skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình

Trung tâm Kế Toán Hà Nội phối hợp với hội kế toán và kiểm toán Việt Nam triển khai chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình và địa bàn các tỉnh thành khác. Đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của những người làm công tác kế toán có mong muốn trở thành kế toán trưởng.

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình

Giới thiệu về chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình

Chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình được trung tâm Kế Toán Hà Nội triển khai trong hơn 10 năm qua. Với mục đích hỗ trợ những người đang làm công tác kế toán nâng cao nghiệp vụ thực tế; trang bị các kỹ năng cần có của một người kế toán trưởng. Chương trình đã thu hút hàng trăm học viên mỗi năm và trong số đó đã có không ít người được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng.

Lớp kế toán trưởng phù hợp với những người đang làm công tác kế toán như kế toán viên; trưởng phòng kế toán hay các kế toán trưởng doanh nghiệp. Những người đã tốt nghiệp chuyên ngành tài chính kinh tế; kế toán; kiểm toán và đã có thời gian công tác thực tế. Đối với những học viên hệ đại học cần có ít nhất 2 năm công tác thực tế; đối với hệ cao đẳng, trung cấp cần có ít nhất 3 năm công tác thực tế.

Chương trình tuyển sinh được thực hiện theo quy định của bộ tài chính với nội dung học đạt chuẩn. Đội ngũ giảng viên là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm; hiện đang là kế toán trưởng tại các doanh nghiệp, cơ quan hành chính. Truyền đạt những kinh nghiệm; những kiến thức từ cơ bản tới nâng cao cho học viên. Luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình đào tạo lớp kế toán trưởng. Học viên sẽ thành thạo nhanh chóng nhiều kỹ năng và làm tốt công việc được giao.

Chương trình tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình cấp chứng chỉ theo quy định của bộ tài chính

Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình của trung tâm Kế Toán Hà Nội sẽ cấp chứng chỉ sau khóa học cho mỗi học viên. Trung tâm sẽ hỗ trợ học viên thi và cấp chứng chỉ cho những học viên có bài thi đạt tiêu chuẩn. Nội dung thi bao hàm các kiến thức đã học trên lớp vì thế chỉ cần ôn tập đầy đủ là học viên sẽ đạt tiêu chuẩn. Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng sẽ được cấp sau khi kết thúc thi 2 tuần.

Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng được hội kế toán kiểm toán Việt Nam cấp theo quy định của bộ tài chính. Chứng chỉ có thời hạn sử dụng trong vòng 5 năm kể từ ngày được cấp và có hiệu lực trên toàn quốc. Trong thời hạn 5 năm nếu học viên đã được bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng lần 1; thì chứng chỉ vẫn sẽ có hiệu lực cho lần bổ nhiệm thứ 2. Với điều kiện thời gian giữa 2 lần không quá 5 năm. Tuy nhiên nếu trong thời hạn 5 năm mà chưa được bổ nhiệm thì chứng chỉ hết hiệu lực. Và học viên cần đăng ký tham gia lại lớp kế toán trưởng để được cấp mới.

Nội dung đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình

Nội dung đào tạo của khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình được biên soạn theo quy định tiêu chuẩn của bộ tài chính. Bao gồm những kiến thức chung và kiến thức nghiệp vụ nâng cao về kế toán và công tác kế toán đối với kế toán trưởng. Học viên sẽ được trải nghiệm qua 11 chuyên đề dưới sự hướng dẫn tận tình của giảng viên. Thông qua các tình huống thực tế trong mỗi buổi học để hiểu rõ hơn các vấn đề.

  • Kiến thức chung về kế toán sẽ bao gồm 5 chuyên đề là: Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp; Quản lý tài chính doanh nghiệp; Pháp luật về thuế; Thẩm định dự án đầu tư; Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng và tổ chức tín dụng.
  • Kiến thức nâng cao sẽ bao gồm 6 chuyên đề là: Pháp luật về kế toán; Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng doanh nghiệp; Kế toán tài chính doanh nghiệp; Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp; Báo cáo tài chính và phân tích tài chính doanh nghiệp; Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Học phí tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Bình chỉ 2,5 triệu đã bao gồm tài liệu ôn tập. Học viên khi đăng ký tham gia từ 2 người trở lên sẽ được hưởng thêm các ưu đãi hấp dẫn khác. Để đăng ký tham gia lớp học kế toán trưởng; học viên vui lòng liên hệ trực tiếp.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng