skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Yên

Liên tục tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Yên và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Trung tâm Kế Toán Hà Nội mong muốn học viên sẽ nâng cao trình độ quản lý kế toán để từ đó tạo bước đệm cho việc trở thành kế toán trưởng. Trung tâm cam kết không thu học phí nếu học viên không hài lòng với chất lượng giảng dạy.

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Yên

Vì sao nên tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Yên

Nhu cầu tuyển dụng kế toán trưởng của doanh nghiệp ngày một tăng nhanh chóng. Đây là cơ hội để những người làm công tác kế toán thăng tiến trong sự nghiệp. Tuy nhiên để trở thành kế toán trưởng thì bạn cần phải có năng lực nghiệp vụ chuyên môn cao; có kỹ năng quản lý bộ máy kế toán. Bên cạnh đó là sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng do bộ tài chính cấp.

Việc tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Yên sẽ giúp học viên nâng cao trình độ nhanh chóng. Dưới sự giảng dạy tận tâm của một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm; học viên sẽ tiếp cận nhanh chóng các kiến thức chuyên sâu nhất về kế toán. Nắm vững các công việc của kế toán trưởng trong bộ máy kế toán để từ đó nhanh chóng thành thạo mọi kỹ năng.

Theo quy định của bộ tài chính thì chứng chỉ bồi dưỡng chỉ được cấp khi học viên tham gia lớp học kế toán trưởng. Đối với nhiều doanh nghiệp thì việc kế toán trưởng sở hữu chứng chỉ không quan trọng bằng năng lực nghiệp vụ. Thế nhưng tại các đơn vị hành chính thì để được bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng thì học viên bắt buộc phải sở hữu chứng chỉ.

Thời gian đào tạo của khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng chỉ từ 1,5-2 tháng. Chính vì vậy bạn sẽ nhanh chóng nâng cao nghiệp vụ cũng như các kỹ năng cần thiết để trở thành kế toán trưởng. Hoàn thành xong khóa học bạn sẽ tham gia kỳ thi ngay tại trung tâm; nếu bài thi đạt điểm tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng.

Điều kiện tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Yên

 • Học viên muốn tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Yên phải có trình độ chuyên môn; nghiệp vụ về tài chính, kinh tế; kế toán, kiểm toán từ bậc trung cấp trở lên. Đã có thời gian công tác thực tế tại các doanh nghiệp hay cơ quan hành chính.
 • Đối với học viên hệ đại học thì phải có thời gian công tác ít nhất 2 năm kể từ ngày tốt nghiệp. Đối với hệ cao đẳng trung cấp phải có tối thiểu 3 năm công tác thực tế kể từ ngày tốt nghiệp.
 • Học viên tham gia có thể là các kế toán viên; trường phòng kế toán hay các kế toán trưởng chưa sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng. Tham gia lớp kế toán trưởng để nâng cao nghiệp vụ đồng thời sở hữu chứng chỉ nhanh chóng.
 • Mỗi học viên khi đăng ký tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng phải có giấy xác nhận thời gian công tác thực tế. Giấy xác nhận phải có dấu giáp lai của đơn vị đang công tác như doanh nghiệp hay tổ chức nhà nước.

Nội dung đào tạo tại trung tâm Kế Toán Hà Nội

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Yên

Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Yên có chương trình đào tạo được biên soạn theo khung chương trình của bộ tài chính. Nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ nhất các kiến thức trọng tâm cho học viên về nghề kế toán trưởng. Bên cạnh đó thông qua các tình huống thực tế để hiểu rõ hơn bản chất công việc của kế toán trưởng.

Học phần 1: KIẾN THỨC TỔNG QUAN

 • Pháp luật về Thuế
 • Pháp luật liên quan đến doanh nghiệp.
 • Quản lý tài chính doanh nghiệp.
 • Quan hệ tín dụng, thanh toán và bảo lãnh giữa doanh nghiệp với ngân hàng hay tổ chức tài chính.
 • Thẩm định và quản lý dự án đầu tư.

Học phần 2: KIẾN THỨC NGHIỆP VỤ

 • Pháp luật về kế toán.
 • Tổ chức công tác kế toán và vai trò, nhiệm vụ kế toán trưởng doanh nghiệp.
 • Kế toán tài chính doanh nghiệp  ( kể cả hình thức kế toán đặc thù ).
 • Tổ chức kế toán quản trị doanh nghiệp.
 • Báo cáo tài chính và phân tích báo cáo tài chính doanh nghiệp.
 • Kiểm toán và kiểm toán báo cáo tài chính doanh nghiệp.

Sau mỗi học phần kết thúc; sẽ có buổi kiểm tra các kiến thức đã được học theo quy định. Hoàn thành khóa đào tạo học viên sẽ thi ngay tại trung tâm. Chứng chỉ bồi dưỡng sẽ được cấp sau 2 tuần kể từ khi kết thúc kỳ thi. Thời hạn sử dụng chứng chỉ là 5 năm kể từ ngày được cấp; có hiệu lực trên toàn quốc về bổ nhiệm chức danh kế toán trưởng.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Phú Yên

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng