skip to Main Content
Menu
THÂN THIỆN - THỰC TẾ - THÀNH THẠO - UY TÍN - TẬN TÂM

Dịch vụ khai báo thuế tại Khắc Niệm Bắc Ninh Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội có trên 15 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ khai báo thuế tại Khắc Niệm Bắc Ninh. Với phương châm “ bảo vệ lợi ích tối đa cho khách hàng” chúng tôi luôn làm việc bằng cả tâm huyết. Thay mặt doanh nghiệp giải quyết toàn bộ các vấn đề liên quan tới hoạt động khai báo thuế.

Nguyên nhân khiến doanh nghiệp gặp khó khăn khi khai thuế

Theo quy định mỗi doanh nghiệp cần thực hiện việc khai báo thuế định kỳ. Đây là công cụ giúp cơ quan thuế kiểm soát tình hình hoạt động của các doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp cần khai báo trung thực và không để xảy ra sự sai lệch so với thực tế. Nếu thực hiện sai quy định doanh nghiệp sẽ bị xử phạt hành chính gây ảnh hưởng tới các hoạt động kinh doanh. Mà nguyên nhân dẫn tới tình trạng làm sai quy định là do:

 • Doanh nghiệp mới đi vào hoạt động  hay doanh nghiệp nhỏ chưa thể hoàn thành đầy đủ bộ máy kế toán. Không có kinh nghiệm trong việc khai báo thuế khiến cho doanhn nghiệp gặp khó khăn.
 • Kế toán viên của doanh nghiệp chưa thể giải quyết hiệu quả hoạt động khai báo thuế. Việc cập nhật dữ liệu trên sổ sách kế toán chưa đúng thực tế; hoá đơn chứng từ còn nhiều thiếu xót.
 • Doanh nghiệp có hệ thống sổ sách kế toán chưa hoàn thiện đầy đủ. Các hoá đơn chứng từ chưa đúng thực tế phát sinh và không cập nhật kịp thời sự thay đổi trong luật thuế.
 • Sự thay đổi nhân viên kế toán thường xuyên khiến cho các dữ liệu kế toán có sự chênh lệch. Không có người đứng ra giải trình các số liệu với cơ quan thuế thay doanh nghiệp.

>>> Mọi khó khăn hay trở ngại đối với doanh nghiệp đều được giải quyết bởi gói dịch vụ khai báo thuế tại Khắc Niệm Bắc Ninh. Liên hệ trực tiếp: 0386 348 639 – 0904 614 179.

Quy trình dịch vụ khai báo thuế tại Khắc Niệm Bắc Ninh

 1. Khảo sát tình hình kinh doanh của doanh nghiệp về quy mô hoạt động; loại hình kinh doanh.
 2. Doanh nghiệp cần cung cấp các hoá đơn chứng từ phát sinh; sổ sách kế toán để chúng tôi thực hiện dịch vụ khai báo thuế tại Khắc Niệm Bắc Ninh.
 3. Thiết lập và xây dựng hệ thống sổ sách kế toán ban đầu đối với những doanh nghiệp chưa có.
 4. Tiến hành kiểm tra chi tiết các hoá đơn đầu ra đầu vào; chứng từ kế toán để đảm bảo tính hợp lệ so với quy định.
 5. Phân loại và sắp xếp các chứng từ hợp lệ đảm bảo không có sự thất lạc gây ảnh hưởng tới doanh nghiệp.
 6. Thực hiện việc hạch toán các số liệu và ghi sổ sách kế toán đúng chuẩn mực của bộ tài chính.
 7. Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý và trình lên cơ quan thuế đúng thời hạn.
 8. Tư vấn cho doanh nghiệp những thông tin liên quan tới sự thay đổi trong luật thuế hiện hành.
 9. Phân tích và chỉ ra các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán của doanh nghiệp; đưa ra phương án giải quyết hợp lệ.
 10. Tư vấn cân đối các mức doanh thu đảm bảo lợi nhuận đồng thời giảm thiểu được các rủi ro liên quan.
 11. Hoàn thiện và in sổ sách kế toán bàn giao lại cho doanh nghiệp khi kết thúc dịch vụ khai báo thuế.
 12. Đứng ra làm việc trực tiếp với cơ quan thuế về các vấn đề có liên quan thay doanh nghiệp.

Trách nhiệm của Kế Toán Hà Nội khi cung cấp dịch vụ khai báo thuế tại Khắc Niệm Bắc Ninh

 • Kế Toán Hà Nội là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm với hàng ngàn đối tác tin dùng. Chúng tôi luôn đặt trách nhiệm là mang tới nhiều lợi ích cho quý doanh nghiệp. Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trên suốt chặng đường kinh doanh.
 • Kế Toán Hà Nội có trách nhiệm bảo mật những thông tin liên quan tới doanh nghiệp; chịu mọi hình thức xử phạt nếu để lộ thông tin.
 • Hoàn thành công việc đúng thời gian quy định và không để xảy ra sai sót chậm chễ. Mỗi báo cáo tờ khai đều dựa trên thực tế đảm bảo tính minh bạch cho doanh nghiệp.
 • Hỗ trợ doanh nghiệp 24/7 bất kỳ thắc mắc nào liên quan tới thuế và kế toán. Tận tâm trong công việc và đưa ra những giải pháp an toàn cho doanh nghiệp.
 • Hoàn tiền và chịu trách nhiệm 100% về kết quả thực hiện dịch vụ khai báo thuế tại Khắc Niệm Bắc Ninh. Bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp trước cơ quan thuế.

Mọi thông tin cần hỗ trợ xin liên hệ

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Hotline : 0386 348 639 – 0904 614 179

dịch vụ khai báo thuế tại Khắc Niệm Bắc Ninh

Đối tác - khách hàng

ACB
Vietin_bank
MT-Phaco
Web Bách Thắng
BIDV
Agribank
ACB
Back To Top
Copyright 2018 © Kế Toán Hà Nội | Thiết kế bởi Web Bách Thắng