skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Nhận làm sổ sách kế toán tại Long Biên Giá rẻ Uy tín

Kế Toán Hà Nội Group Nhận làm sổ sách kế toán tại Long Biên cho tất cả các doanh nghiệp có nhu cầu. Gói dịch vụ kế toán sẽ giúp doanh nghiệp thiết lập lại sổ sách kế toán một cách hoàn chỉnh nhất. Gói dịch vụ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro; hạn chế những khoản phạt không đáng có. Sự chất lượng; chuyên nghiệp của gói dịch vụ mang tới sự an tâm cho doanh nghiệp tập trung vào kinh doanh. Theo đó, chi phí dịch vụ trọn gói chỉ từ 500.000đ đến 2.000.000đ/gói, cam kết sự chính xác; bảo mật thông tin. 

Đứng trước thời điểm quyết toán thuế, chắc chắn không có chủ doanh nghiệp nào an tâm sổ sách chứng từ kế toán của doanh nghiệp mình. Bởi chỉ một sơ xuất nhỏ được cơ quan chức năng soi ra; chắc chắn doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với việc bị phạt. Nếu nhẹ thì có thể là hàng chục triệu, nặng có thể lớn tới hàng trăm triệu hoặc nhiều hơn nữa. Dịch vụ Nhận làm sổ sách kế toán tại Long Biên chính là dịch vụ giúp doanh nghiệp tối ưu lại hệ thống số sách; thực hiện những điều chỉnh về báo cáo chứng từ một cách chính xác và khoa học nhất.

Nhận làm sổ sách kế toán tại Long Biên

Làm lại – kiểm tra sổ sách kế toán vây các Doanh nghiệp nào cần phải thực hiện kiểm tra.

 • Các doanh nghiệp đang hoạt động đến cuối năm tài chính cần kiểm tra lại hệ thống sổ sách; kiểm tra hệ thống báo cáo để đảm bảo sự thống nhất, chính xác giữa các sổ.
 • Doanh nghiệp hoạt động từ 2 năm trở lên chuẩn bị quyết toán với cơ quan thuế nên cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ rà soát lại sổ sách kế toán để tránh bị phạt.
 • Doanh nghiệp có hệ thống sổ sách kế toán; chứng từ lộn xộn dẫn đến sự không thống nhất, không kiểm soát được. Chính vì vậy cần tìm đơn vị Nhận làm sổ sách kế toán tại Long Biên để kiểm tra; sắp xếp và đảm bảo an toàn.
 • Doanh nghiệp thường xuyên có sự thay đổi về nhân sự kế toán; nhân viên nghỉ việc nhiều; việc bàn giao sổ sách không thống nhất dẫn đến những sai sót không đáng có. 

Nhận làm sổ sách kế toán tại Long Biên cho các doanh nghiệp, vậy nội dung các bước cần thực hiện như nào?

 • Trước khi bắt tay vào công việc, bộ phận dịch vụ của Kế Toán Hà Nội sẽ nhận bàn giao sổ sách; chứng từ kế toán các năm của doanh nghiệp về đơn vị thực hiện.
 • Tiếp đến, bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành kiểm tra rà soát lại toàn bộ hiện trạng hệ thống kế toán của doanh nghiệp.
 • Kiểm tra nếu có vấn đề thì bộ phận nhân sự sẽ điều chỉnh; bổ sung các chứng từ kế toán chặt chẽ với chứng từ gốc.
 • Tiếp đó, có trách nhiệm xử lý các trường hợp: thiếu; mất chứng từ; chứng từ không hợp lệ…để hệ thống sổ sách chuẩn hơn.
 • Sau khi hoàn tất các nhiệm vụ trên, bộ phận dịch vụ sẽ kiểm tra việc lập báo cáo quyết toán thuế TNDN; việc kê khai và lập báo cáo thuế GTGT; thuế TNCN của doanh nghiệp có chính xác không.
 • Khi kiểm tra xong, bộ phận Nhận làm sổ sách kế toán tại Long Biên tư vấn xử lý các vấn đề sai sót liên quan đến quy định về thuế.
 • Thực hiện việc điều chỉnh dữ liệu kế toán trong các năm; thực hiện điều chỉnh hạch toán; thực hiện phân bổ hạch toán theo đúng chuẩn mực nếu cần thiết.
 • Sau khi đã hoàn thành các bước kiểm tra đến điều chỉnh thì bộ phận dịch vụ sẽ tiến hành thiết lập toàn bộ hệ thống sổ sách kế toán theo quy định cho doanh nghiệp.
 • Có trách nhiệm in lại sổ sách kế toán bàn giao tận nơi cho doanh nghiệp sau khi hoàn tất yêu cầu.

Sử dụng dịch vụ Nhận làm sổ sách kế toán tại Long Biên; doanh nghiệp nhận lại cho mình những gì?

Nhận làm sổ sách kế toán tại Long Biên

Trước hết sổ sách kế toán của doanh nghiệp được đảm bảo an toàn; chính xác.

Dịch vụ sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội sẽ tiếp nhận => tư vấn => kiểm tra lại toàn bộ hệ thống sổ sách của doanh nghiệp các năm và xử lý những sai sót nhanh nhất; khoa học nhất. Chính vì vậy mà đảm bảo mọi số liệu hợp lý; chuẩn xác mang lại sự an tâm cho doanh nghiệp.

Hơn nữa, quy trình thực hiện dịch vụ sổ sách kế toán ở Kế Tóan Hà Nội được thực hiện trên quy trình rõ ràng; khoa học chính vì vậy mang đến sự chính xác và logic cao.

Cơ quan thuế có quyền kiểm tra quyết toán thuế của doanh nghiệp bất cứ lúc nào, không nhất thiết là 1 năm, 2 năm hay là 5 năm. Vì thế, sử dụng dịch vụ làm lại sổ sách kế toán là một giải pháp tốt, giúp doanh nghiệp gỡ rối sổ sách; làm cho sổ sách khoa học hơn tránh bị phạt khi có yêu cầu kiểm tra. 

Tiếp đến, Nhận làm sổ sách kế toán tại Long Biên; doanh nghiệp sẽ được tiết kiệm thời gian; chi phí cho doanh nghiệp.

 • Với đội ngũ kế toán trưởng giàu kinh nghiệm, Kế Toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh các vấn đề liên quan đến chứng từ; sổ sách. Doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra chi phí tương đương với lương của thuê nhân viên kế toán 1 tháng nhưng các công việc về sổ sách trong 1 năm đã giải quyết được.
 • Hơn nữa, khi thuê dịch vụ kế toán doanh nghiệp không phải lo lắng bởi các khoản chi phí liên quan đến bảo hiểm; khen thưởng; lễ tết..

Ngoài ra, khi thực hiện dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp Kế Toán Hà Nội còn cam kết rõ ràng như: 

Nhận làm sổ sách kế toán tại Long Biên; Kế Toán Hà Nội Cam kết thực hiện đúng yêu cầu; đúng thời gian quy định

Cam kết giữ an toàn; bảo mật thông tin cho doanh nghiệp dù đã kết thúc hợp đồng. 

Cam kết hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các tình huống liên quan nằm trong phạm vi công việc. 

Trên đây là những thông tin về dịch vụ làm lại sổ sách kế toán của Kế Toán Hà Nội triển khai. Nếu quý doanh nghiệp cần tư vấn; cần hỗ trợ thêm về nghiệp vụ vui lòng liên hệ theo hotline sau.

Ngoài dịch vụ làm sổ sách kế toán cho các doanh nghiệp, Kế Toán Hà Nội còn cung cấp các gói dịch vụ về làm báo cáo thuế; dịch vụ quyết toán thuế cho các doanh nghiệp.

Ms Dung – chuyên viên tư vấn dịch vụ kế toán: 0386 348 639 (zalo; điện thoại)

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng