skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Lớp học kế toán thực hành tại Quế Võ Bắc Ninh Giá rẻ Uy tín

Kế toán là một công việc chưa bao giờ hết hot; luôn luôn thu hút nhiều đối tượng học viên. Dù được nhiều doanh nghiệp tuyển dụng; nhu cầu công việc lớn nhưng lượng sinh viên học ngành kế toán ra trường thất nghiệp cũng không hề nhỏ Nguyên nhân lớn nhất chính là khả năng làm việc thực tế; kinh nghiệm xử lý công việc của các bạn hiện nay còn yếu. Chính vì vậy việc tham gia một khóa học kế toán thực hành là điều cần thiết. Và Lớp học kế toán thực hành tại Quế Võ Bắc Ninh là một địa chỉ tốt cho các bạn trên địa bàn lựa chọn. Khóa học không chỉ đối với các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp mà còn đối với các bạn hiện đang làm kế toán cũng rất cần thiết.

 

 Lớp học kế toán thực hành tại Quế Võ Bắc Ninh 

Tại sao bạn nên tham gia các khóa học kế toán thực hành?

Trước hết bạn cần phải hiểu được thế nào là kế toán thực hành từ đó mới có thể hiểu được tại sao nhu cầu học kế toán thực hành ngày càng tăng cao.

Vậy, kế toán thực hành là gì? Lớp học kế toán thực hành tại Quế Võ Bắc Ninh sẽ cùng bạn giải quyết khái niệm này.

Kế Toán Thực hành là làm quen với các công việc kế toán trong một loại hình doanh nghiệp nhất định. Việc tham gia một khóa học thực hành ở Kế Toán Hà Nội sẽ giúp các bạn không chỉ làm quen với môi trường làm việc mà còn thành thạo công việc của một kế toán viên. Điều mà chắc chắn không trường đại học nào ở Việt Nam đào tạo, kế toán thực hành là một lợi thế không hề nhỏ khi đi xin việc.

Tham gia khóa học kế toán thực hành giúp doanh nghiệp giải quyết được phần nào vấn đề thiếu kinh nghiệm.

Các bạn sinh viên mới tốt nghiệp chắc chắn sẽ thấy khó khăn thế nào khi xin việc kế toán; nói chính xác hơn là xin việc đúng ngành học cần rất nhiều yếu tố. Có rất nhiều bạn học kế toán ra xin việc quá vất vả vì công ty nào cũng yêu cầu kinh nghiệm ít nhất 1 năm chính vì vậy mà không ít bạn chấp nhận làm trái ngành làm các công việc khác nhau như Sale; nhân sự; xuất nhập khẩu…

Trên thực tế, ở thời điểm hiện tại, các kênh tuyển dụng nhân viên kế toán luôn luôn nhộn nhịn với số lượng lớn. Tuy nhiên, đấy là dành cho những kế toán viên đã có kinh nghiệm; các kế toán viên đã đi làm muốn đổi công việc còn đối với những bạn mới tốt nghiệp thì sao? Khi đó việc đi học một khóa kế toán thực hành sẽ giải quyết được phần nào bài toán kinh nghiệm; yêu cầu thực tế trên.

Xem thêm:

Với Lớp học kế toán thực hành tại Quế Võ Bắc Ninh; học viên được học dựa trên chứng từ thực tế; có người dẫn dắt và định hướng công việc. 

Vậy tại sao việc học kế toán thực hành lại giúp bạn giải quyết được phần nào bài toán thiếu kinh nghiệm khi doanh nghiệp yêu cầu. Chính bởi vì mục đích của các khóa học kế toán thực hành đề ra là tiếp cận với chứng từ thực tế giúp bạn làm quen với công việc một cách nhanh nhất có thể.

Việc tự học kế toán, tự tìm hiểu là rất tốt, tuy nhiên Đến với Kế Toán Hà Nội sẽ giúp bạn có lộ trình học rõ ràng hơn. Ở Kế Toán Hà Nội, đội ngũ giảng viên đều là kế toán trưởng với nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy. Theo đó, trong quá trình học cũng như giảng dạy; những khó khăn; thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp rõ ràng. 

Điều gì tạo nên khác biệt trong Lớp học kế toán thực hành tại Quế Võ Bắc Ninh của Kế Toán Hà Nội. 

 Lớp học kế toán thực hành tại Quế Võ Bắc Ninh 

>> 100% giảng viên tại trung tâm đều là kế toán trưởng; kế toán tổng hợp; kế toán thuế trên 10 năm kinh nghiệm thực tế.

>> Khóa học hỗ trợ toàn bộ nghiệp vụ cho học viên trước; trong; sau khi tốt nghiệp.

>> Đăng ký xong khóa học, học viên được tặng ngay khóa học nguyên lý kế toán video để khi có thời gian rảnh học viên học thêm. Vì nguyên lý kế toán là phần hành quan trọng cho khóa học bởi có nắm nguyên lý thì mới thực hành tốt.

>> Cơ sở vật chất phục vụ lớp học tiện nghi có đầy đủ bàn học; máy chiếu; điều hòa và chỗ để xe thuận tiện. 

>> Phương pháp dạy ở Lớp học kế toán thực hành tại Quế Võ Bắc Ninh bám sát thực tế. Chương trình học sẽ đan xen lý thuyết; thực tiễn để học viên nắm rõ các bước trong công việc. 

Đến với Kế Toán Hà Nội học viên được học trước kiến thức nguyên lý kế toán trước khi học nghiệp vụ. Bởi nguyên lý là nền tảng cho việc thực hành kế toán.  Phương pháp này sẽ giúp người học không bị hổng kiến thức căn bản; tạo nền nguyên lý vững chắc để làm cơ sở học thêm những nghiệp vụ sau này.

Nội dung khóa học kế toán thực hành thực tế được Kế Toán Hà Nội triển khai như sau: 

Phần 1: Lớp học kế toán thực hành tại Quế Võ Bắc Ninh hướng dẫn học viên về nguyên lý kế toán.

  • Khóa học sẽ hướng dẫn tổng quan về nguyên lý kế toán; cách định khoản các nghiệp vụ kế toán; hướng dẫn quy tắc làm kế toán tổng hợp
  • Đội ngũ giáo viên sẽ hướng dẫn để học viên hiểu được quy trình làm kế toán thực hành tại doanh nghiệp:
  • Hướng dẫn cho học viên về Kế toán tiền lương; bán hàng; Kế toán công nợ; kế toán giá thành sản phẩm sản xuất; công cụ dụng cụ; Kế toán nguyên vật liệu; xây dựng; kế toán công nợ …

Xem thêm khóa học khác; Khóa học kế toán xây dựng online

Phần 2: Lớp học kế toán thực hành tại Quế Võ Bắc Ninh hướng dẫn trưc tiếp hướng dẫn nghiệp vụ.

  • Tiếp đến, bạn sẽ được hướng dẫn làm sổ sách kế toán trên Excel; thực hành làm báo cáo tài chính; quyết toán thuế trên phần mềm Misa.
  • Hướng dẫn học viên cách kê khai; báo cáo các loại sắc thuế liên quan. 
  • Đội ngũ giáo viên kế toán trưởng chia sẻ cách xử lý các nghiệp cụ phát sinh ngoài kiến thức sách vở khi làm kế toán bạn sẽ gặp phải. Hướng dẫn học viên cách thức hợp thức hóa chứng từ hóa đơn; làm sao để giảm thiểu chi phí thuế phải nộp cho nhà nước trên cơ sỏ pháp luật. 

Với những thông tin liên quan về khóa học trên đây đã giúp bạn hình dung được kế toán thực hành là gì; tầm quan trong của khóa học thực hành; và lựa chọn kế toán thực hành ở đâu cho tốt. Liên hệ ngay: 

Tư vấn viên hỗ trợ khóa học, Ms Dung – 0386 348 639; 0904 614 179

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng