skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng

Đảm nhiệm bởi đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm; dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng giúp doanh nghiệp yên tâm hơn trên con đường sản xuất kinh doanh. Với mức chi phí chỉ từ 500.000/tháng báo cáo tài chính của doanh nghiệp sẽ có độ chính xác tuyệt đối và kịp tiến độ giải trình. Tất cả chỉ có tại công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội.

Dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng đem tới nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí, thời gian thực hiện báo cáo tài chính

Mỗi năm có hàng trăm doanh nghiệp ra đời với tốc độ nhanh chóng. Đa phần những doanh nghiệp này sẽ chưa đủ năng lực và ngân sách để xây dựng bộ máy kế toán. Chi phí để chi trả lương cho mỗi nhân viên là không hề nhỏ. Chưa kể một vài chi phí phát sinh như thiết bị, bảo hiểm, phần mềm… Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tới 70% chi phí.

Bên cạnh đó với dịch vụ tiện ích này doanh nghiệp sẽ không cần mất thời gian đi giải trình với cơ quan thuế. Bởi Kế Toán Hà Nội sẽ là những người trực tiếp hỗ trợ doanh nghiệp nộp báo cáo và giải trình. Giúp doanh nghiệp có nhiều thời gian hơn trong việc phát triển sản xuất kinh doanh.

Báo cáo chuyên nghiệp, hiệu quả cao

Báo cáo tài chính thường được thực hiện vào thời điểm cuối năm và nộp vào đầu năm sau. Đây cũng là thời điểm các doanh nghiệp bận rộn với nhiều công việc khác nhau khiến cho báo cáo tài chính có thể hoàn thiện chưa chính xác. Dẫn tới sự sai sót với thực tế khi báo cáo. Với dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm của Kế Toán Hà Nội doanh nghiệp hoàn toàn không gặp phải tình trạng này. Bởi chúng tôi sẽ cử những kế toán viên có kiến thức sâu rộng xử lý báo cáo nhanh chóng và tỉ mỉ. Những thông tin liên quan tới các quy định của nhà nước được cập nhật liên tục; áp dụng vào báo cáo chính xác, tuân thủ đúng pháp luật. 

Bảng giá dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng

Khi tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm; Kế Toán Hà Nội khảo sát cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp. Sau đó dựa vào số lượng hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp để đưa ra bảng giá cụ thể. Ngoài ra mức giá sẽ có sự thay đổi tùy theo nhóm ngành sản xuất kinh doanh.

 

Thương mại – dịch vụ

 

Nhà hàng – Vận tải-XNK

 

Sản xuất – Xây dựng

 

Số hóa đơn/quý

300.000/tháng 300.000/tháng 300.000/tháng Không phát sinh
500.000/tháng 800.000/tháng 800.000/tháng Từ 01-15 hóa đơn
700.000/tháng 1.000.000/tháng 1.200.000/tháng Từ 16-30 hóa đơn
1.000.000/tháng 1.500.000/tháng 2.000.000/tháng Từ 31-60 hóa đơn
1.500.000/tháng 2.000.000/tháng 2.500.000/tháng Từ 61-90 hóa đơn
Thỏa thuận Thỏa thuận Thỏa thuận Trên 90 hóa đơn hoặc các trường hợp ít hóa đơn nhưng phức tạp

Tham khảo thêm: Dịch vụ làm báo cáo thuế uy tín

Nội dung thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng

1. Tiếp nhận, sắp xếp hóa đơn chứng từ, sổ sách kế toán

Doanh nghiệp cần cung cấp toàn bộ số lượng hóa đơn, chứng từ và sổ sách kế toán hiện có. Kế Toán Hà Nội sẽ phân loại và sắp xếp lại đúng quy định. Sau đó tiến hành xem xét tính hợp lệ của từng tài liệu và căn chỉnh khi phát hiện sai lệch.

2. Lập các bảng phân bổ và hạch toán số liệu

  • Sau khi điều chỉnh số liệu, tiến hành mở sổ ghi chép các nghiệp vụ phát sinh như nhập phiếu thu chi; phiếu xuất nhập; báo cáo công nợ…
  • Phân bổ các nghiệp vụ phát sinh theo tháng và quý: chi phí trả trước; khấu hao tài sản cố định; phân bổ công cụ, dụng cụ…
  • Hạch toán số liệu bằng phần mềm kế toán trước khi tiến hành lập báo cáo tài chính.

=>> Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm; Kế Toán Hà Nội sẽ trực tiếp tư vấn những quy định về luật thuế; những giải pháp giảm thiểu mức thuế cần đóng. Cũng như các giải pháp xử lý các vấn đề còn tồn đọng.

3. Rà soát lại các nhóm tài khoản

  • Phân nhóm tài khoản để rà soát, phát hiện ra những sai lệch và có phương án điều chỉnh.
  • Xem xét hàng tồn kho; các công nợ phải thu, trả; các khoản đầu tư hiện có; các khoản chi phí trả trước; doanh thu; chi phí quản lý… 
  • Kiểm tra các bút toán doanh nghiệp, điều chỉnh khi có sự sai sót.
  • Thực hiện các bút toán kết chuyển chi phí lãi lỗ; doanh thu nhằm đảm bảo số liệu chính xác so với thực tế.

4. Tiến hành lập báo cáo tài chính

  • Tổng hợp thông tin lập báo cáo tài chính; lập quyết toán thuế thu nhập cá nhân; thu nhập doanh nghiệp và bản thuyết minh báo cáo tài chính.
  • Nộp báo cáo lên cơ quan thuế nhà nước thay doanh nghiệp.
  • In báo cáo cùng hóa đơn, chứng từ và bàn giao lại cho doanh nghiệp. 

Trên đây là tổng hợp toàn bộ thông tin về dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng của Kế Toán Hà Nội. Nếu quý doanh nghiệp đang gặp rắc rối trong báo cáo tài chính hoặc chưa tự tin để thực hiện; hãy liên hệ với Kế Toán Hà Nội ngay hôm nay để được hỗ trợ kịp thời nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm ở Đan Phượng

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179.

Website: http://ketoanhanoigroup.org.

 

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng