skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đông Anh Uy tín

Quyết toán thuế là hoạt động mang tính chất bắt buộc của các doanh nghiệp đối với Cơ quan Thuế nhà nước. Nếu có quá nhiều tồn đọng trong hệ thống kế toán, sai sót trong hạch toán, kê khai,… Thì doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với những nguy cơ bị phạt nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Đông Anh của Công ty Kế toán Hà Nội. Thì toàn bộ những vấn đề trên sẽ được giải quyết hiệu quả. Doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo có hồ sơ thuế an toàn- chính xác, thuận lợi khi Quyết toán Thuế.  Đồng thời, doanh nghiệp sẽ nhận được những sự hỗ trợ TỐT NHẤT từ Kế toán Hà Nội.

Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Ba Đình Uy tín

Khi nào doanh nghiệp cần tới sự trợ giúp đắc lực của dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đông Anh?

 • Doanh nghiệp chưa có kế toán trưởng, kế toán thuế giỏi. Thường là các doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc có quy mô nhỏ,…
 • Doanh nghiệp mới nhận được thông báo Thanh tra từ Cơ quan Thuế. Nhưng hệ thống chứng, sổ sách, báo cáo của doanh nghiệp còn nhiều sai sót.
 • Nhân sự kế toán của doanh nghiệp còn ít kinh nghiệm. Chưa đủ tự tin, bản lĩnh để đứng ra giải trình hồ sơ với cơ quan thuế.
 • Doanh nghiệp chưa có người làm công việc kế toán thuế. Vì doanh nghiệp chỉ có một nhân sự kế toán phải làm tất cả các mảng.
 • Nhân viên nghỉ đột xuất hoặc các đơn vị khác hết hạn hợp đồng và không quay lại hỗ trợ Quyết toán thuế,…

Những khi ấy, sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đông Anh của Công ty Kế  toán Hà Nội sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho doanh nghiệp. Bởi lẽ:

 • Hồ sơ quyết toán thuế của doanh nghiệp sẽ được thực hiện một cách đầy đủ, nhanh chóng, chính xác.
 • Các vấn đề rủi ro trong hệ thống kế toán và thuế của doanh nghiệp sẽ được loại bỏ hoàn toàn.
 • Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tối đa chi phí và phòng ngừa được các rủi ro về Thuế.
 • Hơn nữa, Kế toán Hà Nội sẽ đứng ra chịu trách nhiệm với toàn bộ hồ sơ quyết toán của doanh nghiệp. Đứng ra giải trình hồ sơ bất cứ khi nào có yêu cầu, kể cả khi đã kết thúc dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đông Anh sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực gì cho doanh nghiệp?

Tất cả sổ sách kế toán, báo cáo thuế, báo cáo tài chính, hồ sơ quyết toán thuế của doanh nghiệp luôn được đảm bảo tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp

Công ty dịch vụ kế toán là ngành nghề kinh doanh có điều kiện. Trước khi đi vào hoạt động, đơn vị ấy cần phải được cấp phép cung cấp các gói dịch vụ kế toán, thuế,… Tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi có đủ điều kiện để cung cấp các dịch vụ làm báo báo cáo thuế, báo cáo tài chính, dịch vụ quyết toán thuế. Do đó, sử dụng dịch vụ quyết toán thuế tại Đông Anh của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn an tâm về tính pháp lý.

Hơn nữa, phụ trách thực hiện hồ sơ cho doanh nghiệp là cả một đội ngũ kế toán trưởng, kế toán thuế  giỏi. Có năng lực chuyên môn tốt và có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề. Toàn bộ công việc sẽ được xử lý trên quy trình chuyên nghiệp, khắt khe. Dưới sự đánh giá chặt chẽ của Ban rà soát chất lượng. Đảm bảo, hồ sơ kế toán và hồ sơ thuế của doanh nghiệp luôn được thực hiện chính xác, hợp lệ.

Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đông Anh, giúp doanh nghiệp luôn an tâm sản xuất kinh doanh

Khi đồng hành cùng Kế toán Hà Nội, mọi thủ tục về kê khai, nộp và hoàn thuế của doanh nghiệp sẽ diễn ra thuận lợi theo quy định của Luật. Tất cả các giao dịch với Cơ quan thuế sẽ có chúng tôi đứng ra thực hiện hiệu quả thay doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, nhân lực và chi phí.

>>>Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với các doanh nghiệp. Nhất là đối với các doanh nghiệp mới thành lập hoặc doanh nghiệp có ít nghiệp vụ kinh tế phát sinh. Sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói, doanh nghiệp sẽ không còn lo lắng về hồ sơ thuế. Từ đó, có nhiều thời gian, chi phí để tập trung vào những chiến lược kinh doanh hơn.

Ngoài những lợi ích chung khi sử dụng dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đông Anh, khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi khác như:

 • Được tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan đến kế toán – thuế trong quá trình hoạt động kinh doanh.
 • Được cung cấp miễn phí các phần mềm kế toán có bản quyền.
 • Được tư vấn xây dựng bộ phận kế toán hiệu quả, chuyên nghiệp.
 • Giúp doanh nghiệp tiết giảm các khoản thuế phải nộp hàng tháng. Nhờ thực hiện việc tối ưu các chi phí đúng Luật.

Phạm vi công việc của Kế toán Hà Nội khi nhận làm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đông Anh

 

Hoàn thiện đầy đủ, chính xác hệ thống hóa đơn, chứng từ, phiếu kế toán

 • Tiếp nhận và tiến hành phân loại để kiểm tra tính hợp lệ, chính xác của hóa đơn, chứng từ.
 • Loại bỏ các hoá đơn, chứng từ chưa phù hợp. Điều chỉnh các sai sót và bổ sung thêm chứng từ  doanh nghiệp còn thiếu.
 • Căn cứ theo chứng từ gốc, thiết lập các chứng từ kế toán theo quy định gồm chứng từ Nhập, Xuất, Thu, Chi.
 • Lập chứng từ ngân hàng; phiếu kế toán và những văn bản giấy tờ có liên quan. Nhằm củng cố và đảm bảo tính chặt chẽ, hợp lệ của chứng từ gốc.

 

Lập đầy đủ sổ sách kế toán và thực hiện cân đối lãi lỗ về thuế

 • Khi làm dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đông Anh, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp thiết lập hệ thống các loại sổ sách kế toán chuẩn mực. Bao gồm các sổ hàng hóa; sổ công nợ; sổ phân bổ; khấu hao TSCĐ…
 • Lập đầy đủ sổ cái các tài khoản; sổ Nhật ký chung và sổ tổng hợp; sổ công nợ.
 •  Phát hiện và phân tích kỹ những rủi ro về thuế; kế toán trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Từ đó, hạn chế tối đa thất thoát tài chính và rủi ro cho doanh nghiệp.
 • Cân đối hợp lý hàng hóa, chi phí và doanh thu. Nhằm tối ưu các khoản thuế phải nộp cho doanh nghiệp.

Hoàn thiện đầy đủ các báo cáo thuế và hồ sơ quyết toán thuế

 • Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đông Anh sẽ phụ trách lập hồ sơ kê khai thuế giá trị gia tăng. Bao gồm: Tờ khai thuế hàng tháng, quý; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn và quyết toán năm báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.
 • Phụ trách làm hồ sơ khai thuế thu nhập cá nhân. Bao gồm tờ khai thuế tháng/quý và tờ khai quyết toán năm thuế thu nhập cá nhân.
 • Hoàn thiện bảng tạm tính thuế Thu nhập doanh nghiệp theo quý. Hoàn thiện hồ sơ quyết toán thuế vào cuối năm.
 • Lập hoàn chỉnh hệ thống báo cáo tài chính.

 

Với Dịch vụ quyết toán thuế trọn gói tại Đông Anh, Kế toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm giải trình quyết toán thuế thay doanh nghiệp. Trong đó, bất cứ khi nào doanh nghiệp nhận quyết định Thanh Tra. Chúng tôi sẽ ngồi làm việc trực tiếp với Cơ quan thuế. Có trách nhiệm giải trình hiệu quả về hồ sơ thuế của doanh nghiệp. Chịu trách nhiệm về toàn bộ tính chính xác, hợp lệ của hồ sơ quyết toán thuế. Với mức phí chỉ từ 500.000đ/tháng; nhưng doanh nghiệp lại có được có sự hiệu quả và an tâm.

Để được tư vấn kỹ nhất về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Kế toán Hà Nội

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179 (trực 24/7)

Trụ Sở Chính: Số 4, Ngõ 322 Lê Trọng Tấn, Quận Thanh Xuân, Tp. Hà Nội

Các chi nhánh khác mời quý khách hàng tham khảo tại đây.

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng