skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Thọ

Điều kiện để được bổ danh vị trí kế toán trưởng đó chính là người làm công tác phải có chứng chỉ bồi dưỡng. Chứng chỉ này được cấp theo quy định của bộ tài chính; khi học viên tham gia lớp đào tạo kế toán trưởng. Do vậy trung tâm Kế Toán Hà Nội đã cung cấp khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Thọ và trên toàn quốc. Giúp học viên không chỉ sở hữu chứng chỉ mà còn nâng cao khả năng quản lý bộ máy kế toán.

Những điều kiện để được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng theo quy định của bộ tài chính

Kế toán trưởng là một vị trí quan trọng trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp hay cơ quan nhà nước. Là người phụ trách quản lý bộ máy kế toán và đưa ra các tư vấn tài chính cho doanh nghiệp. Chính vì thế điều kiện để trở thành kế toán trưởng không hề đơn giản. Mà người làm công tác kế toán phải có kỹ năng; có nghiệp vụ chuyên sâu.

Kế toán trưởng phụ trách toàn bộ công tác kế toán và đưa ra các quyết định tài chính. Nếu không giỏi nghiệp vụ thì sẽ không đảm bảo được công tác kế toán thuận lợi; hệ thống kế toán của doanh nghiệp được chuẩn mực. Những sai sót sẽ gây ra nhiều tổn thất cho doanh nghiệp.

Đối với nhiều doanh nghiệp thì chứng chỉ kế toán trưởng không quan trọng bằng việc người đó làm tốt công tác kế toán. Chỉ cần người được bổ nhiệm có trình độ chuyên môn cao thì sẽ được bổ nhiệm chức danh. Trong khi đó đối với cơ quan nhà nước thì chứng chỉ bồi dưỡng là một điều kiện tiên quyết để được bổ nhiệm.

Chứng chỉ bồi dưỡng chỉ được cấp khi bạn tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Thọ nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Bên cạnh đó bạn sẽ được trang bị thêm nhiều kiến thức nâng cao về kế toán.

Mục đích tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Thọ của Kế Toán Hà Nội

  • Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Thọ giúp học viên xác định được vai trò và nhiệm vụ của kế toán trưởng.
  • Học viên sẽ đánh giá được công tác kế toán trong bộ máy kế toán; hiểu rõ bản chất dưới góc độ tài chính.
  • Nắm vững cách sử dụng các phần mềm kế toán và cách cập nhật thông tư nghị định nhanh chóng.
  • Biết cách cập nhật những thay đổi mới nhất trong kế toán thuế về nghề kế toán & vai trò của người làm công tác kế toán.
  • Học viên sẽ nắm vững cơ sở lý luận cũng như ý tưởng nền tảng trong luật kế toán. Dựa trên cơ sở cải tổ theo hướng hội nhập với các thông lệ kế toán quốc tế.
  • Hiểu bản chất khoa học của hệ thống kế toán và quy trình kế toán. Củng cố lại các kiến thức pháp luật về kinh tế, thuế và kế toán.
  • Thông qua lớp học kế toán trưởng; học viên sẽ nắm vững được tính chất; nội dung và phạm vi của các loại kiểm toán. Nội dung kiểm toán: kiểm toán nội bộ, kiểm toán độc lập và kiểm toán nhà nước.
  • Phân tích được các cơ cấu tài chính; cơ cấu chi phí và đánh giá rủi ro đồng thời dự báo. Lập kế hoạch kinh doanh, kế hoạch vốn lưu động và kế hoạch ngân sách.
  • Nắm vững kỹ thuật chiết khấu dòng tiền; các ứng dụng của nó trong việc thẩm định các dự án đầu tư.

Chương trình đào tạo khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Thọ theo quy định của bộ tài chính

Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Thọ có nội dung học được biên soạn theo quy định của bộ tài chính. Bao gồm các kiến thức cơ bản và nâng cao về vai trò và nhiệm vụ của kế toán trưởng trong bộ máy kế toán. Học viên sẽ trải qua 11 chuyên đề dưới sự giảng dạy tận tâm của đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Nội dung lớp kế toán trưởng sẽ bao gồm 2 phần chính là phần kiến thức chung và kiến thức nghiệp vụ nâng cao. Kết thúc mỗi phần thi đều sẽ có bài kiểm tra kiến thức đã học. Mỗi học viên cần đạt tối thiểu từ 5 điểm trở lên.

Học viên sẽ thi ngay tại trung tâm; ngay sau khi kết thúc khóa đào tạo lớp kế toán trưởng. Những học viên đạt đủ điểm tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ sau 15 ngày; kể từ khi kết thúc kỳ thi. Chứng chỉ có thời gian sử dụng trong vòng 5 năm ; có hiệu lực trên toàn quốc. Chỉ cần ôn tập cũng như tham gia đầy đủ các buổi học thì học viên sẽ dễ dàng được cấp chứng chỉ.

Ngoài ra; trung tâm Kế Toán Hà Nội còn tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Thọ với hình thức học trực tuyến. Chỉ cần có máy tính kết nối internet là học viên có thể dễ dàng tham gia các buổi học.Và tất nhiên là thời lượng cũng như nội dung học không có sự thay đổi.

Đăng ký nhanh chóng thông qua:

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Thọ

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng