skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tây Hồ Chất lượng, giá rẻ

Cùng với sự phát triển của xã hội thì hiện nay chi nhánh trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tây Hồ trực thuộc Kế Toán Hà Nội đã bổ sung nhiều hình thức học tiện ích. Ngoài việc tham gia trực tiếp tại lớp học thì học viên có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến hoặc học online qua video có sẵn. Khóa đào tạo bám sát công việc thực tế; chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu về kế toán.

Khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tây Hồ phù hợp với những ai

 • Các sinh viên ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường hay còn đang học mà thiếu kiến thức thực hành. Không có kinh nghiệm thực tế mà chỉ biết lý thuyết thì sẽ khó khăn khi đi xin việc. Do vậy mà bạn nên tham gia trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tây Hồ.
 • Các sinh viên không thuộc chuyên ngành kế toán nhưng muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp nhanh chóng. Thì hãy tham gia khóa học kế toán thực hành để có những kinh nghiệm về kế toán trong thời gian ngắn.
 • Những người đã có thời gian dài không làm công việc kế toán nay muốn củng cố lại kiến thức. Tìm hiểu chuyên sâu hơn về kế toán để làm lại tốt công việc trong bộ máy kế toán doanh nghiệp.
 • Các nhà quản lý doanh nghiệp; giám đốc doanh nghiệp khi muốn tìm hiểu kiến thức kế toán thì nên tham gia khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán thực hành. Khi đó sẽ bổ trợ thêm nhiều kiến thức kế toán để có thể kiểm soát các công việc trong hệ thống kế toán.

Chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tây Hồ

Tổng quan chung về kế toán

 • Tìm hiểu thông tin về các giấy tờ liên quan đến thành lập doanh nghiệp; các giấy tờ khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước.
 • Tìm hiểu về hệ thống kế toán doanh nghiệp; các công việc trong bộ máy kế toán và nguyên lý kế toán căn bản.
 • Tìm hiểu về định khoản kế toán; các phương pháp hạch toán kế toán; cách xử lý hóa đơn chứng từ kế toán hiệu quả.

Nghiệp vụ kế toán

 • Tại trung tâm dạy kế toán thực hành; học viên sẽ được thực hành các nghiệp vụ kế toán tiền mặt; kế toán tiền gửi ngân hàng.
 • Tìm hiểu về kế toán bán hàng, nguyên vật liệu, thành phẩm bao gồm khái niệm và cách phân loại.
 • Giới thiệu về phương pháp tính giá thành; tài khoản sử dụng; kế toán chi tiết; kế toán tổng hợp.
 • Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tây Hồ sẽ giúp học viên tìm hiểu về kế toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ;  nguyên tắc sử dụng và nguyên tắc quản lý.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán khấu hao tài sản cố định; kế toán sữa chữa tài sản cố định; các nghiệp vụ kế toán khác.
 • Thực hành nghiệp vụ kế toán tài khoản lương, các khoản trích theo lương; hình thức tiền lương và khoản trích theo lương.
 • Thực hành về kế toán giá thành; chi phí sản xuất và giá thành sản phẩm. Tìm hiểu mối quan hệ giữa chi phí và giá thành.
 • Kế toán tập hợp chi phí sản xuất, tính giá thành; kế toán các loại chi phí giá vốn và phương pháp hạch toán kế toán.
 • Thực hành xử lý hóa đơn chứng từ để thiết lập sổ sách kế toán dựa trên các phần mềm kế toán thông dụng.
 • Thực hành lập báo cáo tài chính; bảng cân đối kế toán; báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; thuyết minh báo cáo tài chính; báo cáo lưu chuyển tiền tệ.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội?

Kế Toán Hà Nội là một trong những trung tâm đi đầu về đào tạo kế toán thực hành nói riêng và đào tạo kế toán nói chung. Trong suốt 16 năm qua trung tâm đã hỗ trợ cho hàng chục ngàn học viên. Không chỉ có trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tây Hồ; Kế Toán Hà Nội còn có rất nhiều địa chỉ đào tạo khác trên toàn quốc.

Lớp đào tạo với sĩ số chỉ từ 15-20 người đảm bảo chất lượng khóa học đạt chuẩn. Học viên sẽ được trải nghiệm chân thực giống như đang làm kế toán thực thụ. Giảng viên luôn theo sát và đồng hành cùng học viên. Tại trung tâm dạy kế toán thực hành; học viên sẽ có kinh nghiệm chuyên môn tương đương với kế toán 2 năm làm việc thực tế.

Chương trình đào tạo bám sát thực tế; bám sát các quy định của pháp luật về kế toán. Nội dung bao gồm nhiều tình huống thực tế để thông qua đó học viên sẽ dễ dàng tìm kiếm và tiếp cận nhanh chóng. Bên cạnh đó trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo chất lượng đầu ra cho từng học viên.

Ngoài việc ưu đãi về học phí thì học viên sẽ được thực hành cho tới khi thông thạo mới dừng. Nếu chưa hiểu rõ thì có thể đăng ký học lại khóa sau miễn phí tại trung tâm dạy kế toán thực hành. Cam kết nếu học viên không thành nghề sẽ không thu học phí của học viên.

Đăng ký tham gia ngay hôm nay để sở hữu các chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ trung tâm Kế Toán Hà Nội.

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Tây Hồ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng