skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm TỐT và RẺ

Hiện nay có rất nhiều người làm công tác kế toán hay những sinh viên mới tốt nghiệp ra trường; thường lựa chọn các khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm. Đáp ứng được nhu cầu nâng cao nghiệp vụ; nâng cao các kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán; xử lý hóa đơn chứng từ hay các báo cáo chuẩn mực. Khóa học do trung tâm Kế Toán Hà Nội tổ chức đang được nhiều học viên quan tâm.

Khóa học của trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm đáp ứng nhiều nhu cầu của học viên

Có một thực trạng đang diễn ra đó chính là đa số các sinh viên mới tốt nghiệp thường không hiểu rõ bản chất công việc kế toán. Chương trình giảng dạy lý thuyết nhiều hơn thực hành tại các trường đại học đã khiến sinh viên chưa có kỹ năng thực tế. Điều này sẽ khiến cơ hội tìm kiếm việc làm bị giảm đi. Bởi các doanh nghiệp đều mong muốn có thể tuyển dụng được kế toán chuyên nghiệp. Nắm bắt được tình hình này; Kế Toán Hà Nội đã mở ra trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm; đáp ứng được nhiều nhu cầu của học viên như;

 • Cung cấp các kiến thức trọng yếu về kế toán; giúp học viên thành thạo kỹ năng sử dụng phần mềm kế toán dựa trên các hóa đơn chứng từ thực tế.
 • Trung tâm dạy kế toán thực hành Kế Toán Hà Nội hỗ trợ học viên thành thạo quy trình lập báo cáo trên các phần mềm.
 • Học viên sẽ được hướng dẫn chi tiết về từng cách hạch toán ở các lĩnh vực khác nhau. Biết định khoản cũng như xử lý các hóa đơn chứng từ thiếu hợp lệ.
 • Kể cả những người chưa biết gì về kế toán; chưa được đào tạo nghiệp vụ thì hoàn toàn có thể tham gia khóa học của trung tâm.
 • Học viên sẽ được tiếp cận khối kiến thức quan trọng về lên sổ ghi sổ; cân đối lỗ lãi; làm báo cáo tài chính, các kỹ năng giải trình….

Nội dung  khóa học của trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm

Chương trình đào tạo của trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm đạt chuẩn theo quy định của nhà nước; tổng hợp các kiến thức thực tế từ cơ bản tới chuyên sâu về kế toán. Học viên tham gia sẽ được lĩnh hội đầy đủ kỹ năng chuyên môn để trở thành một kế toán chuyên nghiệp.

 • Tìm hiểu về nguyên lý kế toán; pháp luật kế toán; định khoản kế toán; hạch toán kế toán các hóa đơn chứng từ.
 • Thực hành xử lý hóa đơn chứng từ trên các phần mềm kế toán như Misa, HTKK, Excel…
 • Thực hành ghi sổ kế toán và hoàn thiện sổ dựa trên số liệu thực tế; xử lý các chứng từ chưa hợp lệ theo quy định.
 • Thực hành xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào sổ nhật ký chung; sổ cái, sổ chi tiết, sổ tài khoản…
 • Thực hành làm báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán năm và cách nộp báo cáo qua mạng cho doanh nghiệp.
 • Tại trung tâm dạy kế toán thực hành; giảng viên sẽ hướng dẫn học viên xử lý các lỗi sai khi làm kế toán; cách đối chiếu các số liệu so với thực tế và điều chỉnh phù hợp.
 • Tìm hiểu về các thủ thuật cân đối kế toán; các kỹ  năng về thuế cũng như cách thức làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

>>> Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm sẽ đào tạo cho học viên một cách bài bản; phương pháp giảng dạy dễ hiểu giúp học viên tiếp cận nhanh chóng. Thực hiện theo phương châm cầm tay chỉ việc thực tế; giúp học viên có khối lượng kiến thức tương đương với kế toán 2 năm kinh nghiệm.

Thời gian và học phí khi tham gia khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Hiện nay khóa học của trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm đang có ưu đãi từ 30 – 50% chỉ từ 1.000.000VNĐ/khóa. Ngoài ra trung tâm Kế Toán Hà Nội mở ra ba hình thức học tiện ích đó là học trực tiếp tại trung tâm; học trực tuyến qua phần mềm; học qua video dựng sẵn. Nhằm đảm bảo thuận tiện cho việc học thì học viên hoàn toàn lựa chọn được hình thức phù hợp. Bên cạnh đó nội dung và thời lượng học là như nhau. Trong đó với hình thức học qua video học viên được sở hữu tài khoản trong vòng 1 năm.

Thời gian học linh động với 3 ca trong ngày và mỗi tuần sẽ học 3 buổi từ thứ 246 hoặc 357. Khóa học dành cho người chưa biết gì về kế toán sẽ tiến hành trong vòng 32 buổi; đối với những người đã biết về kế toán khóa học tiến hành trong vòng 28 buổi. Kết thúc khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán thực hành học viên sẽ được cấp chứng nhận. Trong trường hợp chưa hiểu rõ nội dung học thì học viên sẽ được tham gia khóa sau miễn phí. Trung tâm cam kết hoàn phí nếu học viên không thành thạo công việc.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN THỰC HÀNH KẾ TOÁN HÀ NỘI

LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN SINH – MS. DUNG: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

ĐỊA CHỈ TẠI TỪ LIÊM: SỐ NHÀ A16, ĐƯỜNG LIÊN CƠ (ĐẦU ĐƯỜNG NGUYỄN CƠ THẠCH RẼ PHẢI) – TỪ LIÊM – HÀ NỘI

Trung tâm dạy kế toán thực hành tại Từ Liêm

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng