skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh UY TÍN, CHẤT LƯỢNG

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh trực thuộc Kế Toán Hà Nội là một trong những cơ sở được nhiều học viên quan tâm. Với hơn 10 năm ra đời cùng cơ sở vật chất khang trang đảm bảo quá trình học tối ưu. Tại đây học viên sẽ được cung cấp các kiến thức quan trọng về kế toán; nâng cao tư duy và kỹ năng xử lý nghiệp vụ kế toán nhanh chóng.

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Bắc Ninh

Đối tượng học viên tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh

Không thể phủ nhận rằng kế toán là ngành cực kỳ hot và thu hút nhiều ứng viên nhất hiện nay. Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp mở rộng do nhu cầu tìm kiếm ứng viên tại các doanh nghiệp ngày một tăng. Bên cạnh đó kế toán là lĩnh vực có cơ hội thăng tiến nhanh chóng; thu nhập hàng top. Tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh là cơ hội để học viên nâng cao kỹ năng thực tế; thông qua các buổi thực hành trên chứng từ sống.  Những ứng viên tham gia thường là:

 • Sinh viên chuyên ngành kế toán mới tốt nghiệp ra trường nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thực tế. Mong muốn thông qua trung tâm đào tạo kế toán thuế để có thêm các kỹ năng quan trọng phục vụ công việc sau này.
 • Những người đang làm công tác kế toán muốn nâng cao trình độ nghiệp vụ với mục đích hoàn thành tốt công việc; có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.
 • Những người không tốt nghiệp chuyên ngành kế toán nhưng muốn chuyển sang lĩnh vực kế toán; muốn trở thành một kế toán chuyên nghiệp trong tương lai.

Chương trình dạy học của trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh

Kế Toán Hà Nội đã biên soạn một chương trình giảng dạy đạt chuẩn cho trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao. Phần thực hành sẽ chiếm đa số và thực hành trực tiếp trên các chứng từ SỐNG của doanh nghiệp.

 • Giới thiệu tổng quan về các loại thuế; cách tính thuế; kê khai thuế môn bài; thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế thu nhập doanh nghiệp…
 • Giới thiệu về các thủ tục hành chính thực tế mà một kế toán thuế cần thực hiện trong doanh nghiệp.
 • Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK của tổng cục thuế.
 • Kiến thức về điều chỉnh thuế giá trị gia tăng; cách lập báo cáo thuế tạm tính thu nhập doanh nghiệp
 • Hướng dẫn kỹ năng quyết toán thuế khi làm việc với cơ quan thuế và cách kê khai thuế qua mạng.
 • Tổng hợp kiến thức về kế toán như các định luật; chuẩn mực kế toán; hệ thống tài khoản; tổ chức công tác kế toán trong doanh nghiệp.
 • Trung tâm dạy kế toán thuế sẽ hướng dẫn học viên thực hiện nghiệp vụ kế toán tiền lương; kế toán chi phí; kế toán giá thành.
 • Thực hiện lập và phân tích báo cáo tài chính; thực hành lập sổ sách, báo cáo trên phần mềm excel.
 • Thực hành thiết lập sổ sách, báo cáo tài chính trên phần mềm Misa, Fast, Bravo..

Đến với trung tâm Kế Toán Hà Nội học viên sẽ nhận được gì

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm. Giảng viên là các kế toán trưởng tại các doanh nghiệp; giảng viên đại học hàng đầu trong các nước sẽ hỗ trợ học viên nâng cao trình độ chuyên môn nhanh chóng.

 • Khi tham gia khóa đào tạo kế toán thuế học viên sẽ được trang bị nhiều kiến thức từ cơ bản tới nâng cao; được thực hành toàn bộ trên các chứng từ gốc của doanh nghiệp. Nắm vững các kiến thức thực tế để vận dụng trong công việc hàng ngày.
 • Tại trung tâm dạy kế toán thuế Kế Toán Hà Nội học viên sẽ được cung cấp tài liệu miễn phí; cung cấp đầy đủ máy tính để thực hành. Ngoài ra giảng viên sẽ cầm tay chỉ việc cho từng học viên tới khi thành thạo các kỹ năng mới dừng.
 • Trung tâm dạy kế toán thuế kế Toán Hà Nội ưu đãi giảm giá từ 30 – 50% học phí cho học viên. Ngoài ra mỗi học viên sẽ được tặng phần mềm kế toán Excel và Misa.
 • Đặc biệt kết thúc khóa học của trung tâm đào tạo kế toán thuế; mỗi học viên sẽ được tặng thẻ thực tập miễn phí tại phòng dịch vụ kế toán; được hỗ trợ tìm kiếm việc làm miễn phí.

Học viên hoàn toàn được lựa chọn thời gian học phù hợp với 3 ca : Sáng : 8h.30 – 11h; chiều : 2h – 4h.30; tối: 6h – 8h.30. Vào các thứ: 2 – 4 – 6 hoặc  3 – 5 – 7  hay lớp cuối tuần T7 – CN.  Ngoài ra tại trung tâm đào tạo kế toán thuế Kế Toán Hà Nội; học viên có thể lựa chọn hình thức học qua video đối với khóa kế toán thuế.

Mọi thông tin cần hỗ trợ và đăng ký khóa học vui lòng liên hệ:

Địa chỉ trung tâm dạy kế toán thuế tại Bắc Ninh : Đường Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 ( Ms. Dung)

Trung tâm đào tạo kế toán thuế tại Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng