skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Xuân

Nhằm nâng cao trình độ cho những người đang làm công tác kế toán; những người có mong muốn trở thành kế toán trưởng trong thời gian tới. Kế Toán Hà Nội đã liên kết độc quyền với hội kế toán kiểm toán Việt Nam; mở ra khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Xuân cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

ĐĂNG KÝ NHANH: 0386 348 639 – 0904 614 179

Tiêu chuẩn để được bổ nhiệm vị trí kế toán trưởng trong bộ máy kế toán?

Trong một bộ máy kế toán không thể không có vị trí kế toán trưởng; người trực tiếp điều hành các công việc của kế toán. Kế toán trưởng có vai trò cực kỳ quan trọng trong bộ máy kế toán; giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả toàn bộ công tác kế toán. Người giữ chức vụ vị trí kế toán trưởng phải có trình độ chuyên môn cao; có năng lực và tư duy nhạy bén. Tiêu chuẩn để được bổ nhiệm vị trí này được quy định theo 129/2004/NĐ-CP.

  • Kế toán trưởng phải có trình độ chuyên môn nghiệp vụ về kinh tế; tài chính; kế toán; kiểm toán tại các cơ sở đào tạo uy tín; có thời gian công tác thực tế ít nhất là 2 năm trở lên.
  • Tốt nghiệp hệ đại học các chuyên ngành theo quy định phải có ít nhất 2 năm công tác thực tế. Đối với hệ trung cấp, cao đẳng phải có ít nhất 3 năm công tác thực tế tại các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước.
  • Kế toán trưởng tại các đơn vị hay tổng công ty nhà nước phải có trình độ chuyên môn; nghiệp vụ về kế toán từ trình độ đại học trở lên và có thời gian công tác thực tế về kế toán ít nhất là năm năm.
  • Kế toán trưởng tại các cơ quan nhà nước bắt buộc phải có chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng được cấp theo quy định của bộ tài chính. Chứng chỉ này chỉ được có khi bạn tham gia khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Xuân hay các tỉnh thành khác.

Nội dung tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Xuân

Lớp tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Xuân có chương trình học được biên soạn theo quy định của bộ tài chính; được áp dụng tại các cơ sở đào tạo trên toàn quốc. Bao gồm 11 chuyên đề trong đó 5 chuyên đề về kiến thức chung và 6 chuyên đề về kiến thức nghiệp vụ nâng cao.

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Xuân

Trong mỗi giờ học; giảng viên sẽ đưa ra các tình huống thực tế giúp học viên hiểu rõ bản chất vấn đề. Bên cạnh đó là cung cấp các kiến thức tầm vĩ mô dành cho nhà quản lý; giúp học viên lĩnh hội đầy đủ và tự tin thực hiện công việc ngay sau khi kết thúc khóa học. Sau mỗi phần học đều sẽ có buổi ôn tập và kiểm tra các kiến thức thực tế đã học. Kết thúc khóa, mỗi học viên sẽ được dự thi trực tiếp tại trung tâm để được xác định tiêu chuẩn cấp chứng chỉ.                                                                                

Giới thiệu về khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Xuân của Kế Toán Hà Nội

Trung tâm Kế Toán Hà Nội đã tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Xuân trong suốt hơn 10 năm qua với hàng trăm học viên đăng ký tham gia mỗi năm. Trung tâm được đánh giá là một trong những địa chỉ uy tín với chất lượng đào tạo hàng đầu hiện nay. Kế Toán Hà Nội liên tục tuyển sinh trong tháng; chỉ cần đăng ký là được xếp lớp nhanh chóng.

Học phí đào tạo

Học phí của khóa đào tạo kế toán trưởng có mức giá ưu đãi giảm ngay 500K cho mỗi học viên đăng ký trước ngày khai giảng. Với giá gốc là 3.000.000VNĐ nay chỉ còn duy nhất 2.500.000VNĐ/khóa; học viên sẽ nhận được bộ tài liệu học miễn phí. Thời gian học chỉ từ 1,5 – 2 tháng vào các tối 246 hoặc 357 trong tuần; thời gian học từ 7h-9h.

Quyền lợi dành cho học viên

Học viên được tiếp cận và lĩnh hội đầy đủ các kiến thức chuyên sâu nhất về kế toán. Biết cách xử lý các vấn đề hiệu quả; quản lý tốt hệ thống kế toán trong doanh nghiệp. Bên cạnh đó mọi câu hỏi đều được giảng viên giải đáp nhanh chóng; kịp thời kể cả khi đã kết thúc khóa. Học viên đạt tiêu chuẩn sẽ được cấp chứng chỉ bồi dưỡng kế toán trưởng sau 15 ngày thi. Chứng chỉ có hiệu lực 5 năm và do bộ tài chính cấp theo quy định.

Giảng viên

Giảng viên phụ trách khóa tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Xuân là những người đã có rất nhiều năm kinh nghiệm. Là các tiến sĩ, thạc sĩ có thâm niên trong ngành; đang trực tiếp làm kế toán trưởng tại các doanh nghiệp, cơ quan nhà nước. Đây cũng chính là những người biên soạn tài liệu học cho học viên theo quy định.

Hình thức đăng ký học

Học viên khi tham gia khóa tuyển sinh kế toán trưởng cần cung cấp đầy đủ các hồ sơ sau; để từ đó trung tâm sẽ trình lên bộ tài chính để xin cấp phép mở lớp đào tạo bao gồm:

  • Bản sao bằng tốt nghiệp hệ đại học; cao đẳng hay trung cấp có công chứng không quá 6 tháng.
  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân photo.
  • Giấy xác nhận thời gian công tác tại các đơn vị đang làm việc có dấu và chữ ký của người có thẩm quyền.
  • 4 ảnh 3×4 của học viên có ghi đầy đủ họ tên và ngày tháng năm sinh.

Học viên ở xa không thể tham gia trực tiếp học tại trung tâm có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến. Thông qua phần mềm hỗ trợ trên máy tính học viên sẽ tham gia lớp học với thời gian giống như học trực tiếp. Tuy nhiên học viên có thể học tại nhà với máy tính có đường truyền internet ổn định. Để đăng ký vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG TUYỂN SINH KẾ TOÁN TRƯỞNG TẠI THANH XUÂN

HOTLINE: 0386 348 639 – 0904 614 179 – GẶP MS. DUNG

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 – NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

Tuyển sinh lớp kế toán trưởng tại Thanh Xuân

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng