skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng Giá rẻ Uy tín

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng là một trong những chi nhánh thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội. Hiện đang thu hút nhiều học viên tham gia khóa học đào tạo nghiệp vụ kế toán thuế. Khóa học dành cho tất cả các học viên đam mê về kế toán thuế; muốn nâng cao nghiệp vụ thực tế.

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng

Học viên nào đang quan tâm tới khóa học của trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng

 • Những học viên đã tốt nghiệp chuyên ngành kế toán nhưng chưa có kinh nghiệm thực tế. Chưa hiểu rõ bản chất công tác kế toán thuế, chưa tự tin với năng lực của bản thân. Muốn nâng cao nghiệp vụ thực tế thông qua trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng.
 • Những người đang làm công tác kế toán thuế trong doanh nghiệp nhưng chưa tích lũy được nhiều kỹ năng. Trong khi đó khóa học tại trung tâm đào tạo kế toán thuế sẽ giúp học viên nhanh chóng trau dồi nghiệp vụ.
 • Những người đang làm công tác kế toán nội bộ muốn tìm hiểu thêm về kiến thức kế toán thuế. Những người không thuộc chuyên ngành kế toán nhưng có mong muốn trở thành kế toán thuế chuyên nghiệp.

Lộ trình giảng dạy của trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng với hơn 10 năm hình thành và phát triển luôn tự hào là một trong những cơ sở uy tín. Có chất lượng đào tạo đạt chuẩn với hàng trăm học viên tham gia mỗi năm. Lộ trình giảng dạy khoa học và được đúc kết từ thực tế; được cải tiến phù hợp với quy định của pháp luật.

Tìm hiểu lý thuyết kế toán thuế

 • Trung tâm đào tạo kế toán thuế sẽ hướng dẫn học viên tìm hiểu về lý thuyết kế toán thuế. Các quy định pháp luật về thuế trong doanh nghiệp; các thông tư nghị định mới ban hành.
 • Tìm hiểu về sắc thuế trong doanh nghiệp bao gồm thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập cá nhân; thuế môn bài; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế tiêu thụ đặc biệt…
 • Tìm hiểu về định khoản nghiệp vụ kế toán thuế; phương pháp xử lý số liệu hóa đơn chứng từ kế toán.

Thực hành lên sổ sách kế toán

 • Giới thiệu về định khoản kế toán; mở sổ sách kế toán; thiết lập theo quy định chuẩn mực.
 • Thực hành nhập chứng từ vào sổ sách kế toán; xử lý số liệu theo các nguyên tắc phù hợp. Cân đối doanh thu chi phí, kết chuyển lợi nhuận trong kỳ tài chính.
 • Thực hành lập các sổ tài khoản; sổ chi tiết theo dõi công nợ phải thu phải trả; nhập xuất tồn kho…
 • Thực hành lập bảng biểu trích khấu hao tài sản cố định; bảng phân bổ công cụ dụng cụ; bảng tính lương, bảo hiểm.

Thực hành kế toán thuế

 • Thực hành đặt in hóa đơn giá trị gia tăng; viết hóa đơn giá trị gia tăng theo đúng chuẩn mực kế toán.
 • Tìm hiểu các loại thuế; thực hành kê khai thuế môn bài; phân biệt chi phí hợp lý. Tối ưu hóa các chi phí thuế cần phải nộp cho doanh nghiệp.
 • Thực hành kê khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng, quý trên phần mềm HTKK của tổng cục thuế; phần mềm kế toán chuyên dụng.
 • Thực hành lập báo cáo thuế thu nhập cá nhân; tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp tạm tính quý; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm.

Tại sao bạn nên tham gia khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội?

Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị tiên phong về đào tạo kế toán. Trong nhiều năm qua trung tâm đã đào tạo cho hàng chục ngàn học viên và luôn nhận được các đánh giá tích cực. Tự hào là trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp.

Đội ngũ giảng viên chất lượng của trung tâm sẽ giúp học viên thành thạo mọi kỹ năng kế toán thuế. Cầm tay chỉ việc để hướng dẫn chi tết từng vấn đề cho tới khi hiểu mới dừng; giúp học viên có khả năng nhạy bén khi xử lý nghiệp vụ kế toán thuế. Tự tin giải quyết các báo cáo chuyên nghiệp; giải trình số liệu trước cơ quan thuế.

Chương trình giảng dạy của trung tâm đào tạo kế toán thuế Kế Toán Hà Nội được tổng hợp và biên soạn từ thực tế. Cung cấp các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu nhất về kế toán thuế. Cập nhật kịp thời các thay đổi mới nhất trong luật mới được ban hành để giúp học viên tiếp cận nhanh chóng.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo về chất lượng giảng dạy đạt chuẩn đầu ra. Mỗi học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo sẽ nắm chắc cơ hội ứng tuyển vị trí mong muốn tại doanh nghiệp. Ngoài ra trung tâm còn hỗ trợ kết nối việc làm; giới thiệu việc làm cho học viên tại các doanh nghiệp trên toàn quốc.

Khóa đào tạo của trung tâm Kế Toán Hà Nội hiện đang có mức học phí ưu đãi chỉ từ 1,5 triệu/khóa và được tặng kèm bộ phần mềm kế toán có bản quyền. Nhanh tay đăng ký tham gia để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

CHI NHÁNH HẢI PHÒNG: SỐ 29, NGÕ 420 ĐƯỜNG LẠCH TRAY, P. ĐẰNG GIANG, Q. NGÔ QUYỀN – TP. HẢI PHÒNG

Trung tâm dạy kế toán thuế tại Hải Phòng

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng