skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hà Nội thực hành thực tế

Kế toán luôn là một ngành nghề hot và cần thiết đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp tại Hà Nội. Chính vì lẽ đó mà nhu cầu học kế toán ngày càng nhiều. Học viên luôn mong muốn tìm được một trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hà Nội thực hành thực tế để có thể đi làm luôn được sau khóa học. Bạn là sinh viên mới ra trường hoặc đã chán công việc hiện tại và muốn chuyển hướng sang nghề khác mà chưa tìm được trung tâm uy tín, hãy tham khảo khóa học kế toán tổng hợp thực tế của Kế toán Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hà Nội thực hành thực tế của Kế toán Hà Nội.

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hà Nội thực hành thực tế của Kế toán Hà Nội.

Hiện tại Kế toán Hà Nội là một trong số ít các trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hà Nội dạy thực hành thực tế hiệu quả với các khóa học chính sau:

Khóa Học Đối tượng học Học phí Mức khuyến mại học phí Thời lượng học Nội dung học

Kế toán tổng hợp dành cho đối tượng đã học về kế toán:

Sinh viên kế toán mới ra trường hoặc các anh chị đang làm về kế toán nhưng muốn học thêm để chắc nghiệp vụ. 3.000.000Đ 30-40% ( Tùy đối tượng và thời gian) 18 buổi
 • Thuế: Được trang bị đầy đủ các kiến thức về Luật Thuế, cách tính thuế, cách kê khai thuế theo tháng (quý) và cách quyết toán thuế cuối năm. Trong đó sẽ đặc biệt truyền các bí quyết về cân tối và tối đa chi phí tính thuế đúng Luật, để giảm chi phí thuế và tránh bị phạt.
 • Thực hành kế toán trên phần mềm Misa (dạy sử dụng PM): Hướng dẫn từ A tới Z các thao tác về nhập liệu, lên báo cáo, kiểm tra số liệu, in ấn sổ sách, kết xuất dữ liệu, chỉnh sửa số liệu trên phần mềm.

Kế toán tổng hợp cho đối tượng chưa biết về kế toán

Sinh viên ngành khác muốn làm trái ngành, các anh chị muốn chuyển hướng sang ngành kế toán. 4.000.000 30-40% ( tùy đối tượng và thời gian) 22 buổi
 • Thuế: Học viên được học đầy đủ các nội dung như trên.
 • Nguyên lý kế toán: tổng quan về kế toán, đinh khoản các tài khoản theo thông tư 200, thông tư 133. Làm quen với số sách kế toán, hạch toán các nghiệp vụ phát sinh thông qua bộ chứng từ thực tế hoàn toàn.
 • Thực hành trên phần mềm Misa: Học viên được học đầy đủ các nội dung như trên.

Kế toán thực tế dành cho nhà quản lý

Anh chị đang có doanh nghiệp, muốn biết về kế toán để quản lý đội ngũ kế toán và biết được tình hình tài chính của công ty mình. 5.000.000 10% 10-12 buổi
 • Thuế: Rà soát và phát hiện sai sót trong hệ thống kế toán. Tối ưu hóa chi phí thuế, tránh được những khoản phạt không đáng có. Chủ động nắm chắc số liệu để giải trình khi có yêu cầu. Chuẩn hóa các biểu mẫu, quy trình thực hiện, hướng tới quản trị tài chính chuyên nghiệp và tối ưu thuế phải nộp.
 • Đọc và phân tích báo cáo tài chính: hiểu rõ về tài chính doanh nghiệp; đọc- hiểu thông thạo báo cáo tài chính; quản trị dòng tiền, rủi ro; kiểm tra gian lận của nhân viên kế toán và khắc phục.

Khóa học bồi dưỡng kế toán trưởng

Các anh chị đang làm kế toán tại các doanh nghiệp, tốt nghiệp đúng chuyên ngành kế toán, tài chính. có nhu cầu học lên kế toán trưởng hoặc được doanh nghiệp tạo điều kiện cho đi học bồi dưỡng thêm. 2.500.000 0% 10-12 buổi Trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội của Kế toán Hà Nội dạy đủ 11 chuyên đề theo khung chuẩn của bộ tài chính.

Ngoài các khóa học chính trên, trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội thực hành thực tế của Kế toán Hà Nội còn tuyển sinh liên tục các khóa học riêng từng phần sau:

 • Khóa học kế toán thuế chuyên biệt, chuyên sâu, đặc thù.
 • Khóa học thực hành sử dụng phần mềm kế toán Misa, Fast, Bravo.
 • Khóa học ôn thi đại lý thuế, ôn thi chứng chỉ kế toán viên.

Đối với những học viên muốn học theo chứng từ sổ sách kế toán của doanh nghiệp mình, có thể tham khảo khóa học kế toán thực tế kèm riêng 1-1. 

 • Học phí thỏa thuận theo từng loại hình doanh nghiệp.
 • Được học 1 kèm 1 theo thời gian linh hoạt sắp xếp.
 • Vẫn được cấp chứng chỉ bình thường.
 • Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hà Nội của Kế toán Hà Nội đảm bảo tiến độ và chất lượng dạy và học tốt hơn so với lớp cơ bản chung.

Tất cả các trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hà Nội của Kế toán Hà Nội cam kết:

 • Học viên học đến khi làm được thì thôi. Nếu chưa thỏa mãn, sẽ được hỗ trợ học lại hoàn toàn miễn phí. Và học xong sẽ được cấp chứng chỉ tương đương với 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế.
 • Khi tham gia học tại Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hà Nội của Kế Toán Hà Nội bạn được lựa chọn địa điểm học thoải mái (tức có thể thay đổi nơi đăng ký học)
 • Giảng viên tại các trung tâm đều là kế toán trưởng của các doanh nghiệp, có nghiệp vụ kế toán chắc, có nhiều kinh nghiệm về kế toán và kĩ năng giảng dạy tốt.
 • Tất cả các trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hà Nội của chúng tôi đều đầy đủ trang thiết bị giảng dạy hiện đại; trang bị phần mềm kế toán bản quyền, và có hệ thống điều hòa mát mẻ.
 • Học viên nếu có vấn đề gì trong quá trình học được trực tiếp quản lý tại trung tâm hỗ trợ.
 • Chương trình giảng dạy khoa học, lồng ghép thực tế. Sau khi kết thúc khóa học, giáo viên vẫn sẵn sàng hỗ trợ Học viên trong quá trình làm việc qua zalo, ultra view,….
 • Học viên được lựa chọn thời gian học phù hợp theo 3 ca học: 3 buổi /tuần ca sáng, chiều tối, cả ngày thứ 7 hoặc cả ngày chủ nhật.
Trung tâm dạy kế toán tại Hà Nội thực hành thực tế.

Những giải thưởng mà Kế toán Hà Nội vinh dự nhận được những năm vừa qua.

Kế toán Hà Nội là trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi đã có kinh nghiệm đào tạo kế toán hơn 15 năm. Đã và đang hỗ trợ rất nhiều học viên muốn theo học ngành kế toán. Tại Hà Nội chúng tôi có các cơ sở sau: 

Cơ sở tại khu vực Đông Anh.

Cơ sở tại khu vực Cầu giấy, Từ Liêm.

Cơ sở tại khu vực Gia Lâm, Long Biên.

Cơ sở tại khu vực Thanh xuân, Thanh Trì.

Cơ sở tại khu vực Hà Đông.

Học viên quan tâm có thể liên hệ theo thông tin sau: 

Công ty cổ phần tập đoàn kế toán Hà Nội.

Trụ sở chính: Số 4 ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

SĐT Liên hệ:   Mrs Ngà: 0904614179.

Bạn đọc có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của Kế toán Hà Nội tại Hà Nội sau đây:

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng