skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Từ Liêm TỐT và RẺ

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Từ Liêm trực thuộc tập đoàn Kế Toán Hà Nội liên tục khai giảng các lớp đào tạo kế toán trong tháng. Thời lượng học chỉ từ 28 – 32 buổi với nhiều ca linh động trong tuần; giúp học viên thuận tiện và linh hoạt trong việc học. Đội ngũ giảng viên là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm; sẽ giúp bạn tiếp thu các kiến thức liên quan tới hóa đơn chứng từ; kê khai thuế; báo cáo thuế; báo cáo tài chính…

Đối tượng nên tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Từ Liêm

 • Là các sinh viên kế toán mới ra trường chưa có kinh nghiệm thực tế về kế toán. Học viên muốn củng cố các kiến thức cũ; tìm hiểu về các kiến thức nâng cao.
 • Các kế toán viên đang làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp muốn nâng cao trình độ chuyên môn; tăng cơ hội thăng tiến trong tương lai.
 • Những người không tốt nghiệp chuyên ngành kế toán nhưng muốn tham gia khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Từ Liêm để chuyển hướng công việc.
 • Các nhà quản lý muốn tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán tổng hợp để biết thêm nhiều về kế toán; từ đó có thể quản lý tốt các công việc của bộ phận kế toán.

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Từ Liêm đem đến lợi ích gì cho học viên          

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Từ Liêm

Kế toán là một trong những ngành hot có tiềm năng việc làm sau học rất cao. Bởi hiện nay số lượng hình thành doanh nghiệp mỗi năm rất lớn và kế toán là vị trí không thể không có trong mỗi doanh nghiệp. Nhưng có nhiều sinh viên mới ra trường không có kinh nghiệm thực tế; không hiểu bản chất công việc của kế toán. Chính vì vậy các khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Từ Liêm được đề xuất cho học viên. Trong việc nâng cao nghiệp vụ; lĩnh hội các kiến thức căn bản tới chuyên sâu nhất về kế toán.

 • Học viên sẽ được tiếp xúc với hóa đơn chứng từ thực tế của doanh nghiệp khi tham gia khóa đào tạo của trung tâm dạy kế toán tổng hợp Kế Toán Hà Nội. Được cầm tay chỉ việc về cách thức hạch toán; định khoản trên các phần mềm kế toán.
 • Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm; sẽ giúp học viên tiếp thu được nhiều kỹ năng thực tế; biết được các thủ thuật kế toán như cân đối chi phí; tối ưu số thuế cho doanh nghiệp.
 • Học viên sẽ hiểu rõ bản chất công việc của kế toán; tự tin lập các báo cáo, tờ khai cho doanh nghiệp. Nắm vững cách thức giao dịch giải trình với cơ quan thuế nhà nước về các vấn đề liên quan tới kế toán.
 • Kiến thức mà học viên tiếp thu được tại trung tâm dạy kế toán tổng hợp tương đương với kế toán đã có 2 năm kinh nghiệm. Ngoài ra kể cả khi đã kết thúc khóa học; trung tâm vẫn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc cho học viên.
 • Ngoài ra trung tâm dạy kế toán tổng hợp còn giới thiệu việc làm miễn phí cho học viên trong vòng 5 năm. Những học viên mới tốt nghiệp ra trường sẽ được thực tập tại phòng dịch vụ kế toán của trung tâm.

Nội dung khóa học của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Từ Liêm biên soạn chương trình giảng dạy theo quy định của bộ tài chính; bao gồm các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu. Trong đó phần thực hành sẽ chiếm đa số các buổi học. Phần lý thuyết sẽ củng cố các kiến thức về kế toán; nguyên lý kế toán; cách hạch toán và định khoản kế toán; kiến thức pháp luật về kế toán trong doanh nghiệp. Thực hành kế toán tổng hợp học viên sẽ được làm trực tiếp trên các hóa đơn chứng từ thực tế.

 • Thực hành về thủ tục mua hóa đơn; đặt in hóa đơn; cách viết hóa đơn chứng từ kế toán hợp lệ theo đúng quy định.
 • Thực hành định khoản kế toán; hạch toán chứng từ trên các phần mềm kế toán chuyên nghiệp như Misa; Excel; HTKK…
 • Thực hành tính thuế; kê khai thuế; lập báo cáo thuế định kỳ; cách hạch toán số liệu vào sổ sách kế toán.
 • Thực hành lên báo cáo tài chính; báo cáo quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp, quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 • Tại trung tâm dạy kế toán tổng hợp học viên sẽ được tiếp cận các thủ thuật kế toán; thủ thuật cân đối chi phí trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về các chế độ kế toán mới nhất; cách cập nhật các thông tư, văn bản pháp luật mới ban hành về kế toán.
 • Thực hành các kỹ năng quyết toán thuế trong doanh nghiệp; cách thức giao dịch với cơ quan thuế khi có thanh kiểm tra.

Học viên sẽ được giảm từ 30-50% học phí khi tham gia khóa học của trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Từ Liêm Kế Toán Hà Nội. Ngoài ra khóa học còn có hình thức học trực tuyến và học online qua video. Vì thế để thuận tiện cho việc học thì học viên nên lựa chọn hình thức phù hợp nhất.

KẾ TOÁN HÀ NỘI CAM KẾT SẼ KHÔNG THU BẤT KỲ KHOẢN PHÍ NÀO NẾU HỌC VIÊN KHÔNG THÀNH NGHỀ. NGOÀI RA HỌC VIÊN SẼ ĐƯỢC HỌC LẠI KHÓA SAU NẾU CHƯA HIỂU RÕ VẤN ĐỀ.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng tuyển sinh: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

ĐỊA CHỈ TẠI TỪ LIÊM: SỐ NHÀ A16, ĐƯỜNG LIÊN CƠ (ĐẦU ĐƯỜNG NGUYỄN CƠ THẠCH RẼ PHẢI) – TỪ LIÊM – HÀ NỘI

 

Trung tâm dạy kế toán tổng hợp tại Từ Liêm

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng