; có trình độ chuyên môn cao và am hiểu về kế toán. Không chỉ giúp học viên đi sâu về kế toán thực hành mà còn chia sẻ các kinh nghiệm thực tế về kế toán cho học viên. Thông qua đó học viên sẽ hiểu sâu hơn về bản chất kế toán; tự tin trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

Kế Toán Hà Nội là một trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hà Nội có phương pháp giảng dạy tiêu chuẩn. Học viên sẽ được tìm hiểu tổng quan các kiến thức căn bản về kế toán trước khi thực hành. Trung tâm sẽ chú trọng vào việc thực hành nhiều hơn lý thuyết; cầm tay chỉ việc cho từng học viên. Giảng viên sẽ hướng dẫn trọng tâm vào phần thực hành lập báo cáo; sử dụng các phần mềm kế toán…

Trung tâm dạy kế toán thực hành Kế Toán Hà Nội có cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng. Phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu và máy tính để thực hành. Tài liệu học tập được biên soạn chuẩn theo các quy định được ban hành. Luôn cập nhật kịp thời các thông tư mới ban hành. Hệ thống tài liệu thực hành là tài liệu gốc của các doanh nghiệp do trung tâm cấp cho học viên. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội còn hỗ trợ học viên cài đặt các phần mềm kế toán miễn phí. Hỗ trợ thực hành trên máy không giới hạn và hướng dẫn cho tới khi hiểu mới dừng.

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hà Nội có chương trình đào tạo như sau

Thời gian diễn ra khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hà Nội là từ 28-32 buổi tùy đối tượng học viên. Đào tạo các kiến thức kế toán chuyên sâu và thực hành trên các phần mềm kế toán chuyên nghiệp. Học viên sẽ tiếp cận trực tiếp với hóa đơn; chứng từ thực tế của các loại hình doanh nghiệp. Thực hành thực tế trên các phần mềm kế toán như MISA, EXCEL, HTKK,….

 • Tìm hiểu chi tiết về nguyên lý kế toán; định khoản kế toán; hạch toán kế toán và các công việc của kế toán trong doanh nghiệp.
 • Thực hành hạch toán hóa đơn chứng từ để lên sổ sách kế toán; xử lý các chứng từ không hợp lệ. Cách viết hóa đơn đầu ra đầu vào; hóa đơn giá trị gia tăng.
 • Thực hành về thủ tục mua hóa đơn; đặt in hóa đơn; xử lý các tình trạng mất hóa đơn. Cách bổ sung kê khai kịp thời các chứng từ chưa hợp lệ theo quy định.
 • Thực hành khai báo thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; quyết toán thuế định kỳ.
 • Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hà Nội sẽ giúp học viên thành thạo xử lý các nghiệp vụ phát sinh; hạch toán và lên sổ sách chuẩn mực.
 • Thực hành lập báo cáo tài chính dựa trên số liệu thực; xác định các khoản được khấu trừ; các khoản liên quan tới nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
 • Tìm hiểu cách thức quyết toán thuế; giải trình số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước. Các thủ thuật về cân đối giảm thiểu chi phí thuế phải đóng trong doanh nghiệp.

Những ưu đãi dành cho học viên khi tham gia khóa đào tạo

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hà Nội

 • Giảm từ 30-50% học phí khi học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Giảm thêm nếu học viên đăng ký tham gia đông thành viên.
 • Tặng bộ phần mềm kế toán miễn phí cho bản quyền cho từng học viên. Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hà Nội sẽ trực tiếp cài đặt cho từng học viên.
 • Tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm Kế Toán Hà Nội. Hỗ trợ giới thiệu việc làm trong vòng 5 năm tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.
 • Hoàn phí đào tạo nếu học viên không thành nghề hay không hài lòng với chất lượng giảng dạy của trung tâm dạy kế toán thực hành.

Mọi thông tin liên quan tới khóa đào tạo kế toán thực hành xin vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CƠ SỞ 2: SỐ NHÀ A16, ĐƯỜNG LIÊN CƠ (ĐẦU ĐƯỜNG NGUYỄN CƠ THẠCH RẼ PHẢI) – CẦU GIẤY – HÀ NỘI

CƠ SỞ 3: PHÒNG 608, TẦNG 6, TÒA NHÀ 71 ĐƯỜNG NGUYỄN CHÍ THANH – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI

CƠ SỞ 4: P1701 CHUNG CƯ A1 SÔ 229 PHỐ VỌNG (140 TRẦN ĐẠI NGHĨA), ĐỒNG TÂM, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI

CƠ SỞ 5:TẦNG 3, P305, NHÀ NO17-1 ĐƯỜNG HUỲNH VĂN NGHỆ -KĐT SÀI ĐỒNG – LONG BIÊN – HÀ NỘI

CƠ SỞ 6: SỐ 9A, NGÕ 1 ĐƯỜNG NGÔ THÌ NHẬM – HÀ ĐÔNG – HÀ NỘI

CƠ SỞ 7: CHỢ TÓ – UY NỖ – THỊ TRẤN ĐÔNG ANH – HÀ NỘI

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng