skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội chuyên nghiệp

Nhu cầu tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội hiện nay là rất lớn bởi có nhiều học viên mong muốn nâng cao nghiệp vụ; có cơ hội thăng tiến. Khóa học này sẽ trang bị nhiều kiến thức cần thiết cho vị trí kế toán trưởng. Đặc biệt hỗ trợ học viên hoàn thành tốt kỳ thi để sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.

TƯ VẤN KHÓA HỌC: 0386 348 639 – MS. Dung

Vai trò của vị trí kế toán trưởng trong bộ máy kế toán doanh nghiệp

Trong mỗi doanh nghiệp kế toán trưởng là người có vai trò quan trọng; kiểm soát tình hình tài chính đầu ra đầu vào của doanh nghiệp. Tuy doanh nghiệp vẫn có thể hoạt động khi không có kế toán trưởng nhưng hệ thống kế toán sẽ không đạt hiệu quả. Những vấn đề liên quan tới báo cáo tài chính; thuế; quyết toán thuế hay sổ sách kế toán đều không được kiểm soát chặt chẽ. Do vậy việc có kế toán trưởng sẽ giúp doanh nghiệp yên tâm hơn để tập trung kinh doanh.

Kế toán trưởng sẽ điều hành công việc kế toán hàng ngày của các kế toán viên. Phụ trách các công tác liên quan tới thủ tục hành chính với cơ quan thuế nhà nước. Bên cạnh đó kế toán trưởng còn đánh giá kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong một năm tài chính. Đưa ra những giải pháp phát triển và hướng đi đúng luật cho doanh nghiệp về kế toán. Đảm bảo một hệ thống kế toán chuẩn mực không có vấn đề tồn đọng hay phát sinh.

Kế toán trưởng đòi hỏi phải có tư duy cũng như trình độ nghiệp vụ chuyên môn cao. Khi đó mới có thể điều hành tốt bộ máy kế toán của doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp luôn tuân thủ các quy định pháp luật. Nếu bạn đang là một kế toán viên và mong muốn trở thành kế toán trưởng thì nên tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội. Bạn sẽ được trang bị nhiều kiến thức cần thiết để trở thành một kế toán trưởng giỏi.

Mục tiêu cầu tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội

  • Mục tiêu của khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội là giúp học viên trang bị được các kiến thức cần thiết về pháp luật kế toán, thuế; các điều lệ đã thay đổi và bổ sung trong hệ thống kế toán Việt Nam.
  • Nắm vững cách thức cập nhật thông tin thay đổi về các điều luật trong pháp luật hiện hành. Áp dụng chính xác vào hệ thống kế toán cho doanh nghiệp.
  • Học viên sẽ được trang bị những nội dung và tính chất về nghiệp vụ kiểm toán nội bộ; kiểm toán nhà nước và kiểm toán độc lập.
  • Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội đồng thời sẽ giúp học viên biết cách phân tích cơ cấu các loại chi phí; tính rủi ro kinh doang và dự báo các khoản chi phí của dự án đầu tư; các khoản chi phí phát sinh.
  • Học viên được tiếp cận các kiến thức chuyên sâu về chiết khấu dòng tiền và thực hành áp dụng các kiến thức lý thuyết vào việc thẩm định dự án đầu tư.

Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Hiện nay do nhu cầu học viên tham gia tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội mà có rất nhiều cơ sở đào tạo được hình thành. Học viên có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn bất kỳ một đơn vị nào đó. Thế nhưng việc đảm bảo chất lượng khóa học tốt và hiệu quả chỉ diễn ra tại các trung tâm uy tín; có nhiều năm kinh nghiệm. Và Kế Toán Hà Nội là một trong những nhà cung cấp dịch vụ được nhiều người quan tâm.

Bài giảng chất lượng cao

Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội của chúng tôi đã hình thành trong suốt hơn 10 năm qua với hàng ngàn học viên được đào tạo mỗi năm. Luôn cải tiến chất lượng bài giảng phù hợp với quy định của bộ tài chính; cập nhật đầy đủ các kiến thức thực tế cần thiết cho vị trí kế toán trưởng. Được định hướng chính xác về tư duy của một người quản lý trong hệ thống kế toán doanh nghiệp.

Giảng viên chuyên nghiệp

Đội ngũ giảng viên là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm; am hiểu sâu về luật kế toán và thuế Việt Nam. Họ là những người đang công tác tại các doanh nghiệp lớn; hội kế toán kiểm toán Việt Nam. Giảng viên sẽ định hướng cho học viên những kiến thức quan trọng; đưa ra những giải pháp tiếp cận hiệu quả. Đồng thời giúp học viên nâng cao nghiệp vụ và quản lý tốt hệ thống kế toán của doanh nghiệp.

Hình thức học tiện ích

Một điều khác biệt của Kế Toán Hà Nội so với các trung tâm khác đó chính là hình thức đào tạo của khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng. Học viên có thể lựa chọn 2 hình thức học tập tùy ý muốn đó là học online hoặc học trực tiếp tại trung tâm. Nếu học viên ở xa có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến thông qua phần mềm hỗ trợ. Khi đó bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được thời gian và địa điểm học. Hai hình thức này đều có khối lượng bài giảng tương đương nhau.

Học phí ưu đãi

Khóa học tuyển sinh lớp kế toán trưởng của Kế Toán Hà Nội có mức học phí ưu đãi dành cho học viên. Mức giá gốc là 3.000.000/khóa nay giảm chỉ còn 2.500.000/khóa học. Giá trên đã bao gồm các chi phí cung cấp tài liệu ôn thi nhưng không bao gồm phí cấp chứng chỉ bồi dưỡng. Để nhận chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng học viên cần cung cấp thêm 200.000VNĐ đối với phôi của hội kế toán kiểm toán Việt Nam; 300.000VNĐ đối với phôi của bộ tài chính.

Học viên quan tâm tới khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội vui lòng liên hệ trực tiếp:

Trung tâm đào tạo kế toán trưởng – Kế Toán Hà Nội

Hotline đăng ký và tư vấn 24/7: 0386 348 639 – 0904 614 179

tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Hà Nội

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng