skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên

Trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội phối hợp với hội Kế toán Kiểm toán Việt Nam liên tục tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Hỗ trợ học viên nâng cao nghiệp vụ; lĩnh hội các kiến thức tầm vĩ mô để trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp trong tương lai.

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên bao gồm các đối tượng sau

 • Những người đã tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính; kinh tế; kế toán; kiểm toán có mong muốn trở thành kế toán trưởng trong tương lai.
 • Những người đang làm công tác kế toán tại các doanh nghiệp; cơ quan hành chính sự nghiệp với chức vụ kế toán viên; trưởng phòng kế toán.
 • Những kế toán trưởng tại các doanh nghiệp chưa sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính quy định.
 • Những người đã tốt nghiệp hệ đại học; cao đẳng; trung cấp và có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc thực tế. Muốn tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên để nâng cao trình độ; tự tin trở thành một kế toán trưởng.

Mục tiêu tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên của Kế Toán Hà Nội

Có nhiều doanh nghiệp mong muốn tìm được một kế toán trưởng chuyên nghiệp; giàu kinh nghiệm cũng như kỹ năng để quản lý tốt hệ thống kế toán. Đây là cơ hội tốt dành cho những người đang làm công tác kế toán tạo bước tiến lớn trong sự nghiệp. Tuy nhiên để trở thành một kế toán trưởng thực thụ thì cần phải nắm vững các nghiệp vụ chuyên môn; có tư duy lãnh đạo và quản lý hiệu quả bộ máy kế toán. Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên của Kế Toán Hà Nội mong muốn:

 • Học viên sẽ trang bị; cập nhật và hệ thống hóa được nhiều kiến thức từ cơ bản tới nâng cao. Biết cách xử lý các nghiệp vụ kinh tế; tài chính; kế toán; kiểm toán trong doanh nghiệp.
 • Học viên được nâng cao năng lực quản lý kinh tế; tài chính; nâng cao năng lực tổ chức công tác kế toán; tổ chức bộ máy kế toán. Thực hiện tốt các công việc kế toán trong một doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước.
 • Kế Toán Hà Nội tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên với mong muốn giúp học viên nâng cao trình độ nghiệp vụ. Nâng cao kỹ năng tổ chức bộ máy kế toán đối với vị trí kế toán trưởng trong nền kinh tế quốc dân; giúp doanh nghiệp có những định hướng kinh tế hiệu quả; phát triển bền vững.

Chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên của trung tâm Kế Toán Hà Nội

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên

Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên của Kế Toán Hà Nội được hình thành hơn 10 năm nay với hàng trăm học viên tham gia mỗi năm. Nội dung đào tạo sẽ bao gồm các kiến thức chung về kế toán và kiến thức nghiệp vụ chuyên sâu.

Phần 1: Các kiến thức chung về kế toán

 • Tìm hiểu về pháp luật liên quan tới doanh nghiệp.
 • Cách thức quản lý tài chính kế toán trong doanh nghiệp.
 • Kiến thức pháp luật về thuế hiện nay như quản lý thuế; kê khai thuế; quyết toán thuế…
 • Giới thiệu về quy trình, nội dung, vai trò trong thẩm định dự án đầu tư.
 • Các quan hệ tín dụng; quan hệ thanh toán; quan hệ bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng hay tổ chức tài chính.

Phần 2: Kiến thức nghiệp vụ nâng cao

 • Tìm hiểu chung về pháp luật kế toán.
 • Hướng dẫn tổ chức công tác kế toán cũng như vai trò và nhiệm vụ của kế toán trưởng trong bộ máy kế toán của doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu các chuyên đề về kế toán tài chính trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu các chuyên đề về tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp.
 • Nội dung trong báo cáo tài chính và phân tích tài chính trong doanh nghiệp.
 • Tìm hiểu về kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Sau mỗi phần sẽ có bài kiểm tra kết thúc nhằm đánh giá kết quả học tập của từng học viên. Mỗi học viên cần đạt tối thiểu 5 điểm mới đủ điều kiện dự thi cuối khóa. Kết thúc quá trình đào tạo; trung tâm sẽ tổ chức thi cho học viên với đề thi bám sát các chương trình đã học.

Thời gian và học phí khóa học tại trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên

Kế Toán Hà Nội liên tục tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên; vì thế chỉ cần đăng ký là sẽ có lớp học nhanh chóng mà không cần phải chờ đợi lâu. Thời gian học chỉ từ 1,5 – 2 tháng nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ các kiến thức trọng tâm cho học viên. Học viên sẽ học vào các tối 246 trong tuần mỗi buổi học gồm 2 tiếng từ 19h – 21h.

Bên cạnh hình thức học tại trung tâm; những học viên ở xa hoặc ít thời gian rảnh có thể lựa chọn học trực tuyến.Trung tâm hỗ trợ hình thức học trực tuyến thông qua phần mềm zoom; học viên được cấp tài khoản và đăng nhập để tham gia lớp học. Nội dung và thời lượng học là như nhau và học viên hoàn toàn trao đổi ngay trong giờ học với giảng viên hay các bạn cùng lớp.

Học phí khóa học đã bao gồm tài liệu học đang có ưu đãi giảm 500K/học viên khi đăng ký trước ngày khai giảng. Với giá gốc là 3.000.000VNĐ nay chỉ còn 2.500.000VNĐ. Kết thúc kỳ thi học viên sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng theo phôi do bộ tài chính quy định. Chứng chỉ có hiệu lực trong vòng 5 năm kể từ ngày được cấp.

Để đăng ký tham gia lớp kế toán trưởng tại Long Biên; học viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để lập hồ sơ. Bao gồm: bản sao bằng tốt nghiệp hệ đại học, cao đẳng hay trung cấp; bản sao chứng minh nhân dân; giấy xác nhận thời gian công tác thực tế; 4 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh đằng sau.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

ĐỊA CHỈ HỌC TẠI LONG BIÊN: TẦNG 3, P305, NHÀ NO17-1 ĐƯỜNG HUỲNH VĂN NGHỆ -KĐT SÀI ĐỒNG – LONG BIÊN – HÀ NỘI

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Long Biên

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng