skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai báo thuế tại Quốc Oai Hà Nội Giá rẻ Uy tín

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Quốc Oai của Công ty Kế toán Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng sử dụng bởi sự UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP GIÁ RẺ. Với gần 15 năm kinh nghiệm và uy tín trong nghề dịch vụ kế toán thuế trọn gói (khai báo thuế, làm báo cáo tài chính, hoàn thiện sổ sách chứng từ, quyết toán thuế, giải trình thanh tra thuế…). Hàng nghìn doanh nghiệp đã và đang sử dụng dịch vụ khai báo thuế trọn gói của chúng tôi. Đây là thế mạnh của Kế toán Hà Nội. Do vậy, Dịch vụ khai báo thuế của chúng tôi luôn khẳng định vị trí số 1 tại Việt Nam về chất lượng dịch vụ và uy tín.

Dịch vụ khai báo thuế tại Quốc Oai Hà Nội

Kế toán Hà Nội mách bạn 5 lưu ý quan trọng khi thuê dịch vụ khai báo thuế

 • Thứ 1, để được hoạt động trong lĩnh vực khai thuế và dịch vụ kế toán, thì: Đơn vị cung cấp dịch vụ khai báo thuế, kế toán phải được Tổng cục Thuế cấp phép hoạt động. 
 • Thứ 2, Các điều khoản được quy định công việc cũng như trách nhiệm trong hợp đồng dịch vụ phải rõ ràng và yêu cầu chỉnh sửa nếu cần.
 • Thứ 3, Nên thuê các đơn vị khai báo thuế mà trong đó đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu về kế toán và hiểu rõ kịp thời luật thuế, đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm. 
 • Thứ 4, Nên thuê các đơn vị dịch vụ đa dạng để  khi bạn có nhu cầu khác thì được đáp ứng ngay. Ví dụ bạn muốn làm quyết toán thuế, hay lập báo cáo tài chính vay ngân hàng thì đơn vị đó phải cung cấp được.
 • Thứ 5, Nếu trong quá trình hoạt động bạn không thấy sự tương tác, đòi hỏi, yêu cầu gì từ nhân viên kế toán công ty dịch vụ, hay kết thúc năm tài chính mà không thấy bàn giao sổ sách thì cần phải điều chỉnh ngay.

Kế toán Hà Nội tự tin là đơn vị đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên. Chúng tôi được hoạt động dưới sự cấp phép của Tổng cục Thuế. Hơn nữa, Kế toán Hà Nội là một tập đoàn lớn cung cấp các dịch vụ trọn gói như khai báo thuếquyết toán thuế; làm báo cáo tài chính, rà soát hoàn thiện sổ sách kế toán; dịch vụ hoàn thuế... đáp ứng được mọi nhu cầu của Doanh nghiệp.

Kết quả doanh nghiệp nhận được từ Dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Quốc Oai Hà Nội:

Tiết kiệm thời gian và chi phí: Kế Toán Hà Nội làm từ A tời Z các công việc khai báo thuế cho Doanh nghiệp (DN). Đồng thời, đại diện DN trong tất cả các giao dịch với Cơ quan Thuế cũng như các Cơ quan khác để DN tập trung kinh doanh.

DN sẽ phải trả chi phí tối thiểu 7,000,000đ/ tháng cho việc thuê nhân viên làm việc tại DN. Tuy nhiên, DN chỉ mất 500,000đ đến 3,000,000đ/ tháng nếu sử dụng dịch vụ khai báo thuế trọn gói tại Quốc Oai của Kế toán Hà Nội. Như vậy, doanh nghiệp đã tiết kiệm được 50% đến 70% chi phí.

Trách nhiệm và tận tâm: Dịch vụ khai báo thuế tại Quốc Oai Hà Nội của Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm trước Cơ quan Thuế về số liệu kê khai. Doanh nghiệp sẽ được Kế Toán Hà Nội đứng ra giải trình bảo vệ lợi ích trước Cơ quan Thuế, với mục đích nhằm tối ưu hóa số thuế phải nộp. Đồng thời, sẽ bồi thường thiệt hại vật chất nếu do lỗi nhân viên khai báo thuế của chúng tôi gây ra. .

Dịch vụ khai báo thuế trọn gói chúng tôi, sẽ sát sao với hoạt động hàng ngày của DN để tư vấn cách viết hóa đơn đầu ra, lấy hóa đơn đầu vào một cách hợp lý nhất. Cân đối sao cho số thuế phải đóng là thấp nhất nhưng vẫn trong khuôn khổ pháp luật cho phép.

DN không phải tốn thời gian, chi phí, không phải lo lắng, đau đầu về thuế mà có thể tập trung kinh doanh. Công việc khai báo thuế đã có Công ty dịch vụ khai báo thuế Kế toán Hà Nội phụ trách.

Kế toán Hà Nội xin cung cấp nội dung công việc Dịch vụ khai báo thuế tại Quốc Oai Hà Nội sẽ thực hiện cho Doanh nghiệp:

Ngay sau khi nhận cung cấp dịch vụ khai báo thuế cho Doanh nghiệp, Dịch vụ khai báo thuế tại Quốc Oai Hà Nội sẽ khảo sát thực tế tại Doanh nghiệp. Và trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn nhằm hạn chế rủi ro về thuế. Sau đó sẽ thực hiện toàn bộ công việc khai báo thuế gồm:

Kiểm tra, rà soát hóa đơn – chứng từ:

 • Nhận đầy đủ – kịp thời tất cả các hóa đơn chứng từ của DN.
 • Thực hiện kiểm tra tính chính xác và tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ, hóa đơn.
 • Thực hiện hoàn thiện hoặc điều chỉnh (loại bỏ) những chứng từ không hợp lý, hợp lệ.

Tư vấn, đồng thời hoàn thiện khai báo thuế:

 • Làm tất cả các thủ tục hành chính với Cơ quan Thuế cho DN.
 • Làm thủ tục đăng ký sử dụng hóa đơn với Cơ quan Thuế cho DN.
 • Lập và nộp báo cáo thuế định kỳ (tháng, quý, năm) gửi cơ quan thuế đúng hạn định.
 • Ghi chép và in đầy đủ sổ kế toán theo quy định.
 • Cuối năm sẽ làm báo cáo tài chính và hồ sơ quyết toán thuế năm để nộp đúng hạn.
 • Bàn giao và hướng dẫn DN tổ chức lưu trữ hồ sơ kế toán thuế một cách khoa học.

>>> Dịch vụ khai báo thuế tại Quốc Oai Hà Nội sẽ đứng ra như một kế toán trưởng của DN để làm việc với Cơ quan Thuế bất kể vào thời điểm nào.

Kế toán Hà Nội đã và đang cung cấp dịch vụ khai báo thuế, quyết toán thuế,… cho hàng trăm nghìn Doanh nghiệp trên toàn quốc. Do vậy, doanh nghiệp hoàn toàn được an tâm khi sử dụng dịch vụ của Chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên là những người hành nghề kế toán, dịch vụ thuế chuyên nghiệp sẽ mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tốt nhất.

Mọi thắc mắc của DN xin liên hệ theo hotline: 0386 348 639; 0904 614 179 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Trân trọng!

Dịch vụ khai báo thuế tại Quốc Oai Hà Nội

Công ty cổ phần Kế Toán Hà Nội

Dịch vụ khai báo thuế tại Quốc Oai Hà Nội

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng