skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thạch Thất chuyên nghiệp

Nếu doanh nghiệp đang bối rối chưa biết cách xử lý BCTC ra sao, hãy liên hệ với công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thạch Thất uy tín và chuyên nghiệp. Dưới sự hỗ trợ tận tình của các chuyên gia kế toán, mọi nghiệp vụ sẽ được xử lý đúng luật.

>>> Đọc thêm: Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm tại Thạch Thất

Tổng hợp thông tin về báo cáo tài chính

Báo cáo tài chính là một tài liệu quan trọng mà các doanh nghiệp thường xuyên công bố để cung cấp thông tin về tình hình tài chính; kết quả kinh doanh của họ trong một khoảng thời gian cụ thể. Báo cáo tài chính được chuẩn bị theo các quy tắc; tiêu chuẩn kế toán nhất định. Nhằm đảm bảo tính chính xác và đồng nhất trong quá trình so sánh giữa các doanh nghiệp.

Thời hạn nộp báo cáo tài chính được quy định tại Điều 43 Luật Quản lý thuế số 38/2019/QH14 và Điều 15 Thông tư số 133/2016/TT-BTC, Điều 20 Thông tư số 200/2014/TT-BTC.

  • Báo cáo tài chính quý: Chậm nhất là 30 ngày, kể từ ngày kết thúc kỳ kế toán quý.
  • Báo cáo tài chính năm: Chậm nhất là 30 ngày, kể từ ngày kết thúc kỳ kế toán năm. 

Giả sử Kỳ kế toán năm 2023 của một doanh nghiệp là ngày 01/01/2023 – 31/12/2023. Như vậy, thời hạn nộp báo cáo tài chính năm 2023 của doanh nghiệp này là ngày 31/03/2024. 

Nếu nộp báo cáo tài chính quá thời hạn quy định, doanh nghiệp sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính theo quy định tại Điều 17 Nghị định số 125/2020/NĐ-CP. Mức phạt tối đa là 20 triệu đồng. Do đó tìm kiếm công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thạch Thất là giải pháp tối ưu dành cho các đơn vị gặp khó khăn về BCTC.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thạch Thất là gì?

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp gặp khó khăn trong hoạt động BCTC. Như vậy có thể hiểu rằng thông qua công ty; mọi hoạt động liên quan đến báo cáo sẽ được giải quyết một cách đầy đủ. Dựa trên sự phối hợp của các chuyên viên kế toán giàu kinh nghiệm, báo cáo sẽ đảm bảo tuân thủ đúng quy định, đúng thời hạn và chuẩn chỉ nhất.

Một trong những công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính chuyên nghiệp phải nhắc đến Kế Toán Hà Nội. Thương hiệu với 18 năm kinh nghiệm sở hữu hàng trăm chuyên viên kế toán có trình độ chuyên môn cao. Trong những năm qua đã hỗ trợ hàng ngàn doanh nghiệp giải quyết BCTC trọn vẹn; đúng với quy định của cơ quan thuế nhà nước.

Chi phí dịch vụ báo cáo tài chính tại Kế Toán Hà Nội chỉ dao dộng từ 500K – 2000K/tháng. Phụ thuộc phần lớn vào loại hình doanh nghiệp; doanh thu năm tài chính; số lượng hóa đơn chứng từ phát sinh; quy mô doanh nghiệp. Sau khi khảo sát chi tiết từng hạng mục, Kế Toán Hà Nội sẽ gửi báo giá đầy đủ tới quý khách hàng.

Bao Cao Tai Chinh

Nhiệm vụ của chính của công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thạch Thất

Về cơ bản công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính Kế Toán Hà Nội sau khi khảo sát thực tế và ký kết hợp đồng thành công sẽ thực hiện nghiệp vụ sau:

  • Thu thập và ghi nhận thông tin về các giao dịch kinh tế của doanh nghiệp.
  • Sử dụng hệ thống kế toán để ghi sổ tất cả các giao dịch bao gồm doanh thu; chi phí; tài sản; nợ.
  • Tổng hợp thông tin về tài sản, nợ, và vốn chủ sở hữu để tạo ra bảng cân đối kế toán. Đảm bảo tính cân đối giữa các phần của bảng; tức là Tài sản = Nợ + Vốn chủ sở hữu.
  • Tổng hợp thông tin về doanh thu, chi phí, lợi nhuận; lỗ để tạo ra bảng lợi nhuận và lỗ. Đảm bảo tính toàn diện và chính xác của bảng.
  • Phân tích các hoạt động tài chính; hoạt động đầu tư, và hoạt động hoạt động để tạo ra bảng lưu chuyển tiền. Đảm bảo rằng số liệu trong bảng liên quan và chính xác.
  • Bổ sung các ghi chú kèm theo để giải thích các sự kiện; số liệu quan trọng trong báo cáo. Cung cấp thông tin bổ sung để người đọc hiểu rõ hơn về ngữ cảnh của các số liệu.
  • In sổ sách và báo cáo tài chính để bàn giao cho doanh nghiệp sau khi hoàn thành. Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc giải trình báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước.

Lời kết

Sự hỗ trợ công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Thạch Thất Kế Toán Hà Nội sẽ giúp các doanh nghiệp thuận lợi sở hữu BCTC chuẩn chỉ. Liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để nhanh chóng nhận được tư vấn chuyên nghiệp.

Cong Ty Lam Dich Vu Bao Cao Tai Chinh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng