skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An Hải Phòng CHẤT LƯỢNG

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An Hải Phòng CHẤT LƯỢNG sẽ giúp bạn làm được gì?

Kế toán luôn là một ngành nghề “hot”, vì thế mà nhu cầu học kế toán của mọi người để biết kiến thức, kỹ năng làm việc thực tế ngày càng cao hơn. Tuy nhiên, để tìm một địa điểm dạy kế toán thực hành thực tế không chỉ đảm bảo chất lượng đầu ra mà còn đảm bảo quyền lợi cho các học viên thực sự không dễ dàng.

Nếu các bạn chưa tìm được nơi uy tín để đăng ký theo học, thì hãy đến với tập đoàn Kế Toán Hà Nội – nơi thường xuyên khai giảng các khóa học kế toán trên khắp cả nước, trong đó có trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An Hải Phòng chất lượng. Bằng với kinh nghiệm lâu năm về kế toán, chúng tôi tin rằng trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An Hải Phòng sẽ đem lại cho các bạn những trải nghiệm tốt nhất mà không phải các khóa học nào cũng có được.

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An Hải Phòng CHẤT LƯỢNG

 

Kế toán tổng hợp là gì và yêu cầu để trở thành kế toán tổng hợp là như thế nào?

Kế toán tổng hợp là vị trí xử lý các vấn đề tài chính ở trong nội bộ doanh nghiệp. Nói một cách cụ thể thì kế toán tổng hợp có nhiệm vụ thu nhận các kết quả, số liệu để tổng hợp, xử lý, lưu trữ thông tin về tình hình hoạt động cũng như tình hình tài chính của doanh nghiệp. Để trở thành một kế toán tổng hợp, chắc chắn các bạn sẽ phải nắm vững toàn bộ các kiến thức và kỹ năng của những mảng kế toán khác.

Do phải tiếp xúc với nhiều giấy tờ sổ sách, nên kế toán tổng hợp yêu cầu các nhân viên phải có sự chịu khó, tận tụy, đầu óc nhanh nhạy để nhanh chóng xử lý các nghiệp vụ trên giấy tờ.

Chính vì vậy, người làm kế toán dù ở mảng nào cũng đều phải chuẩn bị cho bản thân một nền tảng kinh nghiệm làm việc lớn tại các doanh nghiệp mới có khả năng trụ lại với nghề. Thế nhưng, không phải ai cũng có sẵn kinh nghiệm làm việc do các trường đại học đều chỉ chú trọng dạy lý thuyết, nếu bạn cảm thấy khó khăn để xin việc thì bạn có thể tham khảo trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An Hải Phòng chất lượng cao. Vậy các khóa học ở nơi đây có gì hữu ích dành cho các bạn?

Tìm hiểu về trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An Hải Phòng.

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An Hải Phòng trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội, được biết đến là đơn vị sở hữu các khóa học kế toán rộng trên khắp cả nước và luôn nhận được lời tham gia từ hàng ngàn học viên. Rất nhiều tỉnh thành khác từ Bắc vào Nam đều có chi nhánh giảng dạy của Kế Toán Hà Nội, vì thế mà mọi người trên khắp cả nước đều có thể tiếp cận. Khóa học không chỉ đầy đủ cơ sở vật chất mà còn chất lượng đến từ những con người (cụ thể là các giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm).

Lý do Kế Toán Hà Nội đi sâu vào lĩnh vực đào tạo kế toán thực hành và thực tế.

Lý do các khóa học kế toán của tập đoàn Kế Toán Hà Nội ra đời không chỉ với mục đích hỗ trợ cho các học viên, những người có đam mê kế toán, muốn tìm hiểu nghiệp vụ kế toán tổng hợp mà còn gián tiếp giúp cho vấn đề thất nghiệp (do không đáp ứng được yêu cầu khi đi xin việc) giảm mạnh phần nào.

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia khóa học ở trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An Hải Phòng, đó là: sinh viên mới ra trường, nhân viên văn phòng thiếu kinh nghiệm kế toán, những đối tượng muốn hành nghề kế toán nhưng chưa  biết gì về nghiệp vụ.

Tham gia khóa học, các học viên sẽ nhận được chương trình ưu đãi giảm tới 50% học phí, bù lại sẽ sở hữu cho bản thân một khóa học cực kỳ chất lượng. Như đã nói ở trên, chương trình giảng dạy rất chú trọng tới kỹ năng làm việc thực tế chứ không nói lý thuyết khô khan như giảng đường đại học. Hơn 70% là thời lượng của phần thực hành chuyên sâu và trung tâm muốn đảm bảo rằng các học viên sẽ hiểu bài 100% và sẽ được hỗ trợ cho tới khi thành thạo mới thôi.

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An Hải Phòng CHẤT LƯỢNG

 

Chương trình giảng dạy của khóa học tại trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An Hải Phòng.

Phần 1: Giới thiệu khóa học:

 • Giới thiệu giảng viên và các nội dung triển khai trong khóa học.
 • Giới thiệu vai trò của công tác kế toán trong doanh nghiệp.

Phần 2: Giới thiệu về các nghiệp vụ kinh tế cơ bản và cách hạch toán:

 • Hướng dẫn các nghiệp vụ về tiền mặt. 
 • Hướng dẫn nghiệp vụ mua hàng hóa, nguyên vật liệu.
 • Hướng dẫn nghiệp vụ xuất kho nguyên vật liệu và nhập kho thành phẩm.
 • Hướng dẫn nghiệp vụ xuất bán hàng hóa thành phẩm, dịch vụ.
 • Hướng dẫn các nghiệp vụ về CCDC và chi phí trả trước.
 • Hướng dẫn nghiệp vụ về tài sản cố định.
 • Hướng dẫn nghiệp vụ về doanh thu, chi phí, lương, bảo hiểm, phụ cấp.
 • Hướng dẫn nghiệp vụ về các loại thuế.
 • Hướng dẫn các nghiệp chi kết chuyển đầu kỳ và cuối kỳ kế toán.

Phần 3: Thực hành các nghiệp vụ trên Excel và phần mềm kế toán Misa:

Sau khi học viên nắm vững các kiến thức trên, Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An sẽ hướng dẫn bạn thực hành thực tế các nội dung trên bằng cách từ số liệu trên bộ chứng từ thực tế, học viện sẽ tự tay nhập vào các phần mềm dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên.

 • Xử lý số liệu đầu kỳ kế toán vào phần mềm: 

Căn cứ vào số liệu trên báo cáo tài chính năm trước, số liệu trên các bảng tổng hợp công nợ, tồn kho >>> giảng viên Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An hướng dẫn học viên nhập liệu số dư đầu kỳ vào phần mềm.

 • Xử lý số liệu từ hóa đơn, chứng từ thực tế vào phần mềm: 

Căn cứ vào bộ hóa đơn và chứng từ phát sinh trong kỳ kế toán của doanh nghiệp thực tế >>> hướng dẫn học viên nhập liệu vào các phân hệ kế toán trong phần mềm: Hạch toán liên quan đến thu chi tiền mặt, tiền gửi; Hạch toán liên quan đến thu mua NVL, vật tư, hàng hóa; Hạch toán liên quan đến các khoản chi phí (bán hàng, quản lý, lãi vay…); hạch toán liên quan đến mua, bán, thanh lý, nhượng bán Tài sản và các nghiệp vụ về công cụ dụng cụ; Hạch toán các nghiệp vụ về thuế (GTGT, môn bài, TNCN, TNDN, thuế khác…); Hạch toán các nghiệp vụ kết chuyển số liệu về doanh thu, chi phí, lãi lỗ, …

 • Xử lý số liệu trước khi in báo cáo, sổ sách kế toán.

Cuối cùng, căn cứ và các số liệu đã hạch toán trên >>> hướng dẫn học viên cách kiểm tra, đối chiếu số liệu để phát hiện sai sót. Đồng thời, cũng hướng dẫn cách sửa chữa các sai sót một cách triệt để. Và khi số liệu đã chuẩn xác >>> Bạn sẽ hoàn thành hoàn chính bộ chứng từ, sổ sách và báo cáo tài chính cho một doanh nghiệp thực tế.

Phần 4: Thực hành và nắm bắt toàn bộ lý thuyết về kế toán thuế trong doanh nghiệp.

Trong phần này, học viên sẽ nắm vững toàn bộ kiến thức và thực hành thành thạo các công việc của 1 kế toán thuế thực thụ, cụ thể như sau:

 • Nắm kiến thức về pháp Luật thuế mà doanh nghiệp phải chấp hành.
 • Biết cách vận dụng để giúp doanh nghiệp tránh vi phạm dẫn đến bị phạt, hay bị truy thu thuế. Đồng thời, biết phát huy tính sáng tạo để giúp doanh nghiệp tiết kiệm được các chi phí thuế phải nộp.
 • Trên bộ hồ sơ thực tế của doanh nghiệp, Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An sẽ dạy bạn làm tốt các công việc: Kê khai các loại thuế GTGT, môn bài, thuế TNDN, thuế TNCN, các hóa đơn đơn bán hàng theo từng thời gian quy định cụ thể; thực hiện nộp tờ khai cho Cơ quan Thuế và nộp tiền thuế vào ngân sách Nhà nước; và thực hành tổng hợp số liệu để làm hồ sơ khai quyết toán thuế cuối năm.

Phần 5: Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An thực hiện tổng kết khóa học và những kinh nghiệm xử lý trong thực tế làm việc.

 • Giảng viên và phụ trách của trung tâm sẽ đứng ra tổng quát lại toàn bộ kiến thức đã học và thực hành.
 • Đồng thời, sẽ đưa ra hệ thống các kinh nghiệm trong việc xử lý các tình huống thực tế như: cân đối chi phí phù hợp với doanh thu để tính cách tối ưu chi phí tính trừ thuế, giảm được chi phí thuế đúng luật; Cách giải trình số liệu, thuyết phục sếp, làm sếp tin tưởng; Cách làm việc với các cơ quan ban ngành, đặc biệt là cơ quan thuế và bảo hiểm…

Cảm ơn bạn, đã theo dõi bài viết về Trung tâm dạy kế toán tổng hợp của Kế Toán Hà Nội ở Kiến An Hải Phòng. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn kỹ hơn về nội dung cũng như muốn nhận giá học phí ưu đãi nhất, thì hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI

TRỤ SỞ CHÍNH Ở HẢI PHÒNG: Số 137, Ngõ 420 Lạch Tray Ngô Quyền – Hải Phòng 

Hotline của Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An: 0386 348 6390904 614 179

Ở Kiến An Hải Phòng, Kế Toán Hà Nội ngoài việc thực hiện đào tạo kế toán thuế, kế toán tổng hợp, kế toán trưởng, chúng tôi còn cung cấp các gói dịch vụ sau, mời bạn tham khảo thêm nhé.

– Gói dịch vụ Kế toán trọn gói cho các doanh nghiệp tại Kiến An.
– Gói dịch vụ làm Báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp tại Kiến An.

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Kiến An Hải Phòng CHẤT LƯỢNG

 

 

 

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng