skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín

Bạn đang là sinh viên sắp tốt nghiệp hoặc đang làm kế toán của các doanh nghiệp mà chưa có nhiều kinh nghiệm nên muốn tìm một địa chỉ học kế toán thực hành tổng hợp tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh thì hãy đến với trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín của chúng tôi nhé. Bởi đến đây bạn sẽ được dạy tất cả các thủ thuật cần thiết cho nghề kế toán và còn rất nhiều ưu đãi khác.

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình

1. Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình dành cho các Đối tượng sau:

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả mọi người có thể hiểu biết thêm về nghề kế toán mà hiện nay trung tâm dạy kế toán tổng hợp ở Quận Tân Bình Chuyên nghiệp Uy tín của chúng tôi đã mở rộng đối tượng đăng kí.

Cụ thể là sinh viên học ngành kế toán, sinh viên các trường đại học khác có nhu cầu tìm hiểu thêm về nghề toán, chủ các doanh nghiệp, kế toán doanh nghiệptất cả những người muốn biết thêm về nghề toán đều có thể đăng kí theo học không giới hạn về độ tuổi và giới tính.

Ngoài ra, để đảm bảo chất lượng của khóa học kế toán tổng hợp, Kế Toán Hà Nội còn chia mỗi khóa học kế toán tổng hợp ra thành nhiều lớp nhỏ để dễ quản lý và truyền thụ kiến thức.

Không chỉ thế, với mỗi học viên trước khi bước vào học kế toán tổng hợp đều sẽ được các giáo viên cho làm một bài kiểm tra năng lực để dựa vào kết quả đó xếp lớp học cho phù hợp. Vì vậy mỗi học viên có thể lựa chọn khóa học phù hợp với trình độ và nhu cầu riêng của bản thân.

2. Nội dung khóa học kế toán tổng hợp ở Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình.

Khóa học kế toán tổng hợp ở trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình của Kế Toán Hà Nội thường chia thành 2 khóa nhỏ là: khóa kế toán tổng hợp dành cho người chưa biết gì về kế toán và khóa học kế toán tổng hợp dành cho người đã biết về kế toán.

Điểm thú vị là mỗi lớp học đều được các giáo viên hướng dẫn thực hành trên các chứng từ thực tế, cách viết các hóa đơn thuế, phiếu thu, phiếu chi, làm tờ khai thuế môn bài, tờ khai thuế giá trị gia tăng hàng tháng, tạm tính quý, kê khai thuế thu nhập cá nhân.

Ngoài ra, trung tâm dạy kế toán tổng hợp của chúng tôi còn dạy bạn cách làm các sổ kế toán như sổ nhật kí chung, bảng nhập xuất hàng tồn, vật tư, bảng tính giá thành, bảng trích khấu hao, bảng phân bố chi phí trả trước.

Đặc biệt mỗi học viên còn sẽ được thực hành trên các phần mềm như Excel, Misa, Fast với thời lượng không giới hạn cho đến khi thành thạo công việc mới thôi.

3. Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình – Hồ Chí Minh

Mỗi học viên đều được học tập trong một môi trường thân thiện, mát mẻ, thoải mái. Phòng học có trang bị máy chiếu, máy lạnh, thời gian học linh động vào các ngày trong tuần theo 3 suất: sáng, chiều và tối.

Không chỉ thế, các học viên còn được trực tiếp nghe giảng từ những kế toán giỏi của các doanh nghiệp lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, cam kết sau khi học xong khóa học kế toán tổng hợp mỗi học viên sẽ có được kết quả bằng với 2 năm kinh nghiệm. Và nếu đăng kí theo từng nhóm, còn sẽ được giảm học phí từ 30% đến 50% tùy theo từng đối tượng.

BẢNG GIÁ HỌC PHÍ KHÓA HỌC KẾ TOÁN TỔNG HỢP

Ưu đãi mới nhất đến 50%

KHÓA HỌC CA HỌC THỜI GIAN HỌC PHÍ 
(Chưa giảm)
Học phí cho Sinh viên Học phí cho Đối tượng khác
Khoá học cho
người đã học kế toán
Sáng: 8h30 – 11h.Chiều:14h – 16h30.

Tối: 18h – 20h30.

Dạy đến khi thành thạo
(Thường từ 28 đến 34 buổi)
3.000.000đ 1.500.000 đ
(Giảm 50%)
1.800.000 đ
(Giảm 40%)
Khoá học cho người chưa học kế toán 4.000.000đ 2.000.000 đ
(Giảm 50%)
2.400.000 đ
(Giảm 40%)
Hỗ trợ tận tụy, hết mình trong công việc kế toán của Học Viên sau khi học

Với những gì bài viết vừa chia sẻ chắc bạn sẽ không còn cảm thấy khó khăn khi cần tìm một trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình Chuyên nghiệp và Uy tín rồi chứ?

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số máy 0386 348 639 nếu như bạn có nhu cầu nhé.

Ở Quận Tân Bình, Kế Toán Hà Nội ngoài việc mở các khóa học kế toán thực hành thực tế, còn cung cấp các khóa luyện thi sau mời bạn tham khảo thêm:

Luyện thi chứng chỉ hành nghề thuế.

Luyện thị công chức thuế.

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Quận Tân Bình

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng