skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán thực tế tại Đông Anh Hà Nội

Bạn đang làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp tuy nhiên chưa tự tin với nghiệp vụ của mình? Bạn muốn nâng cao tay nghề để có thể thăng tiến trong tương lai? Hãy tham gia các khóa đào tạo của Kế Toán Hà Nội – một trong những trung tâm dạy kế toán thực tế tại Đông Anh Hà Nội uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chỉ với hơn 30 buổi học bạn sẽ nâng cao được trình độ chuyên môn nghiệp vụ lên rất nhiều.

Trung tâm dạy kế toán thực tế tại Đông Anh Hà Nội

Tham gia khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán thực tế tại Đông Anh Hà Nội sẽ giúp bạn nâng cao trình độ nghiệp vụ

Như đã biết thì kế toán là một trong những nhóm ngành có cơ hội việc làm cao hiện nay. Nhu cầu học kế toán cũng đang ngày càng tăng lên và có rất nhiều doanh nghiệp mong muốn tuyển dụng được những kế toán chuyên nghiệp. Thế nhưng hiện nay có nhiều sinh viên mới ra trường thường không có kinh nghiệm thực tế. Bởi đại học chỉ là nơi bạn học lý thuyết mà không có các kỹ năng thực hành thực tế. Dẫn tới việc thiếu kinh nghiệm khi ra trường; không thể hoàn thành tốt các công việc kế toán.

Vì thế trung tâm dạy kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội đã xây dựng lên các khóa học kế toán thực tế. Với mong muốn giúp đỡ các sinh viên; những người làm công tác kế toán có cơ hội nâng cao nghiệp vụ. Các khóa học được giảng dạy trực tiếp bởi những giáo viên đã có rất nhiều năm kinh nghiệm; họ hiểu sâu về kế toán; có kỹ năng chuyên môn cao. Khi đó sẽ truyền tải cho học viên các kiến thức từ căn bản tới nâng cao. Để từ đó giúp học viên thành thạo công việc ngay sau khi kết thúc khóa học.

Trung tâm dạy kế toán thực tế tại Đông Anh Hà Nội Kế Toán Hà Nội đã có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy cho hàng chục ngàn học viên. Luôn đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt chuẩn; cầm tay chỉ việc cho tới khi học viên hiểu mới thôi. Khóa học tuy diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đảm bảo giúp các học viên hiểu rõ vấn đề kế toán; thực hiện tốt các công việc và nâng cao trình độ kế toán thực tế.

Trung tâm dạy kế toán thực tế tại Đông Anh Hà Nội cung cấp các nội dung kiến thức

Kiến thức cơ bản về kế toán

Trung tâm dạy kế toán thực tế tại Đông Anh Hà Nội Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ học viên tổng hợp các kiến thức căn bản về kế toán; thuế. Củng cố các kiến thức cơ bản đã được học trước đó bao gồm: bản chất kế toán; các nguyên lý; phương pháp tính giá, định giá; phương pháp cân đối; hoàn thiện các báo cáo…

Kiến thức kế toán thực tế

Tại trung tâm dạy kế toán thực tế học viên sẽ được thực hành song song với lý thuyết để đảm bảo chất lượng đào tạo tối ưu. Học viên sẽ được giảng viên hướng dẫn thực hành như một kế toán chuyên nghiệp. Xử lý tốt các công việc hàng ngày hay các vấn đề phát sinh trong quá trình làm việc. Học viên sẽ được hướng dẫn thành thạo các phần mềm kế toán chuyên dụng hiện nay như Misa, excel,… Bao gồm: kế toán tiền mặt; kế toán tiền hàng; kế toán tiền lương; kế toán tài sản cố định; kế toán xuất nhập khẩu; kế toán công cụ; kế toán doanh thu…

Thiết lập báo cáo tài chính và công tác thuế

  • Báo cáo là phần không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp; vì thế học viên cần phải nắm vững cách thống kê để lên các báo cáo phù hợp.
  • Hướng dẫn học viên làm sổ sách kế toán; chứng từ kế toán theo đúng chuẩn mực kế toán.
  • Kỹ năng lập báo cáo tài chính hiệu quả với thời gian nhanh chóng.
  • Hướng dẫn lập báo cáo thuế; kê khai thuế; các loại báo cáo khác.
  • Trung tâm dạy kế toán thực tế sẽ giúp học viên nâng cao kỹ năng giải quyết các vấn đề khi có cơ quan thuế xuống kiểm tra.
  • Hướng dẫn học viên các kỹ năng kiểm tra và rà soát những sai lệch trên chứng từ kế toán.

Học phí ưu đãi dành cho mỗi học viên khi tham gia các khóa học tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Bên cạnh chất lượng giảng dạy đạt chuẩn của trung tâm dạy kế toán thực tế thì học phí cũng có nhiều ưu đãi. Cụ thể:

  • Đối với những học viên đã biết về kế toán; học phí đã bao gồm tài liệu ôn tập là 3.000.000/khóa. Học viên sẽ học trong vòng 28 buổi và sẽ được giảm thêm khi đăng ký từ 2 người trở lên.
  • Đối với những học viên chưa biết về kế toán; học phí đã bao gồm tài liệu ôn tập là 4.000.000/khóa. Học viên sẽ học trong vòng 32 buổi và sẽ được giảm thêm khi đăng ký từ 2 người trở lên.

Trung tâm dạy kế toán thực tế Kế Toán Hà Nội cam kết hoàn tiền khi học viên cảm thấy không hài lòng với chất lượng giảng dạy của khóa học. Bên cạnh đó sau khi học xong; học viên sẽ được cấp chứng nhận đã tham gia khóa học tại trung tâm.

Thành công chỉ đến nhanh khi bạn biết tận dụng cơ hội đúng mục đích; vì thế hãy tham gia ngay khóa học của trung tâm dạy kế toán thực tế tại Đông Anh Hà Nội để nâng cao trình độ; có những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp làm công tác kế toán.

Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

Trung tâm dạy kế toán thực tế tại Đông Anh Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng