skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quảng Bình

Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quảng Bình không chỉ giúp cho học viên dễ dàng sở hữu chứng chỉ bồi dưỡng. Mà còn là nơi sẽ giúp học viên nâng cao trình độ quản lý tài chính; kinh tế; kế toán; thông thạo luật kế toán và thuế. Để từ đó có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc điều hành bộ máy kế toán.

Tại sao khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quảng Bình của Kế Toán Hà Nội lại thu hút nhiều học viên?

Trung tâm đào tạo kế toán hiện nay rất nhiều và không phải địa chỉ nào cũng có thể cung cấp một khóa học chất lượng. Thực trạng nhiều học viên đóng học phí cao những nhận về kết quả không xứng đáng diễn ra rất nhiều. Do vậy mà trước khi đăng ký tham gia bạn nên tìm hiểu thật kỹ về cơ sở đó. Không thể phủ nhận rằng trung tâm Kế Toán Hà Nội đang là một trong những nơi đào tạo kế toán số 1 hiện nay. Đặc biệt khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quảng Bình cũng như các tỉnh thành khác luôn thu hút đông đảo học viên tham gia.

Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cao

Toàn bộ giảng viên phụ trách lớp kế trưởng đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm. Đang công tác tại các doanh nghiệp và cơ quan nhà nước với chức vụ kế toán trưởng; hay các giảng viên của các trường đại học. Cùng với đó là phương pháp giảng dạy khoa học; giúp học viên hiểu rõ bản chất vấn đề nhanh chóng và thành thạo công việc ngay sau khi học xong. Luôn đồng hành cùng học viên trong quá trình giảng dạy; mọi thắc mắc được giải đáp chi tiết.

Phương pháp và nội dung giảng dạy đạt chuẩn

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo nội dung lớp kế toán trưởng đạt chuẩn theo quy định hiện hành của bộ tài chính. Luôn có sự cải tiến cũng như cập nhật bổ sung các điều luật nhằm phù hợp với quy định. Giảng viên luôn đưa ra các tình huống thực tế để học viên hiểu sâu hơn. Bên cạnh đó với phương pháp lý thuyết đi kèm thực hành sẽ giúp học viên nhanh chóng nắm bắt mọi vấn đề. Đặc biệt trung tâm luôn đảm bảo đầu ra cho từng học viên; giúp học viên nhanh chóng có kinh nghiệm cũng như kỹ năng quản lý kế toán.

Mức học phí khóa học tốt nhất

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn cam kết với học viên với mức học phí tối thiểu dựa trên lợi ích tối đa. Mỗi học viên khi đăng ký trước ngày khai giảng đều nhận được ưu đãi hấp dẫn giảm 500K/học viên. Học phí giá gốc là 3 triệu/khóa nhưng nay chỉ còn 2,5 triệu/khóa đã bao gồm tài liệu; chưa bao gồm phí cấp chứng chỉ là 200K. Mức học phí luôn ưu đãi nhất thị trường nhưng đảm bảo chất lượng đào tạo là tốt nhất.

Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quảng Bình có nội dung đào tạo đạt chuẩn

Khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quảng Bình được giảng dạy với phần nội dung theo quy định của bộ tài chính. Đầy đủ các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao dành cho học viên. Từ đó giúp học viên hiểu rõ bản chất vấn đề; nắm vững công tác kế toán của kế toán trưởng. Chỉ cần ôn tập đầy đủ các kiến thức đã học thì chắc chắn học viên sẽ thi đậu chứng chỉ bồi dưỡng.

Sau khi kết thúc mỗi phần học sẽ là buổi ôn tập và kiểm tra các nội dung đã học trước đó. Theo quy định thì mỗi học viên cần đạt tối thiểu từ 5 điểm trở lên mới đủ điều kiện tham gia kỳ thi cuối khóa. Hoàn thành khóa đào tạo học viên sẽ thi ngay tại trung tâm trong thời gian được quy định. Chứng chỉ bồi dưỡng lớp kế toán trưởng sẽ được cấp sau 2 tuần thi kết thúc; có thời gian sử dụng trên toàn quốc trong vòng 5 năm.

Cam kết của Kế toán Hà Nội đối với học viên tham gia khóa học

  • Học viên khi đăng ký tham gia tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quảng Bình sẽ được đảm bảo quyền lợi tối ưu. Nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy thì sẽ được hoàn lại học phí.
  • Chỉ cần tham gia đầy đủ các buổi học và ôn tập những nội dung đã học thì học viên sẽ dễ dàng nhận được chứng chỉ bồi dưỡng. Cam kết hỗ trợ trọn đời trong công việc thực tế cho học viên sau khóa tuyển sinh.
  • Chứng chỉ sẽ được cấp nhanh chóng sau khi kết thúc kỳ thi. Thời gian đào tạo từ 1,5-2 tháng tùy thuộc tình hình giảng dạy tại mỗi lớp học. Kết thúc khóa thì mọi thắc mắc của học viên vẫn sẽ được trung tâm giải đáp.

Trung tâm Kế Toán Hà Nội luôn tự tin sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu của học viên. Hãy đăng ký tham gia lớp kế toán trưởng ngay hôm nay để nâng cao nghiệp vụ nhanh chóng.

TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – TƯ VẤN VIÊN MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI: SN 4, NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, QUẬN THANH XUÂN

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Quảng Bình

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng