skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín

Tân Bình là quận nằm ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh – nơi tập trung rất đông các công ty, doanh nghiệp nên nhu cầu tuyển dụng kế toán tăng cao. Nhưng có một thực tế là hầu hết các doanh nghiệp đều chỉ nhận những người có kinh nghiệm mà sinh viên mới ra trường thì không thể đáp ứng. Vậy nên nếu bạn muốn được nhận vào làm việc một cách dễ dàng, thuận tiện hãy đăng kí theo học ở trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tân Bình Chuyên nghiệp và Uy tín của chúng tôi – Tập đoàn Kế Toán Hà Nội.

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tân Bình

1. Mục tiêu của Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tân Bình của Kế Toán Hà Nội.

Đến học ở trung tâm dạy kế toán thực hành của Kế Toán Hà Nội bạn sẽ được đào tạo tất cả mọi kĩ năng và thủ thuật cần thiết của một người kế toán. Hơn nữa bạn sẽ được thực hành bài bản trên những máy tính riêng với các phần mềm kế toán thông dụng như Misa, Excel, HTKK.. . Điều này nhằm đảm bảo sau kết thúc khóa học bạn có thể làm việc một cách độc lập mà không cần có bất kì một sự hỗ trợ nào từ phía chủ doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, trung tâm dạy kế toán thực hành ở Tân Bình của chúng tôi có phương châm hướng tới là dạy bạn từ trình độ dễ đến khó để cốt làm sao khi làm việc bạn sẽ tự tin đối mặt với các kì kiểm tra của công ty kiểm toán, cơ quan thuế. Và còn biết cách làm khớp tất cả mọi sổ sách chứng từ.

Ngoài ra, hầu hết nhiều doanh nghiệp khi tuyển kế toán đều lo lắng sợ kế toán không biết cách cân đối lỗ lãi. Dẫn đến làm cho công ty bị phá sản hay phải chịu nhiều mức phạt vô lý trước pháp luật. Nhưng tất cả những điều này tại khóa học kế toán thực hành của chúng tôi đều sẽ dạy bạn cụ thể, chi tiết và bài bản.

2.Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tân Bình dành cho các Đối tượng sau theo học.

Đối tượng theo học tại trung tâm dạy kế toán thực hành ở Tân Bình  của Kế Toán Hà Nội rất đa dạng. Có thể là người đã từng học kế toán với trình độ trung cấp, cao đẳng hay đại học. Ngoài ra kể cả những đối tượng đã từng kinh qua làm kế toán hay đã từng học những chuyên ngành liên quan tới lĩnh vực kinh tế như quản trị, thương mại, tài chính và ngân hàng.

Không chỉ vậy những chủ doanh nghiệp, sinh viên đang học ngành kế toán và kể cả những người muốn hiểu thêm về nghề kế toán cũng đều có thể đăng kí theo học.

3. Lợi ích của học viên khi đăng kí học tại trung tâm dạy kế toán thực hành thực tế ở Tân Bình.

Khi học ở trung tâm dạy kế toán thực hành của Kế Toán Hà Nội bạn sẽ có rất nhiều lợi ích. Trước hết là bạn sẽ được tiếp thu những kiến thức hữu ích từ một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

Ngoài ra còn được tặng phần mềm Misa, phần mềm Excel miễn phí và có bản quyền.

Ngay sau khi kết thúc khóa học sẽ được trung tâm giới thiệu đến làm ở những doanh nghiệp lớn. Đặc biệt mỗi khi gặp khó khăn trở ngại trong nghề đều sẽ được các đội ngũ giảng viên hỗ trợ kịp thời.

Với những gì vừa chia sẻ thì việc trang bị cho mình những kĩ năng kế toán sẽ không còn là điều quá khó khăn phải không nào. Hãy đến đăng kí ở trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tân Bình của chúng tôi theo số máy: 0386 348 639 khi bạn có nhu cầu nhé.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH

HOTLINE 0386 348 639/ 0904 614 179

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tân Bình

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng