skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Gia Lâm

Trong rất nhiều trung tâm hiện nay, thì các kỳ tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Gia Lâm của Kế toán Hà Nội vẫn thu hút người học tham gia hơn cả. Bởi vì, đây là trung tâm có chương trình đào tạo chuyên nghiệp, bám sát khung chương trình của Bộ; đội ngũ giảng giỏi, kỳ cựu kinh nghiệm. Giúp học viên dễ dàng thi đậu chứng chỉ kế toán trưởng nhanh chóng. Hơn nữa, còn được đào tạo những kiến thức chuyên sâu, kỹ năng thực tế để có thể xử lý công việc một cách chuyên nghiệp nhất trên cương vị kế toán trưởng.

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng tại Vĩnh Phúc

Bạn có nên học thêm chứng chỉ kế toán trưởng?

Câu trả lời chắc chắn là ““. Bởi vì động lực lớn nhất để bạn tâm huyết với nghề kế toán chính là trở thành kế toán trưởng. Chính vì thế, Kế toán Hà Nội khuyên bạn nên thi chứng chỉ kế toán trưởng vì những lý do sau:

Thứ 1, Theo khoản 2 Điều 53 của Luật Kế toán thì một trong những điều kiện để trở thành kế toán trưởng là phải “có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng“. Như vậy, chứng chỉ kế toán trưởng là điều kiện bắt buộc để bạn có thể đứng ở vị trí này.

Nhiều bạn sẽ thắc mắc, nhiều kế toán trưởng tại doanh nghiệp hiện nay chưa có chứng chỉ này. Thực tế, với các doanh nghiệp tư nhân, họ coi trọng chuyên môn và khả năng làm được việc của bạn hơn. Vì vậy, nếu bạn chưa có chứng chỉ kế toán trưởng nhưng vẫn có năng lực. Thì nhiều doanh nghiệp tư nhân vẫn cho bạn nắm giữ vị trí này. 

Thứ hai, mặc dù chứng chỉ kế toán trưởng không thể đảm bảo chắc chắn cho bạn sẽ ở vị trí này trong tương lai gần.  Tuy nhiên, với kỹ năng bạn được đào tạo trong chương trình kế toán trưởng sẽ giúp bạn có khả năng xử lý tốt bất cứ nghiệp vụ nào. Là bước đệm để bạn mở rộng con đường thăng tiến trong tương lai.

Hiểu được điều đó, Kế toán Hà Nội liên tục tuyển sinh các lớp học kế toán trưởng tại Gia Lâm, Chương Mỹ, Phú Xuyên, Đông Anh, Mỹ Đức,… Với mục đích giúp bạn dễ dàng thi đậu chứng chỉ kế toán trưởng. Mở rộng cơ hội trở thành kế toán trưởng tương lai cho bạn.

Vì sao các kỳ tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Gia Lâm của Trung tâm Kế toán Hà Nội luôn tạo nên hiệu quả đào tạo vượt trội hơn với các đơn vị khác?

Kế toán Hà Nội đã có gần 20 dạy kế toán trưởng, kế toán thuế, kế toán tổng  hợp,… Các khoá học kế toán của chúng tôi luôn được đánh giá có hiệu quả vượt trội hơn các trung tâm khác. Để tạo nên được điều đó, tất cả là nhờ vào các yếu tố sau:

Đội ngũ giảng viên chất lượng, được tuyển chọn khắt khe về cả chuyên môn và kinh nghiệm

Trải qua quá trình gần 20 năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi hiểu rõ, chỉ có những giải viên giỏi mới tạo nên được những học viên ưu tú. Vì vậy, chúng tôi rất kỹ lưỡng để tuyển chọn nên được những người THẦY vừa có TÂM vừa có TẦM. Họ đều là các thạc sĩ kế toán – tài chính, kiểm toán, thuế,… Được đào tạo nghiệp vụ sư phạm bài bản, có phương pháp dạy khoa học, dễ hiểu. Hơn nữa, thầy cô chính là những người làm kế toán thực chiến. Với ít nhất từ 15 – 20 làm việc tại các loại hình doanh nghiệp khác nhau. Đã và đang giữ các chức vụ kế toán trưởng, giám đốc tài chính. Có cả các thầy cô đang công tác tại Vụ kế toán, Tổng cục thuế,…

>>>Vì vậy, họ có đủ năng lực, kinh nghiệm và cả sự tâm huyết, nhiệt tình. Để đào tạo nên những kế toán trưởng tương lai ưu tú nhất.

Khi tuyển sinh, chúng tôi luôn đảm bảo sĩ số lớp học kế toán trưởng tại Gia Lâm không quá đông, để có chất lượng tốt nhất

Với cùng một số lượng học viên, không một trung tâm nào muốn tổ chức quá nhiều lớp học. Vì sẽ tốn nhiều chi phí để trả cho giảng viên, tiền thuê phòng học, cơ sở vật chất,… Tuy nhiên, nếu lớp học quá đông. Đồng nghĩa với việc, giảng viên sẽ không có thời gian quan tâm từng học viên. Vì vậy, chất lượng đào tạo chắc chắn sẽ không cao.

Tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi luôn đề cao chất lượng đào tạo luôn hàng đầu. Vì vậy, để lớp học đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi sĩ đảm bảo sĩ số lớp học vừa đủ. Không có tình trạng nhồi nhét nhiều học viên vào một lớp. Sao cho giảng viên có thời gian để “cầm tay chỉ việc” từng học viên. Có nhiều sự tương tác cần thiết giữa giảng viên và người học.

Hơn nữa, chương trình đào tạo của Kế toán Hà Nội giúp người học dễ dàng thi đậu chứng chỉ Kế toán trưởng

Khi tuyển sinh đầu vào lớp học kế toán trưởng tại Gia Lâm, chúng tôi sẽ có sự phân loại năng lực để sắp xếp lớp phù hợp. Từ đó, xây dựng lộ trình và lựa chọn phương pháp đào tạo thích hợp nhất cho từng đối tượng.

Ngoài ôn bám sát 11 chuyên đề bồi dưỡng kế toán trưởng do Bộ tài chính quy định. Giúp người học dễ dàng thi đậu kỳ thi lấy chứng chỉ kế toán trưởng. Chúng tôi còn bồi dưỡng cho người học những kỹ năng làm nghề thực tế. Để trở thành một kế toán trưởng giỏi thực thụ. Có khả năng ứng biến nhạy bén, kỹ năng quản trị, lãnh đạo tài tình.

Lớp học kế toán trưởng tại Hải Dương

Trong khoá học kế toán trưởng tại Gia Lâm, Kế toán Hà Nội sẽ đào tạo bạn những nội dung gì?

Để bạn dễ dàng thi đậu chứng chỉ, khi tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Gia Lâm. Chúng tôi sẽ có sự đánh giá, kiểm tra năng lực đầu vào. Để sắp xếp những nội dung và phương pháp đào tạo phù hợp với bạn. Trong khoá học này, chúng tôi sẽ ôn sát cho bạn theo các chuyên đề bồi dưỡng kế toán trưởng mà Bộ tài chính quy định:

 Địa chỉ học chứng chỉ kế toán trưởng

Bên cạnh đó, khi tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Gia Lâm, chúng tôi còn cam kết giúp bạn thành thạo các kỹ năng về:

  • Am hiểu chuyên sâu các phương pháp hạch toán. Có khả năng quản lý hiệu quả các khoản chi theo từng loại hình doanh nghiệp. Dù ai cũng biết hạch toán, nhưng khi đã là kế toán trưởng thì bạn cần biết cách hạch toán và quản lý mang lại hiệu quả cao nhất.
  • Có kỹ năng quản lý chứng từ mua – bán, xuất – nhập. Theo dõi hiệu quả các khoản phải trả, phải thu cho Doanh nghiệp. Cụ thể là, biết hợp lý hoá các chứng từ, ácc khoản chi phí đúng luật. Để đồng nhất số liệu giữa sổ sách và các báo cáo.
  • Có kỹ năng đối soát hàng tồn trên thực tế và lượng hàng tồn trên sổ sách. Biết cách làm việc hiệu quả với thủ kho để phát hiện sai sót và phương án điều chỉnh.
  • Có khả năng xử lý tối ưu về hàng tồn và chi phí.

Đặc biệt, các lớp tuyển sinh kế toán trưởng tại Gia Lâm sẽ được bồi dưỡng chuyên sâu các chuyên đề sau:

  • Đánh giá các khoản đầu tư và các dự án kinh doanh. Hướng dẫn lên kế hoạch và quản trị nguồn tài chính có hiệu quả cho Doanh nghiệp.
  • Có khả năng hoàn thiện tối ưu hồ sơ thuế của doanh nghiệp. Có kỹ năng đàm phán, làm việc hiệu quả với Cơ quan thuế.
  • Biết vận dụng luật Thuế, kế toán Việt Nam phù hợp và mang lại lợi ích nhất cho doanh nghiệp.
  • Có kỹ năng phân tích báo cáo tài chính hiệu quả.

Hiện nay, Kế toán Hà Nội tuyển sinh lớp học kế toán trưởng tại Gia Lâm với cả 2 hình thức đào tạo là tập trung và online. Để tạo điều kiện tối đa cho bất cứ đối tượng nào cũng có thể tham gia.  Đối với chúng tôi, không chỉ là chứng chỉ kế toán trưởng. Cái đích mà chúng tôi hướng tới chính là học viên sẽ trở thành những kế toán trưởng vừa có TẦM vừa có TÂM. Từ đó, có thể mở rộng con đường phát triển và làm nghề chuyên nghiệp nhất.

Để nhận được những ưu đãi lớn nhất về khoá học, bạn vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 4 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – TP Hà Nội.

Xem thêm các địa chỉ đào tạo khác của chúng tôi TẠI ĐÂY

Liên hệ phòng tuyển sinh: 0386 348 639 – Ms Dung; 0904 614 179 – Ms Nga

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng