skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Thuận

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều học viên trên toàn quốc và đặc biệt là tại Ninh Thuận. Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã phối hợp với hội kế toán kiểm toán Việt Nam để tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Thuận. Căn cứ theo quy định số: 98/2007/QĐ – BTC ngày 3/12/2007 của Bộ Tài Chính.

Giúp các học viên đang làm công tác kế toán tại doanh nghiệp hay đơn vị hành chính sự nghiệp. Nâng cao trình độ quản lý kế toán; quản lý tài chính; cập nhật các văn bản pháp luật kế toán mới nhất. Bên cạnh đó là nâng cao kỹ năng làm công tác kế toán để từ đó trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp.

Đối tượng đủ điều kiện tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Thuận

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Thuận

 • Tốt nghiệp các chuyên ngành tài chính, kinh tế, kế toán, kiểm toán từ hệ trung cấp trở lên.
 • Những kế toán viên; trưởng phòng kế toán đang công tác tại các doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước.
 • Những kế toán trưởng của các doanh nghiệp chưa sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng.
 • Những người tốt nghiệp hệ đại học phải có ít nhất 2 năm công tác thực tiễn; đối với hệ trung cấp, cao đẳng phải có ít nhất 3 năm công tác thực tế.

Mục tiêu tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Thuận

 • Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Thuận sẽ giúp học viên trở thành một kế toán trưởng chuyên nghiệp. Có kỹ năng nghiệp vụ trong tổ chức bộ máy kế toán; tổ chức công tác kế toán.
 • Có tư duy quản trị tài chính; tư duy lãnh đạo hệ thống kế toán tạo nền tảng và bước đệm vững chắc để trở thành một kế toán trưởng. Đồng thời nắm vững các nghiệp vụ cần có ở một người kế toán trưởng.
 • Thông qua lớp kế toán trưởng học viên sẽ có kỹ năng kiểm soát; tư vấn tài chính hiệu quả cho doanh nghiệp. Thành thạo kỹ năng quản lý công tác kế toán của kế toán viên; chỉ đạo các công việc trong bộ máy kế toán.

Chứng chỉ của khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Thuận

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Thuận

 • Hoàn thành khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Thuận; học viên sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng. Chứng chỉ được bộ tài chính ban hành theo Quyết định số 98/2007/QĐ – BTC. Được cấp cho những học viên có bài thì cuối khóa đạt đủ điểm tiêu chuẩn.
 • Chứng chỉ bồi dưỡng có giá trị để bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng theo quy định của Luật Kế toán Việt Nam. Thời gian sử dụng chứng chỉ trong vòng 5 năm và có hiệu lực trên toàn quốc. Sau 5 năm nếu chưa được bổ nhiệm thì mất hiệu lực và cần học lại để được cấp mới.
 • Chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng sẽ có thời hạn tiếp nếu học viên đã được bổ nhiệm một lần. Tuy nhiên giữa các lần bổ nhiệm phải có thời gian không quá 5 năm mới có tác dụng. Chỉ cần ôn tập đầy đủ các kiến thức đã được học trên lớp kế toán trưởng thì học viên sẽ nhận được chứng chỉ.

Thủ tục đăng ký tham gia khóa tuyển sinh 

Để đăng ký tham gia tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Thuận; học viên cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để trung tâm làm hồ sơ trình lên bộ tài chính. Học viên cần hoàn thành hồ sơ trước khi kết thúc lớp kế toán trưởng khoảng 2 tuần.

 • Một bản sao bằng tốt nghiệp hệ đại học; cao đẳng hay trung cấp đã được công chứng không quá 6 tháng.
 • Một bản sao chứng minh nhân dân hay căn cước công dân có công chứng không quá 6 tháng.
 • Một mẫu đơn xác nhận thời gian công tác có dấu giáp lai xác nhận của đơn vị đang công tác.
 • 4 ảnh 3×4 có ghi rõ họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sống phía sau ảnh.

Tại sao nên chọn trung tâm đào tạo Kế Toán Hà Nội

 • Kế Toán Hà Nội là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kế toán; được cấp phép đào tạo trong suốt hơn 15 năm qua. Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo kế toán với hàng ngàn học viên đăng ký tham gia mỗi năm.
 • Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng và tại các tỉnh thành khác của trung tâm luôn thu hút đông đảo học viên. Khóa học được xây dựng trên quy định của bộ tài chính; cung cấp và trang bị nhiều kiến thức trọng tâm cho học viên.
 • Trung tâm luôn có các chương trình hỗ trợ học phí hấp dẫn dành cho mỗi học viên. Giá gốc của khóa học là 3 triệu/khóa nhưng khi đăng ký trước ngày khai giảng; học viên sẽ chỉ cần bỏ ra từ 2,5 triệu/khóa đã bao gồm tài liệu học.
 • Những học viên đăng ký tham gia từ 2 thành viên trở lên sẽ được hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Bên cạnh đó nếu học viên không hài lòng về chất lượng đào tạo; trung tâm sẽ hoàn học phí cho học viên.

Bạn sẽ dễ dàng sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng khi tham gia khóa lớp kế toán trưởng của trung tâm Kế Toán Hà Nội.

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Ninh Thuận

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng