skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Đông Anh

Tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Đông Anh do Kế Toán Hà Nội phối kết hợp với Hội kế toán và Kiểm toán Việt Nam đào tạo. Đáp ứng nhu cầu được cấp chứng chỉ kế toán trưởng cho người học. Nhưng quan trọng hơn, khoá học đào tạo những điều bạn thật sự cần. Giúp chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã được đào tạo bài bản các kiến thức chuyên sâu về thuế và kế toán. Được đào tạo kỹ năng quản lý và tố chất lãnh đạo. Từ đó, làm cho con đường đến với vị trí kế toán trưởng của bạn tiến gần hơn bao giờ hết.

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương

Vì sao mỗi kỳ tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Đông Anh của Trung tâm Kế toán Hà Nội lại thu hút rất đông người học?

Dù bạn là cử nhân hay thạc sĩ kế toán thì những kiến thực trường học dạy bạn vẫn chưa đủ để có thể đứng ở vị trí kế toán trưởng. Muốn được đứng ở vị trí mà bất kỳ ai làm kế toán cũng mơ ước. Thì ngoài chuyên môn, bạn cần phải có sự am hiểu thực tế sâu rộng, có kinh nghiệm cùng kỹ năng quản trị tốt. Và chắc chắn bạn không thể thiếu chứng chỉ kế toán trưởng.

Hơn nữa, Hà Nội là một trong những trung tâm kinh tế phát triển nhất cả nước . Chính vì vậy, các công ty, doanh nghiệp tại Đông Anh, Hoài Đức, Thanh Trì, Hà Đông, Thanh Xuân,… xuất hiện ngày càng nhiều. Mỗi năm, Hà Nội có khoảng hàng chục nghìn công ty, doanh nghiệp mới được thành lập. Do đó, nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng tại Đây rất cao. Mở ra nhiều cơ hội phát triển cho người làm kế toán.

Đó cũng là lý do khiến các kỳ tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Đông Anh hay bất cứ khu vực nào tại Hà Nội thu hút rất đông người tham gia. Bởi vì:

 • Bạn sẽ dễ dàng thi đậu chứng chỉ kế toán trưởng do Bộ tài Chính cấp.
 • Mở rộng cơ hội trên con đường trở thành kế toán trưởng chuyên nghiệp.
 •  Được sếp trọng dụng và có được mức thu.nhập không hề nhỏ.

Mời bạn tham khoả khoá học kế toán trưởng chuyên nghiệp tại Đông Anh của Trung tâm Kế toán Hà Nội

1. Đối tượng tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Đông Anh của Trung tâm Kế toán Hà Nội

Tất cả các đối tượng tốt nghiệp Trung cấp; cao đẳng và Đại học chuyên ngành Tài chính, Kế toán, Kiểm toán,… Đồng thời, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc thực tế đối với trình độ đại học. Ít nhất 3 năm làm kế toán thực tế đối với các hệ cao đẳng, trung cấp.

Với các đối tượng khác chưa đủ điều kiện học trên. Nhưng vẫn có nhu cầu nâng cao kiến thức; bồi dưỡng kỹ năng quản lý. Cũng có thể tham gia khoá học của Kế toán Hà Nội.  Sau khi đủ các điều kiện trên sẽ được dự kỳ thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng theo quy định.

Xem thêm: Lớp học kế toán thuế ngắn hạn cấp tốc

2. Khi tham gia lớp học kế toán trưởng tại Đông Anh của Kế toán Hà Nội, bạn sẽ được đào tạo những nội dung gì?

Khi tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Đông Anh, chúng tôi luôn cam kết hiệu quả đầu ra cho học viên. Vì vậy, để bạn dễ dàng thi đậu chứng chỉ kế toán trưởng. Chúng tôi sẽ bồi dưỡng cho bạn nắm chắc kiến thức của 11 chuyên đề ôn thi của Bộ tài chính. Trong đó, với mỗi chuyên đề, giảng viên sẽ phân tích sâu những vấn đề trọng tâm và thường hay xuất hiện ở đề thi.

Địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng

Ngoài ra, khi tuyển sinh khoá học kế toán trưởng tại Đông Anh, Kế toán Hà Nội còn đào tạo bạn các kỹ năng về:

 • Các phương pháp hạch toán và quản lý hiệu quả các chi phí của Doanh nghiệp. Dù đây kế toán viên cũng có thể làm công việc này. Nhưng khi là kế toán trưởng, bạn cần biết lựa chọn phương pháp hay thực hiện để mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.
 • Biết cách quản lý chứng từ mua – bán, xuất – nhập khoa học và các khoản phải trả cho Doanh nghiệp.
 • Có khả năng đối soát hàng tồn thực tế so với trên sổ sách. Có kỹ năng làm việc với thủ kho để phát hiện ra sai sót và có cách giải quyết có hiệu quả.
 • Được trang bị đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ xử hàng tồn, tồn quỹ và chi phí.
 • Biết lập kế hoạch kinh doanh, kịch bản chi phí phù hợp. Để có lợi về các khoản thuế phải nộp cho doanh nghiệp. Có khả năng theo dõi và đánh giá các khoản đầu tư và trích khấu hao TSCĐ. Biết cách kiểm soát nguồn tài chính và phân tích báo cáo tài chính cho doanh nghiệp.
 • Có khả năng kê khai và tính nhanh, chính xác các loại thuế doanh nghiệp phải nộp.
 • Có khả năng đọc hiểu và vận dụng luật Thuế, kế toán Việt Nam vào tình huống thực tế.

3. Những điểm nổi bật làm nên thương hiệu đào tạo kế toán trưởng TỐT NHẤT của Trung tâm Kế toán Hà Nội

Không phải ngẫu nhiên, mỗi khi tuyển sinh, các lớp học kế toán trưởng tại Đông Anh của Trung tâm Kế toán Hà Nội lại thu hút đông đảo người học tham gia như vậy. Đơn giàn là người học nhận thấy được những lợi ích tuyệt vời khi tham gia khoá học này:

Thứ 1, Học viên sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo kế toán trưởng chất lượng, chuyên nghiệp nhất

Ngoài được bồi dưỡng đầy đủ 11 chuyên đề ôn thi kế toán trưởng do Bộ tài chính quy định. Bạn sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng thật khi làm kế toán trưởng thực tế. Cụ thể là, chúng tôi sẽ hướng bạn thực hành thành thạo các tình huống thực tế. Đào tạo toàn diện các kỹ năng mà người kế toán trưởng cần phải có. Phần kiến thức này cũng là điểm nổi bật riêng của Kế toán Hà Nội. Do đội ngũ chuyên gia của chúng tôi dành nhiều tâm huyết và thời gian biên soạn. Dựa trên kinh nghiệm nghiên cứu các loại hình doanh nghiệp hàng chục năm. Do đó, chúng tôi có thể nắm chắc những điều doanh nghiệp thật sự cần để đào tạo bạn.

>>> Vì vậy, chỉ cần nắm chắc các kiến thức trên lớp là bạn đã dễ dàng thi đậu chứng chỉ kế toán trưởng. Bên cạnh đó, bạn sẽ học được những bí kíp nghề nghiệp. Của các giảng viên đã và đang giữ chức vụ kế toán trưởng. Giúp bạn có khả năng xử lý công việc một cách tinh tế, khéo léo.

Thứ 2, Dù tại Đông Anh hay khu vực nào, bạn cũng sẽ được các giảng viên có chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm đào tạo

Kế toán Hà Nội đã có gần 20 năm tuyển sinh và đào tạo các lớp kế toán trưởng tại Đông Anh và các khu vực khác. Chúng tôi hiểu rõ, giảng viên chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất làm nên hiệu quả khoá học. Vì vậy, chúng tôi vô cùng kỹ lưỡng để xây dựng nên đội ngũ giảng viên ưu tú nhất. 100% giảng viên của Kế toán Hà Nội đều:

 • Tốt nghiệp thạc sĩ trở lên các chuyên ngành tài chính – kế toán, kiểm toán, thuế,… Có đầy đủ chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm kèm theo. Có phương pháp giảng dạy khoa học, dễ học, dễ tiếp thu.
 • Am hiểu sâu sắc về luật kế toán, thuế và luật doanh nghiệp; có kiến thức thực tế chuyên sâu. Do họ có ít nhất 15 – 20 năm làm kế toán thực tế tại các loại hình doanh nghiệp. Đã và đang giữ các chức vụ kế toán trưởng, GĐ tài chính tại các doanh nghiệp.
 • Đồng thời ở họ luôn có sự nhiệt huyết, yêu nghề, hết lòng vì học viên.

Thứ 3, Kế toán Hà Nội tuyển sinh cả lớp học kế toán trưởng tại Đông Anh bằng cả hình thức học trực tiếp và học online cho bạn lựa chọn

Để tạo điều kiện tốt nhất cho học viên dễ dàng tham gia khoá học. Ngoài linh độn tối đa về mặt thời gian học. Kế toán Hà Nội còn thiết kế cả các lớp học tập trung và học kế toán trưởng online. Giúp bạn dù đi học hay đi làm cũng đều có thể tham gia. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký học theo nhóm lớp hoặc học 1 kèm 1 theo nhu cầu.

Riêng với hình thức học online, sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa tời gian, cũng như chi phí. Mà các nội dung kiến vẫn được đảm bảo. Bạn sẽ tương tác trực tiếp với giảng viên thông qua ứng dụng Zoom. Đồng thời, có thể trao đổi với giảng viên sau giờ học qua zalo.  Để đảm bảo rằng, sau khoá học, bạn thật sự làm được việc.

Thứ 4, để có chất lượng tốt nhất, Kế toán Hà Nội khi tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Đông Anh sẽ đảm bảo sĩ số lớp học

Nhiều trung tâm vì để tiết kiệm chi phí thuê giảng viên hay tiền thuê phòng học, cơ sở vật chất. Mà nhồi nhét một lớp học rất đông. Vì vậy, không đủ thời gian để cho giảng viên có thể kèm cặp từng bạn.

Nhưng tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi luôn chú trọng chất lượng. Vì vậy, chúng tôi luôn đảm bảo sĩ số lớp học vừa đủ. Để đảm bảo sự tương tác cần thiết giữa giảng viên và từng người học. Đủ thời gian để giảng viên “cầm tay chỉ việc” từng học viên. Giúp học viên dễ dàng thi đậu chứng chỉ kế toán trưởng và thật sự thành thạo các nghiệp vụ.

Chính vì những yếu tố trên, các kỳ tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Đông Anh hay bất cứ đâu của Trung tâm Kế toán Hà Nội đều thu hút đông đảo người học tham gia. Thay vì, đợi cơ hội tới thì bạn hãy tự tạo cơ hội phát triển cho mình bằng cách tham gia ngay khoá học của chúng tôi. Chúng tôi CAM KẾT, sau khoá học, bạn sẽ dễ dàng thi đậu chứng chỉ kế toán trưởng. Được trang bị những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu. Để có thể tự tin xử lý hoàn hảo bất cứ nghiệp vụ phát sinh nào; có khả năng quản lý tốt cả một hệ thống kế toán.

Trân trọng!

Trân trọng!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Xem thêm các cơ sở đào tạo khác của chúng tôi TẠI ĐÂY

Liên hệ tư vấn tuyển sinh: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga

Dao Tao Ke Toan Thuc Hanh Thuc Te Sua

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng