skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nghệ An

Căn cứ Quy định Bồi dưỡng Kế toán trưởng theo Quyết định số: 98/2007/QĐ – BTC ngày 3/12/2007 của Bộ Tài Chính. Trung tâm Kế Toán Hà Nội tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nghệ An cũng như các tỉnh thành khác. Học viên sẽ được đào tạo nghiệp vụ kế toán nâng cao; các kỹ năng chuyên sâu về kế toán. Dành cho mọi đối tượng đang làm công tác kế toán có mong muốn trở thành kế toán trưởng.

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nghệ An

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nghệ An bao gồm những nội dung sau

Tiêu chuẩn tham gia

  • Tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính kinh tế; kế toán; kiểm toán và đang công tác tại các doanh nghiệp hay cơ quan hành chính.
  • Là các kế toán viên, trưởng phòng kế toán tại các doanh nghiệp; đơn vị hành chính sự nghiệp tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nghệ An để nâng cao nghiệp vụ; có cơ hội trở thành kế toán trưởng.
  • Những kế toán trưởng tại các doanh nghiệp chưa sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính quy định.
  • Tốt nghiệp hệ đại học phải có ít nhất 2 năm công tác thực tế về kế toán; tốt nghiệp cao đẳng trung cấp phải có ít nhất 3 năm công tác thực tế mới đủ điều kiện tham gia lớp kế toán trưởng.

Chứng chỉ đào tạo

  • Kết thúc khóa học mỗi học viên phải trải qua kỳ thi do trung tâm Kế Toán Hà Nội phối hợp với hội kế toán kiểm toán Việt Nam tổ chức. Nội dung thi bao gồm các kiến thức đã học trên lớp và học viên chỉ cần tham gia đầy đủ là sẽ đạt điểm tiêu chuẩn. Chứng chỉ sẽ được cấp sau 15 năm ngày kể từ khi kết thúc kỳ thi. Chứng chỉ có thời gian sử dụng là 5 năm trên toàn quốc.
  • Sau 5 năm nếu học viên chưa được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng thì cần học và thi lại để được cấp mới. Tuy nhiên nếu đã được bổ nhiệm 1 lần thì chứng chỉ vẫn có hiệu lực cho lần bổ nhiệm tiếp theo. Cần lưu ý là giữa 2 lần bổ nhiệm có thời gian không quá 5 năm. Nếu trong trường hợp học viên làm mất chứng chỉ thì báo lại trung tâm để được cấp mới.

Chương trình đào tạo

  • Chương trình đào tạo lớp kế toán trưởng được quy định theo bồi dưỡng theo thông tư 199/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính. Học viên sẽ trải qua 11 chuyên đề trong khoảng thời gian từ 1,5-2 tháng. Mỗi chuyên đề đều tổng hợp các kiến thức quan trọng; các kiến thức từ cơ bản tới chuyên sâu nhất về bản chất công việc của kế toán trưởng.
  • Phần kiến thức chung sẽ bao gồm: pháp luật kế toán; quản trị tài chính; thẩm định dự án đầu tư; pháp luật về thuế; quan hệ tín dụng  giữa doanh nghiệp với ngân hàng và tổ chức tín dụng. Phần kiến thức nâng cao sẽ bao gồm: pháp luật về kế toán; tổ chức, vai trò và nhiệm vụ của kế toán trưởng; tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp; báo cáo tài chính và kiểm toán báo cáo tài chính.

Kế Toán Hà Nội tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nghệ An với học phí ưu đãi

Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nghệ An liên tục diễn ra trong tháng; học viên không cần phải chờ đợi lâu mà sẽ có lớp nhanh chóng. Hiện nay trung tâm đang có ưu đãi cực lớn nhân dịp cuối năm. Khi mà giá gốc học phí là 3 triệu/khóa này giảm chỉ còn 2,5 triệu/khóa. Dành cho các đối tượng học viên đăng ký tham gia trước ngày khai giảng. Đặc biệt khi đăng ký tham gia từ 2 thành viên trở lên sẽ được giảm sâu học phí.

Lớp kế toán trưởng của trung tâm Kế Toán Hà Nội có mức học phí tốt nhất thị trường; và luôn đảm bảo quyền lợi cho mỗi học viên. Cam kết chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi học; ôn tập đầy đủ các kiến thức trên lớp thì học viên sẽ đậu kỳ thi cấp chứng chỉ cuối khóa. Ngoài ra đội ngũ giảng viên sẽ luôn đồng hành cùng học viên trong suốt quá trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nghệ An. Kể cả khi khóa đào tạo lớp kế toán trưởng đã kết thúc; mọi thắc mắc của học viên vẫn được trung tâm giải đáp đầy đủ.

Tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng chính là cơ hội tốt để bạn nhanh chóng đạt được chức danh kế toán trưởng. Học phí tiết kiệm mà kiến thức thu về lại là tối ưu nhất. Chính vì thế hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để đạt được mong muốn. Mọi thông tin cần tư vấn hoặc đăng ký xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Nghệ An

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng