skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên tốt nhất

Nếu bạn là một sinh viên mới tốt nghiệp hoặc một người nào đó đang muốn thay đổi nghề nghiệp hãy thử sức với trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên. Một nơi tạo cơ hội tiếp thu kiến thức, nâng cao trình độ nghiệp vụ giúp bạn có thêm hành trang trong công việc.

Đối tượng nào nên tham gia trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên?

Với một chương trình đào tạo sâu rộng, trung tâm dạy kế toán thực hành thu hút rất đông học viên đăng ký tham gia mỗi ngày. Đối tượng thông thường là những người đang có khát vọng công việc kế toán như:

 • Sinh viên những chuyên ngành quản trị, tài chính, kinh doanh…đã và đang học tập tại các trường đại học/cao đẳng/trung cấp trên toàn quốc. Nhu cầu học kế toán với mục đích tích lũy kinh nghiệm phục vụ cho quá trình xin việc về sau.
 • Những đối tượng trái ngành nghề, chưa từng tiếp xúc với kế toán nhưng có mong muốn chuyển đối công tác.  
 • Kế toán nội bộ có tham vọng nâng cao nghiệp vụ, mở rộng sự nghiệp và có thể làm tốt các công việc kế toán tổng hợp. Những đối tượng muốn lên báo cáo tài chính tiêu chuẩn, báo cáo thuế; nắm vững các văn bản pháp luật kế toán hiện hành.
 • Nhà quản lý doanh nghiệp có nhu cầu học kế toán thực hành với mục đích nâng cao chất lượng công tác kế toán/tài chính tại doanh nghiệp. Đồng thời có thể nắm bắt kiến thức và từ đó check được các thông tin liên quan.

Doi Tuong Tham Gia Trung Tam Day Ke Toan Thuc Hanh Tai Thai Nguyen

Đối tượng nào nên tham gia trung tâm dạy kế toán thực hành

Những kiến thức có trong khóa học của trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên

Trung tâm dạy kế toán thực hành khu vực Thái Nguyên có thể nói là điểm đến lý tưởng dành cho những ai muốn tích lũy kin nghiệm; trang bị kiến thức vững chắc cho sự nghiệp kế toán. Về cơ bản khóa đào tạo của trung tâm sẽ trải qua 22 buổi học với 3 chuyên đề chính.

Phần 1: Tìm hiểu tổng quan về công việc thực tế của kế toán

 • Với phần học này bạn sẽ tìm hiểu và định hình về công việc thực tế của một kế toán trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về báo cáo thuế; báo cáo tài chính; báo cáo doanh thu….theo từng mốc thời gian cụ thể.
 • Nắm bắt cách sắp xếp hóa đơn chứng từ, sổ sách, báo cáo hay các hợp đồng có liên quan…

Chuyên đề 2: Thuế và thực hành trên HTKK

 • Đại cương về thuế, nhiệm vụ cần làm đối với vị trí kế toán thuế trong doanh nghiệp hiện hành.
 • Pháp luật về thuế bao gồm các báo cáo, văn bản pháp luật, đọc hiểu và update chuẩn chỉnh theo quy định.
 • Hướng dẫn chi tiết thực hành nghiệp vụ thuế trên phần mềm HTKK bao gồm cách tải & cài đặt, cách sử dụng để lập báo cáo các loại, làm các thủ tục, khai báo thuế…

Chuyên đề 3: Thực hành nghiệp vụ trên MISA

 • Giới thiệu công việc của một kế toán tổng hợp đầu trong và cuối kỳ.
 • Hướng dẫn cách nhập số dư và cách hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh.
 • Hướng dẫn về cách check dữ liệu; làm báo cáo tài chính, làm sổ sách kế toán.

Noi Dung Khoa Dao Tao Cua Trung Tam Day Ke Toan Thuc Hanh Tai Thai Nguyen

Tóm tắt các chuyên đề trong khóa đào tạo

Cam kết từ khóa đào tạo kế toán thực hành của trung tâm

Ngành kế toán ngày càng có sự cạnh tranh gay gắt đòi hỏi mỗi cá nhân phải mở rộng kiến thức, trau dồi các kỹ năng thực hành thực tế. Và khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên là một bệ phóng vững chắc để bạn có thêm nhiều hành trang trên con đường sự nghiệp.

 • Học kế toán thực hành giúp học viên tích lũy các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao. Nắm bắt đầy đủ các nghiệp vụ cần có đối với vị trí kế toán tổng hợp trong doanh nghiệp.
 • Khóa đào tạo giúp học viên thành thạo các phần mềm kế toán chuyên dụng như Excel hay MISA. Đồng thời có các kỹ năng nhạy bén với những số liệu, báo cáo tài chính, báo cáo thuế.
 • Đội ngũ giảng viên trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp cầm tay chỉ việc, hướng dẫn từng “chân tơ kẽ tóc”. Sau 22 buổi học từ một người chưa từng tiếp xúc với kế toán có thể thành thạo tương đối nhiều công việc.
 • Trung tâm dạy kế toán thực hành sẽ hỗ trợ nghiệp vụ trọn đời; hỗ trợ trong việc kết nối tuyển dụng tới các doanh nghiệp. Học viên có thể nắm bắt thêm về các kỹ năng mềm; kỹ năng viết CV; kỹ năng ứng tuyển trước nhà quản lý doanh nghiệp.
 • Nhận chứng chỉ kế toán do trung tâm cấp với hiệu lực sử dụng toàn quốc. Ngoài ra nếu bận rộn có thể tham gia thêm khóa online với chất lượng đào tạo không đổi, tiện ích hơn khi không phải di chuyển xa xôi.

Đâu là trung tâm dạy kế toán thực hành đáng để trải nghiệm

Nói về trung tâm dạy kế toán thực hnh tại Thái Nguyên quả thực có rất nhiều nhưng chất lượng nhất vẫn là Kế Toán Hà Nội. Một thương hiệu gần 20 năm hoạt động, sở hữu hàng chục chi nhánh trên toàn quốc. Trung tâm đã đào tạo hàng vạn học viên trong suốt nhiều năm qua; nằm trong top các đơn vị đào tạo kế toán chuyên nghiệp và an toàn nhất hiện nay.

Đến với trung tâm bạn sẽ được tiếp xúc với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Đa phần giảng viên tại trung tâm là những kế toán trưởng, kiểm toán viên hay những giảng viên chuyên ngành tài chính kế toán. Ngoài chuyên môn còn là sự tận tâm với nghề; sẵn sàng giải đáp hay phản hồi học viên 24/7.

Đặc biệt đăng ký khóa học trong tháng này học viên nhận được ưu đãi học phí lên từ 5 – 10%. Đăng ký theo nhóm sẽ nhận được khuyến mãi kịch khung ngoài ra mỗi học viên còn được nhận thêm khóa học video chất lượng cao. Bên cạnh đó tài liệu học hoàn toàn free.

Một điều khá ấn tượng tại Kế Toán Hà Nội đó là học viên có thể tham gia những buổi thực hành cho đến khi thành thạo; không giới hạn thời gian. Nếu không thành nghề trung tâm sẵn sàng hoàn toàn bộ chi phí khóa học đã nộp.

Lời kết

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Thái Nguyên xứng đáng là một điểm đến hoàn hảo dành cho những người có đam mê về nghiệp vụ kế toán. Nhanh tay đăng ký tham gia từ hôm nay để “hưởng trọn” các ưu đãi hấp dẫn về học phí.

Thông tin liên hệ

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội – Phòng đào tạo toàn quốc

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms.Dung ( 24/7 )

Địa chỉ chi nhánh Thái Nguyên: Phòng 600, Tầng 6, Tòa nhà Trường Hải, Số 66 Hoàng Văn Thụ, P. Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng